Cách mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Ngày nay, với sự đa dạng các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm thực sự chất lượng và chính hãng quả là một trở ngại lớn đối với người tiêu dùng. Một số chia sẻ của các chuyên gia về thị trường sàn gỗ dưới đây sẽ giúp bạn cách để mua sàn gỗ giáng hương tốt nhất.
 
sàn gỗ giáng hương
 

Những đặc tính nổi trội của sàn gỗ giáng hương

+ Sàn gỗ giáng hương là sản phẩm thuộc dòng gỗ tự nhiên, chúng là một trong những thương hiệu cao cấp đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia trong khu vực châu Á , và trong đó có Việt Nam . Sản phẩm sàn gỗ giáng hương được chế biến gia công từ gỗ Giáng Hương nhập khẩu tại Lào, trong những năm đây là từ Nam Phi.
+ Gỗ hương là sản phẩm mang nhiều đặc tính nổi trội như: gỗ rất cứng nhưng lại ít khi bị nứt nẻ, các vân gỗ dọc thớ rất đẹp.
+ Khi được nhìn dưới ánh sáng, các vân gỗ trông rất đẹp và có chiều sâu, màu sắc nổi trội và óng ánh.
+ Gỗ hương có rất nhiều loại như: gỗ gù hương, gỗ đinh hương, gỗ hương xoan, gỗ giáng hương ... trong những loại gỗ hương đó thì chỉ có gỗ giáng hương là loại gỗ duy nhất sử dụng để lát sàn.
+ Gỗ giáng hương thường có tom gỗ nhỏ và mịn, tỷ trọng rất nặng, chúng thường rơi vào khoảng 1200kg/m3. Ngoài ra, gỗ hương còn có vân xoáy dạng vân núi nhìn rất đẹp mà không bất cứ loại gỗ tự nhiên nào có được.
+ Trong quá trình sử dụng, gỗ có mùi thơm rất dễ chịu và làm giảm thiểu tối đa các loại côn trùng có thể xâm hại đến ngôi nhà của bạn. Đó cũng là lí do mà vì sao gỗ giáng hương có khả năng chống mối mọt tốt nhất trong các loại gỗ cùng phân khúc.
sàn gỗ hương sàn đẹp
 
+ Sàn gỗ Giáng Hương còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác đó là có mùi hương dễ chịu mà rất ít loại gỗ tự nhiên có được.
+ Các dòng sàn gỗ giáng hương được sử dụng nhiều và phổ biến nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước là chiều rộng 90 mm, và chiều dày vào khoảng 15 mm.
Trên đây là vài đặc điểm nổi bật giúp người tiêu dùng có thể nhận dạng và lựa chọn được những dòng sản phẩm sàn gỗ giáng hương chất lượng tốt nhất. Và nếu bạn vẫn có băn khoăn hay bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với các chuyên gia sàn gỗ của chúng tôi để được giải đáp và tư vẫn miễn phí. Hãy trao niềm tin nơi chúng tôi, và chúng tôi sẽ trao những giá trị đích thực cho bạn.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác