Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất

Kích thước: 

1380*193*8mmm ( Dynamic)

Nhà sản xuất: 

  • Đức

Bảo hành: 

25 năm

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

- 1380*193*8mm: 245.000/m2
- 1380*193*9mm: 285.000/m²
- 1380*113*10mm: 365.000/m²
- 1380*188*12mm: 395.000/m²
- 1845*188*12mm: 545.000/m²
Sàn gỗ Kronotex là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng của Đức được nhiều người lựa chọn nhờ sản phấm mới đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhiều khách hàng hiện nay.
Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp từ bình dân cho đến cao cấp nhưng vẫn chỉ có một trong số ít sàn gỗ công nghiệp được khách hàng tin dùng, trong đó phải kể đến ván sàn gỗ Kronotex. Tại sao lại có điều này, bạn hãy cùng tôi đi xem xét một số khía cạnh nổi bật của sản phầm này, xem chúng thực sự có phải là sản phẩm vượt trội của Đức hay không?
 
Sàn gỗ Kronotex: sản phẩm vượt trội của Đức
Sàn gỗ Kronotex: sản phẩm vượt trội của Đức
 
 
Một điều mà ta dễ nhìn thấy và cảm nhận được ở sàn gỗ công nghiệp Kronotex là: trông chúng giống như sàn gỗ tự nhiên. Bạn có thể cảm nhận sự khách biệt của ván sàn Kronotex  không giống bất kì loại ván sàn nào khác. Khi bạn đặt chúng với sàn gỗ công nghiệp khác, bạn sẽ phải giật mình bởi tính ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp Kronotex.
Đặc điểm không thể bỏ qua của ván sàn Kronotex ở cấu tạo của chúng có thành phần chính là chất liệu gỗ tự nhiên không có hoá chất. Cảm giác này được chứng minh khi bạn đặt chân hoặc dùng cơ thể chạm vào ván sàn gỗ. Chắc chắn, chúng sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng và cho khách tới chơi nhà. Họ sẽ cảm nhận được sự thân thiện toát lên trong không gian nhà bạn như chính họ đang ở nhà mình vậy.
Ván sàn gỗ công nghiệp Kronotex có bề mặt chống trầy xước bởi chúng được áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp nhất từ  Đức. Thậm chí, nếu bạn di chuyển các vật dụng trong nhà cũng khó có cơ hội tạo nên vết xước làm mất đi tính thẩm mỹ của mặt sàn và làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ.
Ngoài những đặc điểm trên, ván sàn gỗ Kronotex còn có khả năng chịu nước khá tốt, chính vì thế đây là một loại ván sàn gỗ công nghiệp gần như hoàn hảo cho các dự án, công trình, thi công ván sàn gỗ.
 
Sàn gỗ Kronotex: sản phẩm vượt trội của Đức
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronotex
 
Không cần phải mất công đến tận địa chỉ để tìm thông tin, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronotex và các thương hiệu uy tín tại website sanngoaitroi.com.
Sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp Kronotex dễ dàng vệ sinh, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có được sàn gỗ sáng, đẹp mỗi ngày.
Không giống như nhiều sàn gỗ công nghiệp khác, ván sàn gỗ Kronotex cao cấp không phai hay bạc màu. Sẽ càng bền hơn, nếu như bạn có những cách bảo quản tốt.
Sàn gỗ Kronotex có khả năng chịu nhiệt, hạn chế bén lửa và không hề để lại vết do tàn thuốc lá.
Một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức với tên gọi sàn gỗ Kronotex đã có mặt trên thị trường Việt Nam, sản phẩm công nghiệp nhưng lại rất tự nhiên, có cảm giác gần gũi hơn cho người sử dụng.
 
Mã sàn gỗ Kronotex
Sàn gỗ Kronotex Mammut: (1845 x 188 x 12) mm
 
sàn gỗ Kronotex mammut
sàn gỗ Krontex
 
Sàn gỗ Kronotex Robusto: (1375 x 188 x 12) mm

Sàn gỗ Kronotex Robusto
san-go-kronotex-robusto-gia-re
 
Sàn gỗ Kronotex Amazone: (1380 x 157 x 10) mm
sàn gỗ kronotex amazone
sàn gỗ Kronotex amazone
 
Sàn gỗ Kronotex Exquisit: (1380 x 193 x 8) mm
sàn gỗ Kronotex exquisit
san-go-kronotex-exquisit-duc
 
Sàn gỗ Kronotex  Dynamic: (1380 x 193 x 8) mm
sàn gỗ Kronotex Dynamic giá rẻ

 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Sản phẩm cùng loại