Giới thiệu

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Sanngoaitroi.Com
 
Với mong muốn góp phần vào sự nghiệp thương mại điện tử nước nhà, Công ty cổ phần Sàn Đẹp cho ra đời website sanngoaitroi.com để mang đến các sản phẩm vật liệu gỗ nhựa ngoài trời: sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ phòng tắm, sân vườn, ban công, sân thượng..., giàn hoa gỗ WPC, lam chắn nắng, ốp trần và tường gỗ ngoại thất, hàng rào gỗ nhựa, lan can gỗ ngoài trời... đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất bởi tiết kiệm được một phần chi phí trong khâu bán hàng (ví dụ: chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, thuê nhân viên...)
Hồ sơ năng lực của công ty
 
Một số thông tin về  công ty Sàn Đẹp

- Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Sàn Đẹp
- Tên giao dịch: Công ty Sàn Đẹp.
- Tên tiếng Anh: FINE FLOOR., JSC
- Địa chỉ : 
339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Văn Phòng và Kho: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

- Email: sandep.jsc@gmail.com
- MST: 0106629567
- Đại diện: Nguyễn Thế Dương - Chức vụ: Giám Đốc Công ty.

Lĩnh vực hoạt động
Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã có kinh nghiệm triển khai và kiểm soát các hạng mục công việc, cụ thể như sau:
• Chuyên nhập khẩu phân phối lắp đặt sàn gỗ và vật liệu ngoài trời TECWOOD
• Chuyên nhập khẩu phân phối lắp đặt sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Alsa, Shark
• Gia công chế biến sàn tre MAXWOOD lắp đặt trong nước và xuất khẩu
Tầm nhìn
Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối sàn gỗ hàng đầu trong nước.
Trong các năm qua, chúng tôi đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Sàn Đẹp.
Không chỉ mang đến những điều tốt đẹp đến cho các đối tác là các đại lý, các nhà thầu và các khách hàng, Sàn Đẹp còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Sàn Đẹp là mang lại những giải pháp ván lát sàn tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt luôn cảm nhận được sự thoải mái trong không gian sống và làm việc của họ.
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng và các đối tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
 
Average: 5 (38 votes)