5 cách để bảo vệ sàn gỗ nhựa composite tổng hợp của bạn

Một sàn tổng hợp không chỉ là một phần mở rộng của không gian sống của bạn.
Đó là lối vào nhà của bạn, nơi dành nhiều giờ và niềm vui cho bạn bè và gia đình. Vì lý do đó, sàn ngoài trời của bạn phải ở trong tình trạng hoàn hảo suốt cả năm.
Nhiều chủ nhà thích sàn gỗ nhựa composite vì nó bền, nó sẽ không bị nứt vỡ, và - quan trọng hơn nó đòi hỏi rất ít sự bảo trì, vệ sinh. Tuy nhiên dù sàn gỗ nhựa composite bền, nhưng bạn cũng nên vệ sinh và bảo trì thường xuyên. Bạn không thể thoải mái trên một sàn bẩn, phải không?
Dưới đây là 5 cách dễ dàng để duy trì vẻ đẹp của sàn gỗ nhựa composite ngoài trời của bạn:
sàn gỗ nhựa tổng hợp
sàn gỗ nhựa tổng hợp lát cầu cảng

1. Làm sạch mảnh vụn thực phẩm ngay

Sàn gỗ nhựa tổng hợp được thiết kế để chống lại sự phát triển của nấm mốc có thể làm bùng phát dị ứng và lây lan bệnh tật. Nấm mốc phát triển mạnh nhờ một nguồn cung cấp độ ẩm, oxy và thực phẩm hữu cơ phù hợp.
Mặc dù nấm mốc không thể phát triển trên sàn gỗ nhựa hỗn hợp này nhưng nó sẽ tồn tại trên các mảnh vụn thức ăn và các vật liệu hữu cơ khác mà bạn đánh rơi trên mặt sàn.
Giữ cho bề mặt sàn của bạn sạch sẽ và thoát nước tốt sẽ ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm gây hại này.

2. Ngăn ngừa tanin

Tannin thường hình thành khi các vật liệu hữu cơ bị mắc kẹt giữa các khoảng trống của sàn ngoài trời. Kết quả là, nước có thể bắt đầu đọng lại ở đó.
Bạn có thể dễ dàng giảm cơ hội tannin trên sàn của mình bằng cách sử dụng chổi mềm, vòi nước để loại bỏ tannin.

3. Hãy thận trọng hơn với lửa

Sàn gỗ nhựa composite WPC được biết là chịu nhiệt tốt. Nhưng không có nghĩa là chúng sẽ chịu được sức nóng từ các nguồn lửa trực tiếp hoặc gián tiếp, như vỉ nướng, và lò sưởi, than nóng vì những thứ này có thể làm hỏng bề mặt sàn tổng hợp của bạn.
sàn gỗ nhựa composite

4. Loại bỏ dầu và mỡ ngay lập tức

Thông thường, sàn composite đi kèm với một bảo hành. Tuy nhiên, bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành nếu bạn không làm sạch vết dầu mỡ.
Để làm sạch hiệu quả các loại dầu mỡ này, bạn hãy sử dụng bàn chải mềm và một ít nước xà chà lên nết dầu loang và dùng vòi nước để xịt rửa.
5. Kiểm tra sàn của bạn
Lên lịch kiểm tra sàn nhựa giả gỗ ngoài của bạn ít nhất một hoặc hai lần một năm và chắc chắn để mắt đến các vết nứt, các tấm ván lỏng ốc vít, nấm mốc phát triển và bất kỳ vấn đề nào khác có thể cần sửa chữa.
 
Liên hệ với các chuyên gia Sàn Đẹp của chúng tôi theo hotline 0916.422.522 khi bạn gặp bất kỳ vấn đề vì liên quan đến sàn gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời của bạn. Chúng tối sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp cho bạn bảo vệ tốt nhất sàn của mình để có thể nâng cao tuổi thọ của sàn cao nhất.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (5 votes)

Các tin khác