Kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời thông dụng nhất năm 2024

 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho không gian ngoại thất. Với khả năng chống thấm nước và chịu được ánh sáng mặt trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian, mà còn có tuổi thọ cao và dễ dàng bảo dưỡng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.
 

Kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời dạng thanh dài là bao nhiêu?

 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời dạng thanh dài được sản xuất với 3 kiểu cơ bản đó là dạng lỗ tròn, lỗ vuông và đặc. Các sản phẩm có thể có nhiều kích thước (Chiều rộng ván sàn: từ 100 đến 250 cm – Chiều dài ván sàn: từ 200 đến 290 cm – Độ dày ván sàn: từ 20 đến 30 mm) khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng.
 
Cụ thể, kích thước tiêu chuẩn phổ biến và phù hợp với hầu hết các dự án như sau:

Hình ảnh Loại sàn Kích thước
Sàn gỗ nhựa ngoài trời lỗ tròn Sàn gỗ nhựa ngoài trời lỗ tròn
Dài: 2900mm
Rộng: 145mm
Dày: 21mm
Sàn gỗ nhựa ngoài trời lỗ vuông Sàn gỗ nhựa ngoài trời lỗ vuông
Dài: 2200mm
Rộng: 140mm
Dày: 25mm
Sàn gỗ nhựa ngoài trời thanh đặc Sàn gỗ nhựa ngoài trời thanh đặc
Dài: 2200mm
Rộng: 140mm
Dày: 25mm
 

>> Tham khảo sản phẩm: Sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp Tecwood

Kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời dạng vỉ là bao nhiêu?

 
Kích thước của sàn gỗ nhựa ngoài trời dạng vỉ có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất, tuy nhiên thông thường các loại vỉ gỗ nhựa ngoài trời có kích thước tiêu chuẩn là rộng 300mm, dài 300mm hoặc rộng 500mm, dài 500mm và độ dày từ 20 - 26mm.
 
Kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời dạng vỉ là bao nhiêu
 

Chọn kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời phù hợp

 
Khi lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời, việc chọn kích thước phù hợp rất quan trọng. Kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời phải phù hợp với không gian sử dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện dụng. Nếu chọn kích thước không phù hợp, sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.
 
Theo các chuyên gia của Sàn Đẹp – Tổng kho phân phối gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc với website https://sanngoaitroi.com/ chia sẻ như sau:
 
Với kích thước của các sản phẩm sàn gỗ nhựa composite ngoài trời dạng thanh dài thì sẽ phù hợp sử dụng để lắp đặt cho các công trình như:
 
- Hồ bơi: Dùng để lót hồ bơi, bể bơi mini, lát quanh hồ bơi.
 
- Các khu Resort: Dùng để lót hành lang, lối đi, sân thượng, ban công rộng…
 
- Công trình dân dụng: Dùng để lót hành lang, lối đi…
 
- Trong sân vườn, công viên: Dùng ốp lối đi sân vườn, công viên tạo khung cảnh cảm giác thân thiện tối đa với môi trường tự nhiên.
 
Chọn kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời phù hợp
 
Với kích thước của các tấm vỉ gỗ nhựa ngoài trời thì sẽ phù hợp sử dụng để lát sàn cho các công trình như: sân thượng, café ngoài trời, làm sàn cho sân vườn, lan can, nhà bếp, hành lang, lối đi ngoài trời, nhà tắm, phòng tắm hơi.
 

Mua sàn gỗ nhựa ngoài trời composite với đủ loại kích thước phổ biến ở đâu?

 
Sàn Đẹp là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ nhựa ngoài trời composite, mang đến cho khách hàng sự đa dạng và chất lượng vượt trội.
 
Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp ngoại thất chất lượng cao, Sàn Đẹp cung cấp đủ loại kích thước phổ biến để phục vụ mọi nhu cầu thiết kế và lắp đặt. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sàn gỗ nhựa composite với các kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, để phù hợp với mọi không gian và yêu cầu sử dụng. Sự đa dạng này giúp cho việc lựa chọn và thiết kế trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Với cam kết về chất lượng và dịch vụ, Sàn Đẹp tự hào là đối tác tin cậy của mọi dự án xây dựng và trang trí ngoại thất.
 
NNếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc xem mẫu các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời kích thước các loại tại Sàn Đẹp hãy liên hệ hotline 0916.422.522 hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất nhé
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

STT: 

2 008

Các tin khác