Phụ kiện sàn gỗ ngoài trời

Phụ kiện sàn gỗ ngoài trời

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Thi công sàn gỗ ngoài trời không giống như thi công sàn gỗ công nghiệp trong nhà. Nếu như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên lát trong nhà có sẵn hèm khóa giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Thi công sàn gỗ tự nhiên lắp ngoài trời thường sử dụng đinh, vít thì việc thi công sàn gỗ ngoài trời cần có nhiều phụ kiện hơn. 

Phụ kiện lát sàn gỗ ngoài trời

Hệ khung xương sàn ngoài trời

Thanh đà gỗ nhựa hoặc xương thép hộp mạ kẽm, xương inox … để làm hệ khung xương. Hệ khung xương này được bắt cố định xuống mặt nền bằng vít nở. Cần chú ý khi làm hệ khung xương để lát sàn gỗ ở sân thượng hoặc ban công nên sử dụng keo để tránh trình trạnh thấm trần. Hệ khung xương này có chiều cao phụ thuộc vào yêu cầu của công trình. 
thanh đà gỗ nhựa
thanh đà gỗ nhựa
 
thép hộp mạ kẽm
thép hộp mạ kẽm
Hệ khung xương sàn ngoài trời có tác dụng nâng sàn, thoát nước cho mặt nền để không đọng nước trên bề mặt sàn.

Chốt kết nối

Chốt kết nối còn được gọi là Ke là một vật liệu không thể thiếu khi lắp sàn gỗ nhựa ngoài trời. Cácloại chốt kết nối có các loại sau: chốt nhựa (Ke nhựa) hoặc chốt inox (ke inox), chốt nhôm (ke nhôm), vít inox, keo dán. Các phụ kiện này có tác dụng kết nối các tấm ván sàn gỗ với nhau và với hệ khung xương. Nhờ việc sử dụng chốt kết nối mà nhữa các thanh ván sàn có 1 khoảng hở nhỏ giúp cho nước thoát xuống, không bị đọng nước trên mặt sàn. Chống kết nối được nằm ẩn giữa các tấm ván sàn nên bạn khó có thể nhìn thấy chúng. Thông thường 1 m2 sàn ngoài trời sử dụng 20 - 25 chốt kết nối.
 
ke kết nối
ke kết nối

Nẹp góc hay nẹp kết thúc, nẹp V

Các loại nẹp có tác dụng che đầu tấm các tấm khi hoàn thiện. Nẹp góc có màu giống màu sàn gỗ để tạo nên sự đồng nhất. Tuy nhiên, nhiều chủ công trình lựa chọn màu nẹp khác để tạo điểm nhấn cho sàn ngoài trời.
 
nẹp góc sàn gỗ ngoài trời
nẹp V
Các loại phụ kiện là một phần không thể thiếu trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện sàn gỗ ngoài trời. Do đó, các loại phụ kiện này cũng có các tính chất như chống chịu thời tiết và tác động của con người để đóng góp vào tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình. 

Bảng giá phụ kiện sàn ngoài trời

MS60B50
Nẹp:  50 x 60 x 2200 mm
Coffee, Dark grey, Wood color
60,000/m
MS40K30
Thanh đà:  40x30x2200mm.
38,000/m
Ke nhựa
Ke nhựa
2,000/cái
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (5 votes)

Sản phẩm cùng loại