Thanh Tecwood MS140K25 dark-grey

Thanh Tecwood MS140K25 dark-grey

Giá bán: 

95000

Kích thước: 

(140x25x2200) mm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Ván sàn gỗ nhân tạo ngoài trời Tecwood MS140K25 màu dark - grey là gam màu lạnh thường được sử dụng ở các không gian nhỏ hoặc các không gian lớn kết hợp với các màu sắc sàn khác để tạo nên điểm nhấn. Điều đặc biệt ở sàn gỗ màu xám đen là dễ dàng kết hợp với các màu sắc đồ ngoại thất và trang trí có gam màu nóng tạo nên điểm nhấn thú vị và bắt mắt.

Đặc điểm của thanh sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25 thiết kế 4 lỗ hình chữ nhật với 2 mặt kẻ đều có thể sử dụng làm mặt chính trong đó:
+ 1 mặt 9 nan đều thường được sử dụng trong các công trình có diện tích lớn
+ 1 mặt kẻ nhỏ có 2 nan to 2 bên và 23 nan nhỏ.
Do đó, sản phẩm có tính ứng dụng cao cho các dự án sàn sân vườn, ban công, sân thượng, sàn nâng ngoài trời, sàn hành lang, sàn lối đi trong các khu độ thị hay resort, công viên, sàn bể bơi trong nhà và ngoài trời.
 
sàn gỗ ngoài trời màu darkgrey

Ưu điểm của thanh sàn gỗ ngoài Tecwood rỗng

- Sàn gỗ nhựa tổng hợp cao cấp Tecwood chịu nước, chịu nhiệt, chống mối mọt và nấm mốc nên có tuổi thọ cao, bền màu trong suốt nhiều năm sử dụng ngoài trời
- Trọng lượng nhẹ nhưng bền chắc nên có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là các khu vực sàn nâng, sàn cầu cảng …
- Dễ dàng lắp đặt: Việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời sử dụng phụ kiện ke kết nối giữa các cạnh của tấm ván sàn với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng. Sàn ngoài trời được lắp đặt trên hệ thống khung xương cũng đóng vai trò hoàn hảo để chạy hệ thống dây điện cho hệ thống đèn hoặc loa ở sân vườn.
- Phụ kiện bổ sung: Các phụ kiện như nẹp kết thúc là cần thiết để che cả hai đầu rỗng để có thể làm giảm cơ hội tích tụ nước bên trong sàn rỗng.
- Sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25 khi hoàn thiện và sử dụng vẫn giữ được sự sang trọng, bền màu, không bị cong vênh, co ngót, bạc màu hoặc nứt vỡ như gỗ tự nhiên hoặc đá, gạch.
Để biết thêm thông tin về các loại vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.
 
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (4 votes)

Sản phẩm cùng loại