Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Trong thời đại hiện đại vì sự tiến bộ của công nghệ và nghiên cứu diễn ra hàng ngày, các vật liệu mới đang xuất hiện trong ngành xây dựng cũng không ngoại lệ. Một trong những vật liệu mới trong ngành xây dựng công trình là vật liệu gỗ nhựa tổng hợp (Wood Plasstic Composite). Nó là một vật liệu thân thiện với môi trường đang nổi lên như là một thay thế cho gỗ tự nhiên cũng như gỗ kỹ thuật để lắp cho không gian ngoài trời. Vật liệu này được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là sản phẩm nổi bật sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Malaysia, được thiết kế nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu lát sàn ngoài trời khác. Một dòng sản phẩm có tính ứng dụng trong trang trí không gian ngoại thất chất lượng, thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn và phong cách sống sang trọng, hiện đại. 
Các tên gọi khác của loại vật liệu WPC ngoài trời:
- Sàn gỗ nhựa ngoài trời
- Sàn gỗ nhựa nhân tạo
- Sàn gỗ nhân tạo ngoài trời
- Sàn gỗ nhựa tổng hợp
- Sàn gỗ nhựa composite tổng hợp
- Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời  
Tại Việt Nam thì sàn WPC Tecwood đã thâm nhập rộng rãi và đặc biệt phát triển là từ 2-3 năm trước.
 
 sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời
Thành phần ván sàn nhựa ngoài trời

Cấu tạo sàn gỗ ngoài trời Tecwood

- Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là loại vật liệu trang trí ngoại thất tốt nhất hiện nay. Cấu tạo của sản phẩm có thành phần từ bột gỗ và bột nhựa (thường là nhựa P.E) cùng với chất phụ gia (chất làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ, chất gia cường, chất ổn định ...), chất kết dính được trộn đều. Để tránh rủi ro cháy, sàn WPC Tecwood được thêm phụ gia chống cháy để giảm thiểu rủi ro cho công trình.
- Công nghệ phổ biến được sử dụng trong sản xuất là công nghệ ép đùn cho ra thành phẩm là các tấm ván dài và cứng chắc. Theo đó, khi so sánh với việc chặt hạ gỗ tự nhiên thì việc sản xuất WPC thân thiện với môi trường hơn do tận dụng chất thải gỗ như mùn cưa, bột giấy. Công nghệ ép đùn cho ra đời các sản phẩm có hình dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cơ học.
- Mặc dù năng lượng được sản xuất và sử dụng trong sản xuất sàn WPC Tecwood dẫn đến một lượng phát thải C02 nhất định, lượng phát thải đó được giảm thiểu bằng cách lọc khí thải do đó giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
 
sàn gỗ ngoài trời chịu nước
sàn gỗ ngoài trời Tecwood màu wood chịu nước

Lợi ích của ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood

Các vật liệu truyền thống như sàn gạch, đá, sàn gỗ tự nhiên thường gặp phải các vấn đề sau một thời gian sử dụng như mối mọt, mốc, mục nát, bạc màu (sàn gỗ tự nhiên), nứt vỡ, rêu (gạch, đá) sẽ khiến công trình ngoài trời nhanh xuống cấp và bạn phải mất một khoản chi phí lớn để sửa chữa, cải tạo.
Sàn gỗ ngoài trời TecWood ra đời thay thế cho các vật liệu truyền thống này. Nhờ sự kết hợp của gỗ và nhựa nên sản phẩm này phát huy được ưu điểm của cả 2 loại vật liệu này có thể kể đến như:

Chịu thời tiết

- Khả năng chịu được sự thay đổi thời tiết khắc nghiệt là một trong những tiêu chí cơ bản cần có ở sàn gỗ ngoài trời. Ván sàn composite Tecwood được bảo vệ tốt trước sức nóng, lạnh, mưa và độ ẩm cao của thời tiết nhiệt đới. 
- Ván sàn Tecwood luôn ổn định kích thước, khó co lại hoặc phồng lên, nứt hoặc mục nát khi tiếp xúc với những thay đổi bất thường của nhiệt độ ngoài trời

Chống trơn trượt

- Một trong những tính năng an toàn đáng chú ý là đặc tính chống trơn trượt của sàn gỗ nhựa composite Tecwood
- Các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn đá, sàn gạch thường bị mốc khi mặt sàn đọng nước thời gian dài dài không an toàn để đi bộ nhất là đi chân trần. Tuy nhiên, sàn ngoài trời Tecwood được sản xuất với khả năng chống lại sự phát triển của nấm mốc giúp duy trì bề mặt của nó trong mọi điều kiện thời tiết và an toàn khi đi bộ.
- Với thiết kế bề mặt sần, hệ thống xương giúp thoát nước khiến cho bề mặt sàn luôn khô ráo, chống trơn trượt hiệu quả.
 
sàn gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời
Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời Tecwood

Bảo trì thấp

- Bạn mệt mỏi vì thường xuyên chà nhám, đánh vecni, sơn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời chỉ để duy trì vẻ ngoài và độ bền của nó?
- Với sàn gỗ nhựa tổng hợp Tecwood, bạn có thể bỏ qua tất cả các công việc đó mà vẫn có tuổi thọ dài hơn. Bảo trì  sàn gỗ nhựa composite Tecwood là cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thỉnh thoảng rửa nó bằng xà phòng và nước để duy trì sự sạch sẽ.

Chi phí hiệu quả

Mặc dù ván sàn composite Tecwood có giá thấp hơn sàn gỗ đặc tự nhiên và cao hơn một số loại vật liệu sàn ngoài trời khác nhưng nó thực sự hiệu quả hơn về mặt chi phí. Đây là lý do tại sao…
- Trước hết, bạn không cần phải chi cho việc thuê các chuyên gia để bảo trì hàng năm với chi phí cao.
- Việc bảo trì đơn giản của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời Tecwood có thể được thực hiện dễ dàng bởi chính bạn. 
- Bằng cách loại bỏ các chi phí bảo trì không cần thiết, sàn tổng hợp Tecwood hoàn toàn có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài.

Thân thiện với môi trường

- Bạn muốn sàn ngoài trời trông giống và cho cảm nhận giống như gỗ tự nhiên mà không muốn tàn phá rừng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sàn gỗ nhựa composite Tecwood.
- Như đã đề cập ở phần cấu tạo ở trên, ván sàn composite Tecwood sử dụng nguyên liệu thô không chỉ làm giảm nạn phá rừng mà còn giảm lượng rác thải từ ngành công nghiệp chế biến gỗ, giấy …!
- Sự lựa chọn thân thiện với môi trường như vậy chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy một môi trường bền vững hơn cho các thế hệ tương lai của chúng ta.
Các loại ván sàn gỗ nhựa composite Tecwood
Các nhà sản xuất sàn gỗ nhựa WPC Tecwood cung cấp các lựa chọn sàn khác nhau như sàn đặc (dày và mỏng), sàn rỗng, vỉ  ... với các bề mặt khác nhau như: xẻ rãnh to, xẻ rãnh nhỏ, vân gỗ, bề mặt nhám ...
Về cơ bản có hai cấu trúc khác nhau của sàn tổng hợp thường được tìm thấy trong thị trường sàn, đó là ván sàn hỗn hợp rỗng và đặc.
Cả hai đều có lợi thế khác nhau.
Tấm ván sàn rỗng
- Trọng lượng nhẹ hơn: Thứ nhất, ván sàn composite rỗng tương đối nhẹ.
- Dễ dàng lắp đặt: Tính năng nhẹ này giúp cài đặt dễ dàng hơn và cấu trúc rỗng cũng đóng vai trò là một điểm hoàn hảo để chạy hệ thống dây điện cho hệ thống đèn hoặc loa ở sân vườn.
- Phụ kiện bổ sung: Các phụ kiện như nẹp kết thúc là cần thiết để che cả hai đầu rỗng để có thể làm giảm cơ hội tích tụ nước bên trong sàn rỗng
- Giá rẻ hơn sàn đặc có cùng độ dày: Ván sàn composite cũng có chi phí thấp hơn do ít sử dụng vật liệu trong quá trình sản xuất.
Ngoài ra, cấu trúc rỗng của ván sàn gỗ nhựa composite cũng ít bị co lại và giãn nở hơn do nhiệt độ xung quanh. Điều này sẽ gián tiếp tác động đến tuổi thọ dài hơn của ván sàn composite.
* Thanh ván sàn rỗng 2 mặt kẻ
 
sàn gỗ ngoài trời Tecwood thanh rỗng màu vàng wood
sàn gỗ ngoài trời Tecwood thanh rỗng MS140K25 màu wood
Kích thước: (140x25x2200) mm
 
sàn gỗ ngoài trời thanh rỗng màu cafe
sàn gỗ ngoài trời Tecwood thanh rỗng MS140K25 màu coffee
Kích thước: (140x25x2200) mm
 
sàn gỗ ngoài trời thanh rỗng màu đen
sàn gỗ ngoài trời Tecwood thanh rỗng MS140K25 màu dark grey
Kích thước: (140x25x2200) mm
 
Thanh ván sàn rỗng 1 mặt kẻ, 1 mặt vân gỗ
 
thanh rỗng mặt vân gỗ
sàn gỗ ngoài trời Tecwood thanh rỗng MS140K25A màu coffee
Kích thước: (140x25x2200) mm
Tấm ván sàn đặc
- Tương đồng như gỗ tự nhiên: Ván sàn composite đặc mang đến sự tương đồng với gỗ tự nhiên hơn khi so sánh với ván sàn composite rỗng.
- Không cần phụ kiện bổ sung: Do cấu trúc vững chắc của nó, nó không yêu cầu các phụ kiện bổ sung để che đầu tấm khi lắp  đặt hoàn thiện
- Độ cứng cao: Sàn gỗ nhựa composite đặc cứng chắc hơn gỗ đặc tự nhiên đồng thời cung cấp khả năng giữ ốc vít tốt hơn.
- Cách âm: Ván sàn composite đặc cũng cách âm tốt hơn. Nó hấp thụ tiếng ồn của bước chân.
- Dày đặc hơn: Cấu trúc đặc của ván sàn composite khiến chúng nặng hơn nên mặt nền hoặc hệ khung xương cũng cần chắc chắn hơn.
* Thanh ván sàn đặc mỏng bản to
 
thanh đặc mỏng bản nhỏ
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc mỏng bản to MS151S11 màu wood
Kích thước: (151x11x2200) mm
 
thanh đặc mỏng bản to màu cafe
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc mỏng bản to MS151S11 màu coffee
Kích thước: (151x11x2200) mm
 
 
Thanh ván sàn đặc mỏng bản nhỏ
 
thanh gỗ nhựa đặc mỏng bản nhỏ
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc mỏng bản nhỏ MS71S11 màu wood
Kích thước: (71x11x2200) mm
 
thanh gỗ nhựa đặc mỏng bản nhỏ
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc mỏng bản nhỏ MS71S11 màu coffee
Kích thước: (71x11x2200) mm
 
thanh gỗ nhựa đặc mỏng bản nhỏ
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc mỏng bản nhỏ MS71S11 màu dark grey
Kích thước: (71x11x2200) mm
 
* Thanh ván sàn đặc dày
 
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc dày màu vàng
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc dày MS140S25A màu vàng wood
Kích thước: (140x25x2200) mm
 
sàn gỗ đặc dày
sàn gỗ ngoài trời Tecwood đặc dày MS140S25A màu coffee
Kích thước: (140x25x2200) mm

Phụ kiện lát sàn gỗ

Để lát sàn gỗ ngoài Tecwood cần có các phụ kiện sau:
- Thanh đà gỗ nhựa hoặc xương sắt hộp, xương inox … là hệ khung xương. Hệ khung xương này được bắt cố định xuống mặt nền bằng vít nở. Cần chú ý khi làm hệ khung xương để lát sàn gỗ ở sân thượng hoặc ban công nên sử dụng keo để tránh trình trạnh thấm trần. Hệ khung xương này có chiều cao phụ thuộc vào yêu cầu của công trình. Hệ khung xương này có tác dụng nâng sàn, thoát nước cho mặt nền, không động nước trên bề mặt sàn.
- Ke nhựa hoặc ke inox, ke nhôm, vít inox, keo dán. Các phụ kiện này có tác dụng gắn kết sàn gỗ với hệ khung xương.
 
chốt kế nối
Ke nhựa, ke inox và vít inox
 
- Nẹp góc hay nẹp kết thúc, nẹp V: có tác dụng che đầu tấm khi hoàn thiện. Nẹp góc có màu giống màu sàn gỗ.
 
nẹp góc sàn ngoài trời
nẹp góc màu coffee, màu vàng và màu đen
 
Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời Tecwood đã giải quyết được những vấn đề mà người tiêu dùng lo ngại về vật liệu cho trang chí ngoại thất. Hơn thế nữa, đây cũng là nguồn cảm hứng cho các thiết kế mới, hiện đại của  các trúc sư.
Vật liệu sàn tổng hợp ngoài trời Tecwood được ứng dụng lắp đặt trong các công trình như: sàn ban công; sàn sân thượng, sàn bể bơi; lối đi lại trong các khu resorts, biệt thự; ốp tường nhà; làm cổng gỗ; giàn hoa trang trí; ốp trần gỗ; làm hàng rào; cầu thang ngoài trời; lan can, tay vịn cầu thang….
 
sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất
sàn gỗ ngoài trời lắp đặt cho không gian bể bơi

Tại sao nên chọn sàn ngoài trời Tecwood nhập khẩu

Công Ty Cổ Phần Sàn Đẹp là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối ván gỗ lát sàn ngoài trời Tecwood chất lượng cao đưa tới tận tay khách hàng tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo:
- Sàn Đẹp có đội ngũ thợ thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood chuyên nghiệp với trên 12 năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng ngàn công trình lớn, nhỏ hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian thi công nhanh và chính xác nhất, đảm bảo chất lượng công trình, tăng thời gian sử dụng.
- Chúng tôi nhận thi công và hợp tác với các nhà thầu xây dựng lắp đặt hoàn thiện cho các công trình dân dụng, trường học, bệnh viện, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại, nhà chung cư, resort, bungalow, các công trình công cộng như công viên, khu thể thao ...
- Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất và bảo hàng dịch vụ lắp đặt.
 
Mọi thắc mắc về thông số kỹ thuật hay cần tư vấn lắp đặt  với sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất tại Hà Nội thì vui lòng liên hệ qua hotline 0916.422.522. Chúng tôi luôn sãn sàng tư vấn 24/7 và lễ dự toán toán chi tiết từng hạng mục công trình của khách hàng.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (174 votes)

Sản phẩm cùng loại