Bàn ghế gỗ ngoài trời

Bàn ghế gỗ ngoài trời

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Không gian khuôn viên ngoại thất sẽ tiện nghi hơn khi được trang bị một bộ bàn ghế gỗ ngoài trời. Vừa tạo một  không gian sống cùng với thiên nhiên vừa giúp bạn có một chỗ thư thái, trò chuyện cùng người thân sang trọng ấm cúng . Được làm từ nguyên liệu tổng hợp bột gỗ và nhựa WPC Tecwood còn chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ giúp vật liệu không co ngót không mối mọt mà thân thiện với con người .

WPC-Gỗ nhựa ngoài trời, có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng rộng rãi trong các công trình ngoài trời như  ván sàn gỗ ngoài trời,  lan canhàng rào ngoài trời, gỗ ốp trang trí, tấm lam chắn nắng, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ... hoặc có thể làm đồ gỗ bàn ghế ngoại thất. 

Một số đặc điểm nổi bật của bàn ghế gỗ ngoài trời:

bàn ghế gỗ ngoài trời
 
Với màu sắc đa dạng và rất nhiều kiểu dáng cho bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian khuôn viên ngôi nhà .
 
bàn ghế gỗ ngoài trời
 
Bạn có thể sử dụng các tấm đệm hoặc tấm vải để trang trí thêm cho bộ bàn ghế gỗ ngoài trời nhằm tạo ra sự khác biệt cho nó và qua đó thể hiện nét đẹp thẩm mỹ của bạn với mọi người.
 
bàn ghế gỗ ngoài trời
 
Các nhà sản xuất khẳng định sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu thân thiện môi trường hơn, tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ tự nhiên xử lý khác. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ tự nhiên còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài nhưng riêng với bàn ghế gỗ ngoài trời wpc thì hoàn toàn không có điều đó. 
 
bàn ghế gỗ ngoài trời
 
Bạn có thể kết hợp bàn ghế gỗ với các loại sàn gỗ ngoài trời mà không làm giảm đi vẻ đẹp và sự tinh tế này.
 
bàn ghế gỗ ngoài trời
 
 
 
Khuyến mãi
 
 
 

Tags: 

Chia sẻ: