Ván sàn tổng hợp lát sân vườn giúp tăng tài sản trung bình của các ngôi nhà

Nhà cung cấp hàng đầu về ván sàn và ốp gỗ nhựa tổng hợp, và các đại lý bất động sản đã tiết lộ rằng chủ nhà thường thêm 5% giá trị của ngôi nhà thông qua việc lắp đặt sàn gỗ nhựa composite đơn giản trong vườn của họ.
Số lượng người được hưởng lợi đang tăng lên, vì kho sàn gỗ ngoài trời Sàn Đẹp cũng đã tiết lộ mức tăng trưởng kỷ lục về doanh số sản phẩm sàn tổng hợp Tecwood trong 5 năm qua, khi khách hàng phát hiện ra lợi ích của việc bảo trì thấp này, vật liệu thân thiện với môi trường và hấp dẫn.
 
sàn gỗ sân thượng
sàn gỗ sân thượng

Sàn gỗ sân vườn làm tăng giá trị ngôi nhà

Giám đốc điều hành của công ty Sàn Đẹp giải thích cách lắp đặt sàn ngoài trời có thể là một cách hiệu quả để nâng cao giá trị của một tài sản cho những người muốn mua lại.
Trong khi giá trị của một tài sản có thể tăng theo thời gian một cách tự nhiên, nếu bạn đang lên kế hoạch cải thiện ngôi nhà của mình, điều quan trọng là bạn tập trung vào những khía cạnh có thể tạo ra sự khác biệt thực sự nếu bạn quyết định tiếp tục trong tương lai. Trong thời đại ngày nay, việc sở hữu một ngôi nhà không phải là để bạn kiếm đủ tiền để chuyển sang khung giá tiếp theo, vì vậy bạn phải thực hiện các bước tích cực để tạo ra giá trị bổ sung đó cho chính mình. Nhiều người trong số những người sử dụng chương trình Trợ giúp mua hàng tìm cách thêm giá trị bổ sung vào nhà của họ nếu có thể để giải phóng vốn chủ sở hữu để trả nợ. Lát sàn tổng hợp là một cách tuyệt vời để đạt được điều này. Bề ngoài như gỗ tự nhiên, tuổi thọ cao và bảo trì thấp làm cho nó trở thành một triển vọng hấp dẫn cho người mua tiềm năng.
>>> Xem thêm cấu tạo sàn gỗ ngoài trời Tecwood tại: https://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood
Thêm vào đó, là bảo hành có thể chuyển nhượng. Tại công ty Sàn Đẹp bảo hành đi kèm trong cả các công trình thương mại và tư nhân, có thể được chuyển từ người mua sang người mua bất động sản tiếp theo, do đó tăng cường kháng cáo cho cả người mua ban đầu và cho chủ sở hữu tiếp theo.
Có một số cách mọi người có thể thêm giá trị cho ngôi nhà của họ; từ các dự án lớn hơn, chẳng hạn như xây dựng một phần mở rộng, đến các nhiệm vụ đơn giản hơn tạo ra tác động mạnh mẽ đến cách bạn tối đa hóa khả năng sử dụng tất cả các không gian có sẵn như lắp đặt sàn. Một ngôi nhà và khu vườn được bảo trì tốt và tối đa hóa mong muốn và do đó giá trị cuối cùng của tài sản của bạn.
 
sàn gỗ sân vườn

Tại sao bạn nên chọn sàn gỗ nhựa composite tổng hợp?

Trong khi gỗ truyền thống được sử dụng để lát sàn, sự xuất hiện của gỗ nhựa composite trong 5 năm qua đã mang lại nhiều lợi thế hơn các vật liệu truyền thống và khiến nó trở thành lựa chọn số một cho các chủ nhà đang tìm kiếm một giải pháp hấp dẫn nhưng không có tương lai. Cứng chắc và bền, sàn gỗ tổng hợp Tecwood mang đến cảm giác giống như gỗ tự nhiên, nhưng cung cấp một giải pháp lâu dài hơn, thân thiện với môi trường, dễ lắp đặt và yêu cầu bảo trì tối thiểu.
Không giống như gỗ truyền thống, gỗ nhựa Tecwood chỉ yêu cầu làm sạch cơ bản; sản phẩm vẫn còn mới sau nhiều năm sử dụng và vẫn tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời của nó. Sàn ngoài trời Tecwood có 3 màu sắc tuyệt sẽ không bị mục nát, cong vênh hoặc vỡ vụn, không yêu cầu xử lý chà nhám hoặc sơn trong suốt thời gian dài.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác