Lan can gỗ ngoài trời

Lan can gỗ ngoài trời

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Gỗ nhựa tổng hợp WPC ngoài những ứng dụng cho lát sàn, ốp tường, hàng rào... thì còn ứng dụng làm lan can hàng ràoLan can gỗ nhựa wpc mang phong cách vững chắc và vẻ đẹp mộc mạc cho ngôi nhà của bạn. 

Các tính năng nổi bật của lan can gỗ ngoài trời Tecwood : 

Với việc sử dụng cho không gian bên ngoài nên sàn gỗ ngoài trời và lan can gỗ nhựa wpc mang những đặc điểm ưu việt so với các loại gỗ tự nhiên thông thường. 
 
 
Chịu đựng được mọi sự khắt nghiệt của thời tiết, không phai màu theo thời gian và mang lại một không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 
 
 
Với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng có thể sử dụng lan can gỗ nhựa cho mọi khu vực trong ngôi nhà của bạn và cả ở các khu vực công cộng như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort .... Hiện đại nhưng không mang lại sự đơn điệu, wpc Tecwood luôn tô điểm cho không gian sống của chính bạn.
 
lan can gỗ ngoài trời
 
Rất kiên cố và chắc chắn bởi hệ thống lõi thép bên trong nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại bất kì một điều gì cả. Màu sắc nhã nhặn phù hợp với mọi thiết kế của các gia đình.
 
Lan can gỗ ngoài trời
 
Tiện ích và sang trọng là những gì mà lan can gỗ nhựa wpc mang đến ngôi nhà của bạn. Tại sao lại không sử dụng sản phẩm này nhỉ? Nhanh tay nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
 
 
 

Tags: 

Chia sẻ: