Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối sàn ngoài trời tại Hà Nội

Ván sàn ngoài trời Tecwood được khách hàng tại Hà Nội lựa chọn ngày càng nhiều bởi sản phẩm không những mang đến những nét sang trọng, bảo vệ sức khỏe mà còn nâng cao giá trị cuộc sống.
 
Sàn ngoài trời
 
Công Ty CP Sàn Đẹp là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối cho thị trường trang trí ngoại thất vật liệu  sàn nhựa lắp đặt và sử dụng ngoài trời.
 
Với 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh ván sàn lát nền Sàn Đẹp đã dần tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, cùng đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm và đủ năng lực lắp đặt những công trình lớn. Sàn Đẹp ngày một trưởng thành và mang đến những tư vấn thật sự hữu ích giúp khách hàng chọn lựa được những mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời tối ưu phù hợp với từng vị trí khi lắp đặt làm sao để có thể hài hòa với tổng thể kiến trúc không gian gia đình bạn.
 
Sàn gỗ bể bơi
Sàn gỗ bể bơi
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời được người tiêu dùng các nước phát triển trên thế giới đánh giá là vật liệu xanh vì nguyên liệu tạo ra sản phẩm là 30% sơ gỗ, 60% sợi nhựa, 10% keo và chất phụ gia khác. Với tỉ lệ nhựa cao nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay lên tới 60% là nhựa vì vậy ván sàn có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa, nhiệt độ thất thường,... cao nhất trong các loại sàn gỗ hiện nay trên thị trường.
 
Sử dụng vật liệu sàn ngoài trời lát nền phòng tắm, bể bơi, ban công, sân vườn, cafe, sân tập yoga để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời sản phẩm mang lại như tuyệt đối chịu nước, không mối mọt, chống trơn trượt, ít giãn nở vì nhiệt và chống tia tử ngoại UV rất tốt cho sức khỏe.
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác