Thanh Tecwood MS140K25A coffee

Thanh Tecwood MS140K25A coffee

Giá bán: 

100000

Kích thước: 

(140x25x2200) mm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Thanh ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25A màu coffee là dòng sản phẩm gỗ nhựa composite cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay được rất nhiều chủ công trình lựa chọn.

Đặc điểm của thanh sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25 thiết kế 4 lỗ hình chữ nhật với 1 mặt vân gỗ nổi chạy dọc tấm ván gỗ và 1 mặt xẻ 9 nan to đều. Cả 1 mặt của tấm ván gỗ đều có thể sử dụng làm mặt chính. Do đó, sản phẩm có tính ứng dụng cao cho các dự án sàn sân vườn, sàn nâng ngoài trời, sàn hành lang, sàn lối đi trong các khu độ thị hay resort, công viên, sàn bể bơi trong nhà và ngoài trời.
Ván sàn ngoài trời Tecwood MS140K25 có màu vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp, sạch sẽ và sang trọng đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Ưu điểm của thanh sàn gỗ ngoài Tecwood rỗng

- Trọng lượng nhẹ nhưng bền chắc nên có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là các khu vực sàn nâng, sàn cầu cảng …
- Việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời sử dụng phụ kiện ke kết nối giữa các cạnh của tấm ván sàn với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng. Sàn ngoài trời được lắp đặt trên hệ thống khung xương cũng đóng vai trò hoàn hảo để chạy hệ thống dây điện cho hệ thống đèn hoặc loa ở sân vườn.
- Sử dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood không bị mối mọt, không bạc màu, không mục lát, dễ vệ sinh là giải pháp tiết kiệm kinh tế và chi phí bảo dưỡng dài hạn.
- Phụ kiện bổ sung: Các phụ kiện như nẹp kết thúc là cần thiết để che cả hai đầu rỗng để có thể làm giảm cơ hội tích tụ nước bên trong sàn rỗng.
- Sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25A khi hoàn thiện và sử dụng vẫn giữ được sự sang trọng, bền màu, không bị cong vênh, co ngót, bạc màu hoặc nứt vỡ như gỗ tự nhiên hoặc đá, gạch.
Để biết thêm thông tin về các loại vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (8 votes)

Sản phẩm cùng loại