Thanh Tecwood MS140K25 coffee

Thanh Tecwood MS140K25 coffee

Giá bán: 

95000

Kích thước: 

(140x25x2200) mm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Thanh ván sàn gỗ lắp ngoài trời Tecwood MS140K25 màu coffee là dòng sản phẩm gỗ nhựa composite cao cấp có mặt trên khắp các tỉnh thành. Ván sàn ngoài trời Tecwood MS140K25 màu coffee là màu sắc bán chạy nhất. Màu sắc này mang đến vẻ dịu mát trong những ngày mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Hơn nữa, màu coffe dễ dàng được sử dụng trong cả thiết kế cổ điển hoặc hiện đại.
 

Đặc điểm của thanh sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25 thiết kế 4 lỗ hình chữ nhật với 2 mặt kẻ đều có thể sử dụng làm mặt chính trong đó:
+ 1 mặt 9 nan đều
+ 1 mặt kẻ nhỏ có 2 nan to 2 bên và 23 nan nhỏ.
Do đó, sản phẩm có tính ứng dụng cao cho các dự án sàn sân vườn, sàn nâng ngoài trời, sàn hành lang, sàn lối đi trong các khu độ thị hay resort, công viên, sàn bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm của thanh sàn gỗ ngoài Tecwood rỗng

- Trọng lượng nhẹ nhưng bền chắc nên có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là các khu vực sàn nâng, sàn cầu cảng …
- Dễ dàng lắp đặt: Việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời sử dụng phụ kiện ke kết nối giữa các cạnh của tấm ván sàn với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng. Sàn ngoài trời được lắp đặt trên hệ thống khung xương cũng đóng vai trò hoàn hảo để chạy hệ thống dây điện cho hệ thống đèn hoặc loa ở sân vườn.
- Phụ kiện bổ sung: Các phụ kiện như nẹp kết thúc là cần thiết để che cả hai đầu rỗng để có thể làm giảm cơ hội tích tụ nước bên trong sàn rỗng.
- Sàn gỗ ngoài trời Tecwood MS140K25 khi hoàn thiện và sử dụng vẫn giữ được sự sang trọng, bền màu, không bị cong vênh, co ngót, bạc màu hoặc nứt vỡ như gỗ tự nhiên hoặc đá, gạch.
- Sàn gỗ nhựa Tecwood không bị mối mọt, dễ dàng vệ sinh nên giảm tối đa chi phí vệ sinh, bảo trì và sửa chữa hơn các loại sàn ngoài trời khác.
 
Để biết thêm thông tin về các loại vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (7 votes)

Sản phẩm cùng loại