Tất cả những gì bạn cần biết về sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

Chọn sàn ngoài trời có thể khó khăn đặc biệt là khi có nhiều loại sàn ngoài trời khác nhau với các vật liệu và màu sắc khác nhau. Nhưng đừng băn khoăn, chuyên gia Sàn Đẹp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thứ bạn nên biết để bạn lựa chọn được sàn ngoài trời tốt nhất. Làm thế nào để chúng ta xác định sàn ngoài trời tốt nhất?
Sàn ngoài trời tốt nhất hiểu đơn giản có nghĩa là loại sàn ngoài trời có hiệu suất cao, bảo trì thấp và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cũng như giá phải chăng!
Vật liệu lát sàn ngoài trời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên không gì khác là sàn gỗ nhựa composite tổng hợp WPC.
Đọc để khám phá thêm.
1. Tại sao chọn ván sàn gỗ nhựa composite?
2. Thiết kế và mãu mã, màu sắc sàn gỗ nhựa composite.
3. Nhà cung cấp giải pháp ván sàn composite ngoài trời tại Hà Nội
4. Ván sàn gỗ nhựa composite là gì?
5. Ván sàn gỗ nhựa nhân tạo so với ván sàn gỗ tự nhiên
6. So sánh ván sàn nhựa giả gỗ tổng hợp so với ván sàn nhựa
7. Tuổi thọ của sàn gỗ nhựa tổng hợp là bao lâu?
8. Làm thế nào để tăng tuổi thọ ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời?
9. Làm thế nào để sửa chữa ván sàn WPC?
10. Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời như thế nào?
11. Nhà cung cấp giải pháp ván sàn gỗ nhựa composite tại Hà Nội
 
sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

1. Tại sao chọn ván sàn gỗ nhựa composite?

- Sàn gỗ nhựa composite hỗn hợp là một vật liệu sàn hiện đại tiên tiến hơn nhiều so với sàn gỗ thịt tự nhiên về chất lượng, hiệu suất cũng như vẻ ngoài thẩm mỹ.
- Ván sàn composite cứng hơn, bền hơn, chịu được thời tiết tốt hơn và cũng cực kỳ dễ bảo trì.
- Với sàn tổng hợp, bạn có thể giải phóng bản thân khỏi các vấn đề về sàn như mảnh vụn, dằm gỗ, vết nứt và bạc màu. Nó cũng dễ dàng để lắp đặt mà tốn ít thời gian.
- Sàn ngoài trời tuyệt vời này cũng là một sản phẩm xanh thân thiện với môi trường! Nếu bạn có ý thức về môi trường, ván sàn gỗ nhựa composite có thể là lựa chọn xanh vì nó được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu thô tái chế.

2. Thiết kế, mẫu mã và màu sắc sàn gỗ nhựa composite

Khác với chức năng nổi bật, sự tương đồng về màu sắc, mẫu mã của ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời là hoàn toàn xứng đáng.
Sàn gỗ nhựa composite linh hoạt, nó có thể được cài đặt cho các thiết lập ngoài trời khác nhau như hiên nhà, ban công, hồ bơi, hồ cá Koi, sàn sân vườn, lối đi trong công viên, sàn sân thượng, sàn phòng thay đồ, sàn nhà xông hơi .... Chọn màu sắc và thiết kế phù hợp có thể mang lại sức sống cho không gian ngoài trời của bạn với một chút cá tính.

3. Nhà cung cấp giải pháp ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời tại Hà Nội

Sàn Đẹp chuyên về giải pháp sàn nội thất và ngoại thất bao gồm sàn nhựa giả gỗ tổng hợp ngoài trời Tecwood cao cấp.
Sàn gỗ composite Tecwood có sẵn trong kho hàng của chúng tôi tại 38 Đại Từ - Hoàng Mai – Hà Nội có chất lượng cao và hiệu suất cực cao chống lại thời tiết nắng, ẩm đặc biệt là thời tiết nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.
 
làm sàn gỗ ngoài trời
 
Những gì được bao gồm trong các dịch vụ của chúng tôi ?
+ Đo lường tại công trình miễn phí
+ Tư vấn miễn phí về ý tưởng lắp đặt sàn
+ Báo giá miễn phí
+ Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
+ Lắp đặt sàn chuyên nghiệp
Tại sao chọn Sàn Đẹp?
Tại Sàn Đẹp, tất cả thợ lắp đặt của chúng tôi đều được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt sàn ngoài trời. Tay nghề ấn tượng của những người thợ của chúng tôi không chỉ tô điểm cho các khu vực ngoài trời mà còn đảm bảo hiệu suất và chức năng tối ưu của sàn gỗ nhựa tổng hợp.
Chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng công việc của vì lắp đặt kỹ thuật kém sẽ gián tiếp dẫn đến sàn kém bền hơn. 
Nếu bạn muốn làm sàn gỗ ngoài trời, hãy nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để có thêm ý tưởng và lời khuyên! Đừng quên đặt lịch hẹn của bạn để chúng tôi đến đo đạc miễn phí và lên dự toán chi tiết nhất!
Nhà cung cấp giải pháp sàn ngoài trời hàng đầu tại Hà Nội
Nhận đo đạc MIỄN PHÍ & báo giá MIỄN PHÍ từ chúng tôi ngay hôm nay!  Nhận báo giá

4. Ván sàn gỗ nhựa composite là gì?

Ván sàn gỗ nhựa composite là loại ván sàn tổng hợp hiệu suất cao được sản xuất bằng vật liệu thô tái chế như nhựa tái chế, mùn cưa và sợi gỗ.
Hỗn hợp của hai vật liệu chính này cũng là lý do tại sao đôi khi nó được gọi là sàn nhựa giả gỗ tổng hợp hoặc sàn gỗ nhựa tổng hợp.
Nói tóm lại, nó thường được gọi là sàn WPC hoặc sàn tổng hợp.
Không giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ composite không nứt vỡ, khó cong vênh hoặc phồng lên. Nó chắc chắn là một sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, khuyến khích một tương lai bền vững vì nó chỉ tiêu thụ nguyên liệu gỗ tái chế.
Sự phát triển của vật liệu sàn WPC
Ván sàn hỗn hợp đã làm cho nó trở thành vật liệu được lựa chọn hàng đầu thường được sử dụng cho sàn dân dụng và thương mại ngày nay.
Trên thực tế, ván sàn sáng tạo này được nghiên cứu và phát triển từ cuối những năm 1990.
Chúng ta hãy xem làm thế nào sàn tổng hợp dần dần trở thành xu hướng sau khi phải vượt qua những thách thức với thời gian.
Cuối những năm 1990: Sàn gỗ nhựa composite được sản xuất với hàm lượng gỗ 60%. Nó không cứng như gỗ.
Đầu những năm 2000: Một số nhà sản xuất quyết định loại bỏ hàm lượng gỗ và chỉ sử dụng vật liệu nhựa. Kết quả này trong sàn PVC giòn.
Đầu năm 2009: Quá trình mới gọi là "ép-đùn" đã được áp dụng trong nhà sản xuất để tạo ra một sàn mạnh mẽ hơn và đàn hồi hơn.
Năm 2015: Hiệu suất cao của ván sàn gỗ nhựa composite được công nhận tốt và đạt được sự tăng trưởng ấn tượng của thị trường toàn cầu, đặc biệt là ở Mỹ với sản sượng đạt 1,3 triệu tấn.
 
sàn ngoài trời

5. So sánh ván sàn gỗ nhựa composite và sàn gỗ tự nhiên

Điều rất phổ biến là ván sàn gỗ nhựa composite thường được so sánh với sàn gỗ tự nhiên ở mọi góc độ.
Cuộc chiến giữa hai loại vật liệu này đã diễn ra trong nhiều thập kỷ. Đặc biệt là khi vật liệu sàn tổng hợp đã được cải thiện rất nhiều dẫn đến một so sánh thậm chí cạnh tranh hơn.
Chúng ta hãy xem xét một số thuộc tính được so sánh thường xuyên nhất.
So sánh chi phí
Ván sàn WPC: Giá của sàn gỗ nhựa composite WPC thay đổi theo các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, ván sàn composite thường có giá rẻ hơn hoặc tương đương với sàn gỗ tự nhiên. Nhưng nếu tính về thời gian lâu dài thì nó lại rẻ hơn rất nhiều. Đây là lý do tại sao…
Ván sàn gỗ nhựa tổng hợp chỉ yêu cầu thanh toán một lần mà không cần phải chi thêm tiền để bảo trì thường xuyên. Bạn chắc chắn có thể tiết kiệm nhiều hơn mà không phải trải qua quá trình bảo trì như chà nhám, đánh vecni hoặc sơn sửa nào khác.
Đây là lý do tại sao ván sàn composite được cho là hiệu quả hơn về mặt chi phí so với sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ tự nhiên: Giá lại phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng gỗ được lựa chọn. Sàn gỗ rẻ hơn thường là loại gỗ mềm kém bền như gỗ thông và gỗ tuyết tùng.
Hãy nhớ rằng, sàn gỗ đi kèm với bảo trì dài hạn và có thể sẽ rất tốn kém để thuê các đơn vị bảo trì chuyên nghiệp.
So sánh lắp đặt
Ván sàn WPC: Sàn tổng hợp thường dễ lắp đặt và không đòi hỏi nhiều chuyên môn. Tùy thuộc vào loại sàn tổng hợp rỗng hoặc đặc, phụ kiện bổ sung để cài đặt là cần thiết cho phù hợp
Khung gỗ đã xử lý là cần thiết để được sử dụng để cung cấp đủ hỗ trợ cho ván sàn composite.
Ván sàn gỗ tự nhiên: Tương tự như sàn composite, việc lắp đặt sàn gỗ cũng dễ dàng và đơn giản.
Chốt nhựa thường được sử dụng trong quá trình cài đặt để cung cấp đủ lực neo.
Một số kỹ năng cần thiết để lắp đặt bao gồm xây dựng khung xương, khoan vít để có kết quả hoàn hảo. Vì vậy, tốt nhất là thuê chuyên nghiệp để lắp đặt sàn gỗ.
 
lát sàn gỗ ngoài trời cầu cảng
 
So sánh bảo trì và chăm sóc
Ván sàn composite ngoài trời: Nhiều người có thể nói sàn tổng hợp là bảo trì miễn phí nhưng thực sự không phải vậy. Nói chính xác, sàn tổng hợp ngoài trời phải sàn bảo trì thấp.
Màu sắc và sắc thái của sàn tổng hợp có thể vẫn hấp dẫn mà không cần phải đánh vecni hoặc chà nhám. Sự xuất hiện của sàn gỗ nhựa composite có thể được duy trì ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nước.
Nó bền và không bị tách, nứt dễ dàng mà về cơ bản không cần bảo trì thêm như sàn gỗ tự nhiên.
Ván sàn gỗ gỗ tự nhiên: Theo tự nhiên, sàn gỗ không chịu được thời tiết như sàn gỗ composite. Ánh sáng mặt trời và độ ẩm là kẻ thù chính của nó.
Màu gỗ có xu hướng bạc dần do sự tiếp xúc kéo dài của nhiệt và tia UV. Độ ẩm được hấp thụ vào gỗ sẽ dẫn đến thay đổi kích thước như cong vênh.
Điều kiện khắc nghiệt như vậy cuối cùng sẽ gây ra sự tách và nứt trên sàn gỗ.
Do đó, bảo dưỡng thường xuyên như chà nhám, đánh vecni là cần thiết để giữ gìn vẻ ngoài đẹp đẽ của nó. Duy trì sàn gỗ tự nhiên tốn thời gian và tốn kém.
So sánh hiệu suất
Ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời: Sàn WPC được biết đến với độ bền cao so với sàn gỗ thịt. Lý do là, sàn composite sẽ không bị tổn hại dễ dàng bởi nắng hay mưa. Do đó, sàn tổng hợp ngoài trời sẽ không bị nứt hoặc vỡ như sàn gỗ, giúp đi lại bằng chân trần an toàn.
Đây cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì nó được sản xuất bằng nguyên liệu thô tái chế mà không liên quan đến nạn phá rừng.
Ván sàn gỗ tự nhiên: Không thể phủ nhận rằng màu sắc và hoa văn gỗ tự nhiên bắt mắt theo mọi cách. Tùy thuộc vào loại gỗ cứng, sàn gỗ có thể bền với tuổi thọ cao hơn.
Ngoài ra, sàn gỗ cũng bền và có thể cung cấp đủ sức mạnh trong việc hỗ trợ đi lại bằng chân trần
Tuy nhiên, xin lưu ý rằng độ bền của sàn gỗ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nắng và mưa khiến nó không nổi bật trong khả năng chịu thời tiết.
Nhà cung cấp giải pháp sàn ngoài trời hàng đầu tại Hà Nội
Nhận đo đạc MIỄN PHÍ & báo giá MIỄN PHÍ từ chúng tôi ngay hôm nay!  Nhận báo giá
 
sàn gỗ nhựa composite màu đen

6. So sánh ván sàn composite ngoài trời so với ván sàn nhựa.

Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời được sản xuất bằng hỗn hợp gỗ và nhựa tái chế, còn sàn nhựa được sản xuất chỉ bằng vật liệu nhựa.
Cả hai loại sàn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau mà chúng ta sẽ liệt kê tiếp theo.
So sánh chi phí
Ván tổng hợp ngoài trời: Chi phí sàn tổng hợp cao hơn trong quá trình thanh toán trả trước so với sàn nhựa.
Lý do đằng sau vật liệu chi phí cao là do sàn gỗ composite có thể được duy trì và chăm sóc tốt mà không tốn thêm tiền.
Ván sàn nhựa: Chi phí đầu tư ban đầu cho sàn nhựa ngoài trời được cho là thấp hơn nhiều, một số sàn nhựa thậm chí còn chỉ bằng ½ so với sàn composite.
Nó thực sự là một lựa chọn rất phải chăng. Nhưng đừng quên rằng, việc bảo trì toàn bộ sàn nhựa có thể tốn kém trong thời gian dài.
So sánh lắp đặt
Ván sàn gỗ nhựa tổng hợp: Như đã đề cập, lắp đặt sàn tổng hợp là dễ dàng. Nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.
Tại công ty Sàn Đẹp , những người thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có thể xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến sàn tổng hợp.
Ván sàn nhựa: Lắp đặt sàn nhựa không dễ dàng như lắp đặt sàn composite. Nó đòi hỏi một số kỹ năng nhất định để sắp xếp và sửa chữa sàn đúng cách.
Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự làm sàn ngoài trời của mình, thì có lẽ sàn nhựa ngoài trời không phải là thứ bạn nên làm. Kỹ năng cài đặt kém không chỉ dẫn đến kết quả thẩm mỹ kém mà còn ảnh hưởng đến độ bền của sàn.
So sánh bảo trì và chăm sóc
Ván sàn gỗ nhựa tổng hợp: Chăm sóc và duy trì tình trạng của sàn WPC là đơn giản dễ dàng. Thường xuyên quét và rửa sàn là tất cả những gì cần thiết để giữ cho sàn tổng hợp trong điều kiện tốt nhất.
Sự dễ dàng của việc bảo trì sàn composite chắc chắn là một lợi thế mà sàn nhựa không bao giờ có thể đánh bại. Bảo trì dễ dàng như vậy không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp nào, do đó giúp tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc duy trì sàn tổng hợp.
Ván sàn nhựa: Duy trì sàn nhựa sạch sẽ không phải là một công việc dễ dàng. Cần làm sạch định kỳ sàn nhựa bằng các sản phẩm làm sạch đặc biệt.
Nếu bạn đang tự mình thực hiện công việc bảo trì, việc tẩy sạch bụi bẩn có thể gây mệt mỏi. Cũng cần lưu ý rằng các giải pháp làm sạch chuyên dụng có thể có tính axit, nó cần được xử lý cẩn thận với sự bảo vệ đầy đủ khi làm sạch sàn nhựa.
Tổng số tiền chi cho chất tẩy rửa chuyên dụng này được cho là cao hơn 75% so với chi phí bảo trì sàn gỗ.
 
sàn gỗ ngoài trời chịu nước
 
So sánh hiệu suất
Ván sàn gỗ nhựa ngoài trời: Sàn tổng hợp thường có ít vấn đề hơn so với sàn nhựa.
Nó ổn định, sẽ không bị co lại hoặc giãn ra khi xử lý các thay đổi của nhiệt độ và thời tiết. Tính năng này làm cho sàn composite hoàn hảo cho khả năng chịu thời tiết.
Nó cũng cứng hơn và cung cấp cảm giác dưới chân vững chắc khi đi chân trần. Vì sàn composite chứa một phần nhựa, nó có khả năng chống nước tốt.
Màu giả gỗ tự nhiên của ván sàn composite làm cho nó trông giống như gỗ thật mà không có cảm giác nhựa. Màu của nó cũng không bị phai dễ dàng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
Ván sàn nhựa: Vì sàn nhựa không chứa bất kỳ thành phần gỗ nào, nó có khả năng chống nước, chống trầy xước tuyệt vời và không bị mục nát.
Vì nó không thấm nước, sàn nhựa sẽ không dẫn đến các vấn đề thường thấy trong sàn gỗ như cong vênh, phồng rộp và vỡ vụn. Tuy nhiên, tài sản nhựa có nhược điểm của nó.
Các vấn đề phổ biến được biết đến bao gồm giữ nhiệt khiến sàn ngoài trời cực kỳ nóng dưới ánh mặt trời và khó đi lại.
Sàn nhựa cũng sẽ trở nên giòn trong thời tiết lạnh. Phương sai lớn của sự giãn nở và co lại của sàn nhựa do thay đổi thời tiết sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền của nó.
7. Tuổi thọ của sàn gỗ nhựa tổng hợp là bao lâu?
Sau khi trải qua so sánh rõ ràng giữa ván sàn gỗ nhựa tổng hợp với sàn nhựa và sàn gỗ tự nhiên rõ ràng sàn gỗ nhựa composite là kẻ chiến thắng.
Bây giờ câu hỏi quan trọng tiếp theo trong đầu bạn có lẽ sẽ là tuổi thọ của vật liệu này là bao lâu?
Không có gì tồn tại mãi mãi trên thế giới này, vì vậy sàn gỗ composite chắc chắn có tuổi thọ.
Tuổi thọ trung bình của ván sàn composite
Tùy thuộc vào nhà sản xuất và thương hiệu của sàn tổng hợp ngoài trời của bạn, hầu hết các sàn tổng hợp có thể sự dụng từ 20 đến 30 năm.
Trong một số trường hợp sàn gỗ composite được bảo trì tốt, nó có thể kéo dài thậm chí nhiều năm hơn.
Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác nhau có tác động trong việc kéo dài tuổi thọ của ván sàn composite. Hãy xem một số yếu tố đó là gì.
 
sàn gỗ bể bơi ngoài trời
Điều gì xác định tuổi thọ ván sàn composite?
Tuổi thọ sàn tổng hợp có thể bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng hàng ngày và cách chăm sóc nó.
Dưới đây là một số yếu tố bạn nên biết để kéo dài tuổi thọ của ván sàn composite.
Lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời
Một trong những yếu tố quan trọng đó là lắp đặt đúng sẽ giúp tăng tuổi thọ tổng hợp.
Khoảng cách không chính xác giữa khớp và các tấm ván trong khi cài đặt sẽ gây ra sự chùng xuống theo thời gian gián tiếp làm giảm độ bền của sàn tổng hợp.
Do đó, nên thuê dịch vụ lắp đặt sàn ngoài trời chuyên nghiệp
Thoát nước dưới sàn
Thoát nước dưới sàn composite là quan trọng. Nó được coi là một bước phòng ngừa để ngăn chặn dầm dưới sàn tàu bị hoen gỉ, mục nát do tích tụ độ ẩm.
Hãy nhớ rằng hầu hết các vật liệu dầm được sử dụng là sắp hộp, thanh đà gỗ nhựa được xử lý rất dễ bị mục nát khi tiếp xúc với độ ẩm.
Làm sạch và bảo trì
Không có giới hạn nhất định về thời gian để làm sạch sàn tổng hợp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy rửa áp suất cao, hãy đảm bảo rằng bạn không hướng vòi phun quá gần bề mặt.
8. Làm thế nào để tăng tuổi thọ ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời?
Sau khi biết một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ, tiếp theo bạn nên làm gì?
Dưới đây là những gì bạn có thể làm trong việc vệ sinh và bảo trì hàng ngày để kéo dài tuổi thọ của ván sàn composite.
Giảm sự giãn nở của sàn
Ván gỗ nhựa lát sàn ngoài trời có thể nở ra và co lại do thay đổi thời tiết ảnh hưởng đến độ bền của sàn. Đây là những gì bạn có thể làm: đó là làm mái hiên hoặc đặt một số cái ô ngoài trời để bảo vệ sàn khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Tạo sự thông thoáng
Loại bỏ bụi bẩn, lá hoặc mảnh vụn tích tụ giữa các khoảng trống của tấm ván gỗ nhựa tổng hợp để cho phép thông gió tốt hơn. Lý do là, bụi bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt giữa các khe hở sẽ kích thích sự phát triển của nấm mốc và để lại vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn ngoài trời.
Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp
Không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch bề mặt sàn. Tránh sử dụng bất kỳ sản phẩm phục hồi gỗ nào trên sàn tổng hợp vì những sản phẩm này không dành cho sàn gỗ nhựa tổng hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho bề mặt sàn khô ráo vì nước đọng có thể để lại vết nước hoặc vết bẩn.
Tránh các dụng cụ kim loại
Mặc dù sàn tổng hợp ngoài trời khó có khả năng chống trầy xước, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng các công cụ kim loại như xẻng hoặc cào trong khi làm sạch. Bất kỳ công cụ kim loại nặng nào cũng có khả năng để lại vết xước sâu và làm hỏng sàn của bạn.
 
sàn gỗ ngoài trời bến cảng
9. Làm thế nào để sửa chữa ván sàn composite?
Bạn có thể tìm thấy nhược điểm trên sàn tổng hợp của bạn sau một thời gian sử dụng. Điều này là hoàn toàn chấp nhận được đặc biệt là đối với sản phẩm ngoài trời tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng mặt trời và nước.
Đừng lo lắng, bạn chắc chắn có thể tự khắc phục các sự cố nhỏ này mà không cần phải tìm kiếm các chuyên gia.
Chúng ta hãy xem xét một số cách phổ biến để khắc phục sai sót của sàn tổng hợp.
Xử lý các đốm đen
Những đốm đen này về cơ bản là do nấm mốc tạo ra. Thật khó để thoát khỏi những đốm đen này vì chúng có xu hướng phát triển trở lại sau khi bạn loại bỏ chúng.
Đây là một mẹo nhanh: Sử dụng đồng sunfat để kiểm soát sự phát triển của các đốm đen và nấm. Trộn đồng sunfat với nước để tạo ra dung dịch và phun lên bề mặt sàn của bạn. Dung dịch sau đó sẽ được hấp thụ dần dần bởi các sợi gỗ và được bảo vệ khỏi sự phát triển của các đốm đen.
Khắc phục các vết trầy xước nhỏ
Các vết trầy xước nhỏ có thể được khắc phục bằng sức nóng của máy thổi hơi nóng và bàn chải. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một bàn chải và chải dọc theo hướng vết xước trong khi nhiệt từ máy thổi hơi nóng thổi hơi nóng vào vết xước.
Nhiệt từ máy thổi hơi nóng sẽ làm mềm khu vực bị trầy xước và cho phép bàn chải hòa trộn vết xước thành hỗn hợp. Hãy nhớ rằng máy thổi hơi nóng không nên được đặt quá gần bề mặt hỗn hợp, ít nhất để khoảng cách tối thiểu 7 inch.
Một phương pháp khác để loại bỏ vết trầy xước là chà nhám khu vực bằng giấy nhám mịn.
Phục hồi các vết nứt nhỏ
Điều đầu tiên bạn nên làm là làm sạch hoàn toàn bụi bẩn từ vết nứt. Tiếp theo, đặt băng keo che xung quanh vết nứt để che đi những khu vực gần vết nứt. Hãy chắc chắn rằng chỉ để lộ vết nứt.
Lấp đầy vết nứt bằng filler composite. Sau khi vết nứt được lấp đầy, sử dụng dao để đẩy chất độn vào sâu trong vết nứt và làm nhẵn nó ra. Tháo băng che và để cho chất làm khô hoàn toàn.
Cuối cùng, làm mịn chất độn một lần nữa bằng giấy nhám trung bình.
Sửa chữa thiệt hại lớn
Đối với các thiệt hại như vết nứt sâu, tấm vỡ hoặc lỗ thủng lớn rất khó để phục hồi.
Tất cả những gì bạn có thể làm là thay thế bảng bị hỏng bằng một tấm ván mới.
Xem hướng dẫn thay thế tấm ván gỗ nhựa lát sàn ngoài trời tại: https://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/lam-nao-de-thay-tam-van-san-go-nhua-composite-bi-hong
10. Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời như thế nào?
Khi xem xét các cách cài đặt sàn tổng hợp, kết quả của việc cài đặt nên được ưu tiên vì nó hoàn toàn lãng phí thời gian và tiền bạc nếu kết quả gây thất vọng.
Để cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng hơn trong bài viết sau đây: https://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/quy-trinh-lap-dat-van-san-go-ngoai-troi

11. Nhà cung cấp giải pháp ván sàn gỗ nhựa composite tại Hà Nội

Lắp đặt sàn tổng hợp chuyên nghiệp là một phần của các dịch vụ được cung cấp tại công ty CP Sàn Đẹp.
Tất cả những người thợ lắp đặt của chúng tôi đều khéo léo và có kinh nghiệm trong lắp đặt sàn gỗ nhựa composite tổng hợp. Tay nghề chúng tôi cung cấp có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội đảm bảo cho bạn một kết quả hoàn hảo.
Ván sàn gỗ nhưah composite Tecwood của chúng tôi rất giống với gỗ tự nhiên với các vân gỗ và sắc thái đẹp.
Hãy đến và kiểm tra sàn tổng hợp Tecwood của chúng tôi tại các showroom tại Hà Nội hoặc các đại lý tại các tỉnh Hải Phỏng, Quả Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc …! Trợ lý bán hàng của chúng tôi sẽ có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình từ tìm hiểu sản phẩm, đặt hàng, lắp đặt và bảo dưỡng.
Nếu bạn muốn yêu cầu đo tại chỗ, chuyên gia sàn của chúng tôi sẽ rất vui lòng được phục vụ bạn miễn phí!
Tất cả bạn cần làm liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp theo yêu cầu của bạn. Sau khi đo xong, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết từ chúng tôi.
Gọi cho chúng tôi ngay bây theo hotline 0916.422.522 giờ hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sandep.jsc@gmail.com cho bất kỳ yêu cầu của bạn
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (3 votes)

Các tin khác