Bồn hoa gỗ ngoài trời

Bồn hoa gỗ ngoài trời

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Chậu hoa/ bồn hoa gỗ nhựa ngoài trời được thiết kế và lắp đặt tạo nên điểm nhấn thú vị trang trí cho không gian ngoại thất cho cả nhà ở hay các khu vực công cộng.
bồn hoa gỗ nhựa
 

Đặc điểm nổi bật của bồn hoa gỗ bằng vật liệu WPC:

Bồn hoa gỗ, chậu hoa gỗ ... có những mẫu thiết kế độc đáo. Bồn hoa gỗ  WPC Tecwood là sản phẩm mới được làm từ các thanh gỗ nhựa bắt vít trên hệ thống sương thép hoặc inox để tạo ra các hình dạng bồn hoa khác nhau. Bồn hoa gỗ nhựa được lắp đặt ngoài sân vườn, ban công, sân thượng nhà bạn làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên và là một sự kết hợp tinh tế gần gũi với thiên nhiên.

- Chậu hoa gỗ được làm vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood cao cấp nên hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam
- Tấm ván gỗ nhựa Tecwood làm chậu cây gỗ có tính chịu nước cao nên không cong vênh, co ngót dưới điều kiện thời tiết thay đổi liên tục hoặc mưa/ nắng nhiều ngày.
- Chậu hoa gỗ nhựa Tecwood không bị mối mọt, nấm mốc, bề mặt chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.
- Thanh ván gỗ nhựa có thể được cắt bằng cưa tay nên thuận tiện cho những người muốn tự lắp đặt chậu hoa gỗ theo ý thích của mình.
- Gỗ nhựa Tecwood An toàn với con người và môi trường xung quanh.
- Ván gỗ nhựa Tecwood ó nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp, bắt mắt, bền màu với thới gian và đặc biệt bám sơn nên bạn cũng dễ dàng sơn lại theo ý thích và phù hợp với thiết kế ngoại thất của công trình.
- Tuổi thọ của chậu hoa gỗ là từ vật liệu Tecwood cao.

chậu hoa gỗ ngoài trời đẹp
bồn goa gỗ kết hợp với ghế gỗ làm nơi nghỉ chân

Với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông sản phẩm gỗ nhựa tổng hợp WPC Tecwood tạo nên cảm giác thoải mái hơn, làm đẹp hơn nữa một không gian hoàn hảo. Bồn hoa gỗ Tecwood chịu được khí hậu nóng ẩm Việt Nam, bền màu theo thời gian. Màu sắc đa dạng, thiết kế phong phú cho bạn nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

chậu hoa gỗ nhựa Tecwood
chậu hoa gỗ nhựa Tecwood

Công ty Sàn Đẹp là kho gỗ nhựa ngoài trời Tecwood chuyên phân phối và thiết kế và thi công lắp đặt các loại bồn hoa gỗ nhựa. Quý khách hàng có nhu cầu làm bồn hoa gỗ cho nhà ở, công trình công công, công trình thương mại vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn, lên dự toán cho công trình của bạn.

Tags: làm bồn hoa gỗ nhựa, bồn hoa gỗ nhựa ngoài trời, làm bồn hoa gỗ ngoài trời, lắp đặt bồn hoa gỗ nhựa, đóng chậu hoa bằng gỗ

 

Chia sẻ: