Sàn gỗ ngoài trời có bị cong vênh, phồng rộp không?

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước và chịu nhiệt tốt nên không bị cong vênh. Mua sàn gỗ ngoài trời Tecwood chính hãng tại Hà Nội chiết khấu cao vui lòng liên hệ hotline 0916. 422. 522

Sàn gỗ ngoài trời không bị cong vênh

Sàn gỗ ngoài trời hay còn gọi là sàn gỗ nhựa ngoài trời trước khi được đưa vào lắp đặt trong không gian ngoại thất đã được giới chuyên gia phân tích và nhận định đây là sản phẩm phù hợp nhất với điều khiện khí hậu Việt Nam. Bởi lẽ khi sử dụng ván sàn gỗ, vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là vấn đề cong vênh và khả năng chịu nhiệt và chịu nước như thế nào.
Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem vật liệu này có thể chịu nhiệt ở mức độ nào và liệu mức này có thể chịu được ngoại cảnh hay không?
 
sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng giá rẻ
 
Trong tất cả các loại sàn gỗ thì sàn gỗ ngoài trời được coi là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Con số 120 độ C là minh chứng rõ ràng nhất. Nhờ vào đặc điểm này mà chúng có độ bền màu cao, không bị tác động bởi tia cực tím UV gây biển đổi màu sắc. Chính vì thế dù nhiệt độ thay đổi từ nóng sang lạnh và ngược lại thì cũng không ảnh hưởng tới kết cấu của sản phầm. Đây cũng chính là lý do sàn gỗ nhựa là vật liệu lát sàn ngoài trời tốt nhất.

Sàn gỗ ngoài trời không bị phồng rộp

Cũng giống như khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu nước của ván sàn gỗ nhựa ngoài trờ cũng sẽ khiến bạn yên tâm. Bằng những thí nghiệm trong phòng thí nghiệm hay những mẫu thử chúng tôi thực hiện về khả năng chịu nước của sàn ngoài trời, kết quả là dù bị ngâm nước lên đến 30 ngày, bằng cảm quan và so sáng với tấm ván sàn gỗ nhựa mới chúng không có sự khác biệt. Điều còn tuyệt vời hơn nữa đó là chúng chỉ hấp thụ từ 3-5% mà thôi, có những loại chỉ từ 1-3%, tiêu biểu như sàn gỗ Tecwood cao cấp nhập khẩu từ Malaysia. Tính ổn định của sàn gỗ phụ thuộc vào khả năng chịu nước vì nếu tính năng này yếu, không có khả năng kháng nước thì sản phẩm sẽ nhanh có hiện tượng phồng rộp, làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sàn nhà. Ván sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ bền gấp 3 lần so với sàn gỗ tự nhiên và giá chỉ bằng 1/5 giá sàn gỗ tự nhiên.
 
sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời không cong vênh
 
Với đặc tính này đã giúp sàn gỗ nhựa ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường vật liệu lát sàn và chiến được lòng tin của người tiêu dùng. Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời ngày càng được ứng dụng cho nhiều mục đich khác nhau như lát sân thượng, sân vườn, ban công, làm bồn hoa, lam chắn nắng, giàn hoa gỗ, ốp tường, lát sàn bể bơi …và tạo nên giá trị tuyệt hảo, giúp cuộc sống nhiều màu sắc hơn.
Khi cần hỗ trợ để tư vấn về sàn gỗ ngoài trời hay bất kì sàn gỗ nào khác, bạn có thể gọi cho Sàn đẹp bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn thúc trực 24/7 và rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác