Làm thế nào để mở rộng một sàn ngoài trời

Một trong những ưu điểm lớn của thanh ván sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood là tính linh hoạt của nó. Khi nhu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể bắt đầu nghĩ rằng sàn ngoài trời ban đầu của mình quá nhỏ và cảm thấy rằng bạn muốn mở rộng nó.
Việc này thật sự không hề khó khăn vì đội ngũ thơi làm sàn ngoài trời có thể xứ lý rất nhanh giúp bạn mà không hề tốt thêm nhiều chi phí mà bạn cũng không cần tháo dỡ toàn bộ sàn cũ của bạn. Sau đây sẽ là các bước thi công để mở rộng sàn ngoài trời của bạn.
 
sàn gỗ ngoài trời màu đen

Bước 1: Chuẩn bị cốt nền

- Hãy xem khu vực bạn đang muốn mở rộng sàn ngoài trời của bạn. Nếu đó là một cốt nền cũ có tính chất như cốt nền trên sàn hiện có, bạn có thể lắp đặt luôn sàn mới trên hệ cốt nền này.
- Nếu hệ cốt nền của bạn mềm và yếu thì bạn cần thay đổi cốt nền để cốt nền cứng chắc, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ của sàn.

Bước 2: Tháo bỏ cạnh sàn ngoài trời

Trước khi lắp đặt hệ khung xương sàn ngoài trời mới, thợ thi công sẽ tháo bỏ hàng gỗ ngoài trời ở cạnh sàn cũ. Thợ làm sàn gỗ ngoài trời sẽ sử dụng máy bắt vít tháo những vít nẹp góc ra, sao đó tháo các tấm sàn đầu tiên ở cạnh sàn ra, để lộ hệ khung xương.

Bước 3: Làm thêm hệ khung xương

Thợ thi công sẽ dựa vào chất liệu và kích thước của hệ khung xương cũ để hàn gắn thêm hệ khung xước mới có kích thước tương đương để mặt sàn đồng đều và bằng phẳng. Hoặc nếu bạn muốn khu vực sàn mới của bạn cao hơn hoặc thấp hơn sàn cũ thì thợ làm sàn gỗ sẽ lựa chọn các thanh khung xương có kích thước to hoặc nhỏ hơn.
 
làm sàn gỗ sân vườn biệt thự

Bước 4: Lắp thêm sàn gỗ ngoài trời Tecwood mới.

Từ tấm ván sàn gỗ “chờ” ở hệ sàn cũ, thợ lắp đặt sẽ dùng ke nhựa hoặc ke inox để kết nối thanh ván sàn cũ với thanh ván sàn mới. Các thanh ván sàn mới được cắt ghép sao cho đồng bộ với sàn mới. Các bước tiến hành lắp đặt sàn gỗ ngoài trời bạn có thể tham khảo thêm tại đường link: www.sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/quy-trinh-lap-dat-van-san-go-ngoai-troi
 
Ưu điểm của thanh ván sàn gỗ nhựa Tecwood đó là giữ màu tốt, ít phai màu. Do đó, khi lắp đặt sàn gỗ mới với sàn gỗ cũ thì bạn sẽ khó nhận thấy sự chênh màu. Để sàn mới và sàn cũ hài hoà với nhau, bạn chỉ cần 1 chút thời gian đó là sử dùn nước và xà phòng để vệ sinh và rửa sàn cũ để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt.
 
Công ty CP Sàn Đẹp phân phối sàn gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood. Khi đến với kho sàn đẹp, bạn sẽ mua được vật liệu thanh ván sàn giá rẻ nhất. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện sàn ngoài trời và dịch vụ sửa chữa, mở rộng hệ ván sàn cũ. Nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ vấn đề gì của sàn ngoài trời, hãy liên hệ tới hotline 0916.422.522 của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác