Thanh Tecwood MS71S11 dark-grey

Thanh Tecwood MS71S11 dark-grey

Giá bán: 

48000

Kích thước: 

(71x11x2200) mm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Thanh Tecwood MS71S11 màu dark-grey được sử dụng làm lam chắn nắng, ốp tường trang trí, làm giàn treo hoa ban công, làm hàng rào trang trí, ốp cổng gỗ khung sắt …
Thanh ốp đặc mỏng Tecwood MS71S11 có các tính chất của vật liệu gỗ nhựa tổng hợp đó là: chịu nước, chịu nhiệt, bền màu, không mối mọt, không cong vênh – co ngót nên có tuổi thọ lâu dài đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
Thiết kế 1 mặt kẻ, 1 mặt vân gỗ hiện đại tạo cho sản phẩm có nhiều ứng dụng hơn. Màu xám đen tạo điển nhấn trong không gian rộng hiện nay cũng được nhiều chủ nhà quan tâm lựa chọn. 
Ngoài ra, bề mặt nhám của vật liệu gỗ nhựa Tecwood rất bám sơn, không bong tróc sơn nên chủ công trình hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc ưa thích để phù hợp với thiết kế ngoại thất.
Vệ sinh thanh ốp gỗ nhựa Tecwood không bám bẩn nên dễ dàng bằng khan lau ẩm, hoặc xà phòng chà rửa và làm sạch bằng nước sạch.
Để mua các sản phẩm gỗ nhựa Tecwood giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 (miễn phí). Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang quyển mẫu, lên dự toán tại công trình của quý khách hàng.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Sản phẩm cùng loại