Sàn gỗ Pago

Sàn gỗ Pago

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất

Kích thước: 

808*128*8mm

Nhà sản xuất: 

  • Việt Nam

Bảo hành: 

15 năm
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Sàn gỗ pago: sàn gỗ giá rẻ tại Việt Nam

Sàn gỗ pago, một trong những thương hiệu sàn gỗ quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Trước đây, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc nhưng nay chúng được sản xuất tại các nhà máy sản xuất ván sàn Việt Nam. Ván sàn gỗ công nghiệp Pago được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Đức nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn.
Do được sản xuất trong nước nên màu sắc của sàn gỗ pago nhìn trông rất gần gũi và thuần Việt hơn với nhiều gam màu khác nhau. Sản phẩm có cả vân bóng lẫn vân sần, giá thành cũng đa dạng, nhiều loại, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
sàn gỗ pago
Sàn gỗ pago: sàn gỗ giá rẻ tại Việt Nam
Kích thước của sàn gỗ pago
Ta có thể nhìn thấy ở sản phầm sàn gỗ công nghiệp này có những kích thước cơ bản sau:
Loại thứ nhất: pago dày 12mm cốt gỗ thường, có bể mặt bóng mờ. Sàn gỗ với 2 loại: vân sần và vân bóng. Kích thước: 801mm x 126mm x 12mm, 12 mã màu.
Loại thứ 2: Pago dày 12mm, cốt gỗ màu xanh chịu được nước loại bản dài,
Là sản phầm  thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp, loại mặt gỗ bóng mờ có ký hiệu D, kích thước chung: 1208mm x 126mm x 12mm.
Loại thứ 3: cũng là pago 12mm, cốt xanh chịu nước nhưng bản ngắn, bề mặt vân gỗ sần có ký hiệu KN, kích thước chung: 803mm x 101mm x 12mm.
Đặc điểm của sàn gỗ pago
Do có dòng sản phẩm cốt xanh chịu nước khá tốt nên sàn gỗ pago được xếp vào loại sàn gỗ cao cấp, cốt gỗ được áp dụng công nghệ mới được kết dính với một loại keo đặc biệt, giúp ngăn chặn sự thấm nước qua sàn gỗ. Chính vì thế mà ván sàn gỗ cao cấp này được dùng trong những công trình yêu cầu cao về chất lượng.
Là sản phấm chất lượng nhưng so với những loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia thì ván sàn gỗ pago lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Có thể nói, sản phẩm  Pago cốt xanh chịu nước có sức cạnh tranh khá tốt trên thị trường khi đứng cùng các sản phẩm từ Malaysia hay Thái Lan.
 
sàn gỗ pago giá rẻ
Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp pago
Hiện nay, nhiều khách hàng tỏ ra hoàng mang khi thị trường sàn gỗ Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều, họ khó có thể kiểm tra và nhận định được đâu là sàn gỗ có chất lượng tốt nên đa phần người tiêu dùng đã chuyển hướng sang sử dụng sản phẩm trong nước. Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Pago là dòng sản phẩm tiên phong với mong muốn sẽ đáp ứng cho khách hàng dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp chất lượng cao, giá cả ổn định, phải chăng nhất có thể.
Bên cạnh những vật liệu truyền thống quen thuộc như: gạch men hay sàn đá thì việc ứng dụng sàn gỗ công nghiệp trong lát sàn nhà không những giải quyết được yêu cầu mang tính thẩm mỹ mà chúng còn mang lại nhiều tiện ích quan trọng. Những ưu điểm dễ nhận thấy như:
Sàn gỗ pago được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu tại Việt Nam, nên trong quá trình sản xuất, các chuyên gia đã nghiên cứu cho ra dòng sản phầm này phù hợp với điều kiện khí hậu ở các nước châu Á, nhất là Việt Nam: độ ẩm không khí cao, sự chênh lệch giữa các mùa lớn.
Sàn gỗ công nghiệp pago có đặc tính chống trầy xước tốt. Ngoài ra, chúng còn có các đặc tính khác như: khả năng chịu nước khá cao, không gây dị ứng cho người sử dụng, được xử lý chống nấm mốc, và nhất là chống được mối mọt, giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.
Mẫu mã các vân gỗ của ván sàn gỗ công nghiệp pago cũng rất phong phú, đa dạng, chúng được thiết kế dựa trên cơ sở của vân gỗ thật của các loại gỗ trên thế giới, màu sắc cũng có thể được tạo ra từ ý thích của người tiêu dùng nên vì thế mà khi sử dụng sàn gỗ pago bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tất cả các không gian kiến trúc khác nhau.
Quá trình lắp đặt sản phẩm sàn gỗ pago cũng đơn giản, dễ dàng hơn do các hèm (khe âm) và lưỡi (đầu dương) rất chính xác, ta có thể lắp đặt ngay trên mặt sàn hiện có, không cần dùng keo dán mà không lo bị bong.
Nếu như bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính khi mua sàn gỗ cho gia đình của mình thì hãy lựa chọn sàn gỗ pago Việt Nam, một sản phẩm có chất lượng tốt ngang hàng với nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia khác nhưng giá thành rất mềm. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho công việc truy tìm sảm phẩm có chất lượng tốt, nếu như bạn nắm được một số thông tin chúng tôi cung cấp về sàn gỗ pago, chắc chắn quý khách sẽ vui lòng.

Tags: 

Chia sẻ: 

Sản phẩm cùng loại