Thanh Tecwood MS140S25A coffee

Thanh Tecwood MS140S25A coffee

Giá bán: 

150000

Kích thước: 

(140x25x2200) mm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Thanh gỗ nhựa ngoài trời Tecwood MS140S25A màu coffee là loại thanh đặc dày 25mm được sử dụng ở các khu vực có cốt nền yếu nhằm gia cố cho kết cấu của công trình.

Đặc điểm của thanh đặc dày Tecwood MS140S25A

- Thanh đặc dày có kết cấu đặc, tương đồng như gỗ tự nhiên. Với kết cấu đặc có thành phần gỗ nhựa mật độ cao khiến cho sản phẩm có độ cứng chắc hơn gỗ tự nhiên và hơn thanh ván rỗng. Do đó, sản phẩm có khả năng giữ ốc vít tốt, chịu lực tốt.
- Thanh ván đặc dày Tecwood có khả năng hấp thụ tiếng ồn nên có khả năng cách âm tốt hơn loại thanh ván rỗng.
- Nhờ cấu trúc đặc nên khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời bằng thanh đặc dày không yêu cầu phụ kiện bổ xung để che đầu tấm như thanh rỗng.
- Cấu trúc đặc của ván sàn gỗ nhựa composite Tecwood khiến chúng nặng gần gấp 2 lần thanh ván rỗng nên khi lắp đặt cũng cần một hệ khung xương chắc chắn để đảm bảo kết cấu và tuổi thọ cho công trình.
- Thanh ván gỗ đặc ngoài trời Tecwood không bị nứt vỡ khi nhiệt độ cao hoặc do vật nặng tác động, không co ngót, không mối mọt nên tuổi thọ rất cao. Việc vệ sinh và bảo trì sàn gỗ ngoài trời cũng dễ dàng và không tốn kém như nhiều loại vật liệu lát sàn khác.
Ứng dụng của thanh đặc dày Tecwood cao cấp là: lát sàn, làm hàng rào, ốp trang trí ...

Địa chỉ bán vật liệu gỗ nhựa tổng hợp Tecwood giá rẻ nhất

Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối vật liệu gỗ nhựa tổng hợp Tecwood trên toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Đến nay, công ty chúng tôi đã có hệ thống đại lý sàn gỗ ngoài trời tại tất cả các tỉnh thành và thi công hoàn thiện cho hàng nghìn dự án nhà ở tư nhân và các công trình thương mại như khách sạn, resort, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện trường học ... Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (2 votes)

Sản phẩm cùng loại