Thanh Tecwood MS71S11 wood

Thanh Tecwood MS71S11 wood

Giá bán: 

48000

Kích thước: 

(71x11x2200) mm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Thanh Tecwood MS71S11 màu wood được cấu thành từ vật liệu bột gỗ và nhựa PE. Sản phẩm được sử dụng làm lam chắn nắng, ốp tường trang trí hoặc làm hàng rào trang trí vườn, hàng rào nhà trẻ, ốp cổng khung sắt …
Thanh ốp đặc mỏng Tecwood MS71S11 có các tính chất của vật liệu gỗ nhựa tổng hợp đó là: chịu nước, chịu nhiệt, bền màu, không mối mọt, không cong vênh – co ngót nên có tuổi thọ lâu dài đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng bám các loại sơn gỗ, khô bị bong tróc sơn trong suốt thời gian sử dụng nên chủ nhà có thể sơn màu sắc yêu thích mà không sợ làm ảnh hưởng đến kết cấu của thanh gỗ nhựa Tecwood.
Thiết kế 1 mặt kẻ, 1 mặt vân gỗ hiện đại tạo cho sản phẩm có nhiều ứng dụng hơn. Màu sắc vàng của thanh ván sàn mang đến cảm giác tươi mát, hiện đại, chúng dễ dàng được phối hợp trong cả thiết kế ngoại thất hiện đại và cổ điển.
Để mua các sản phẩm gỗ nhựa Tecwood giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 (miễn phí). Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang quyển mẫu, lên dự toán tại công trình của quý khách hàng. 
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Sản phẩm cùng loại