Chọn sản phẩm gỗ nhựa composite Tecwood trang trí ngoại thất biệt thự

Chủ đề thiết kế sân vườn, trang trí ngoại thất cho biệt thự ngày càng trở nên phổ biến, và chất liệu của vật liệu trang trí ngoại thất đang đang thay đổi theo sự tiến bộ của công nghệ. Trong những năm gần đây, gỗ nhựa composite WPC đã được sử dụng rộng rãi là các tấm ốp tường, tấm ván sàn, tấm ốp cổng ra vào và lam chắn nắng cho cửa sổ, hàng rào ngoài trời … Lựa chọn vật liệu gỗ nhựa ngoài trời trang trí biệt thự là lựa chọn số 1.
 
sàn gỗ biệt thự
lắp sàn gỗ, lan can gỗ, ốp tường gỗ ngoài trời cho biệt thự

Sản phẩm nhựa giả gỗ composite WPC có nhiều ưu điểm vượt trội

Vì các sản phẩm của WPC giữ được kết cấu và màu sắc đẹp tự nhiên, chúng không thấm nước, chống cháy, ổn định ánh sáng UV, cách nhiệt, cách điện, chống ăn mòn, chống mỗi mọt, chống nấm mốc, dễ lắp đặt, và không dễ bị biến dạng. Tính chất cơ học hơn vật liệu gỗ tự nhiên, hiệu quả chi phí vượt xa nhựa, hợp kim nhôm và các cấu loại vật liệu khác, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong trang trí ngoài trời. Và có thể tái sử dụng 100%, là một sản phẩm bảo vệ môi trường xanh thực sự. WPC có ưu điểm là nhẹ, độ bền cao, giữ nhiệt, tiết kiệm năng lượng và không gây ô nhiễm. Không giống như vật liệu hóa học hoặc kim loại thông thường, vật liệu tái tạo.

Những lợi thế của sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời trong thiết kế biệt thự.

Phong cách thiết kế cảnh quan sân vườn, ngoại thất cho biệt thự có liên quan mật thiết đến phong cách kiến ​​trúc và việc sử dụng vật liệu, không thể tách rời khỏi tòa nhà và thiết kế độc lập. Việc tuân thủ sử dụng chức năng trong điều kiện môi trường, bố trí các cơ sở và địa điểm để đáp ứng các yêu cầu của các chức năng khác nhau, cung cấp một không gian tốt để nghỉ ngơi, thư giãn. Ván sàn nhựa giả gỗ ngoài trời WPC Tecwood có thể tạo ra bầu không khí kiến ​​trúc lãng mạn theo nhu cầu cá nhân về màu sắc, hoa văn và kết cấu. Vật liệu WPC Tecwood dễ gia công, dễ lắp đặt và tháo dỡ, không bị biến dạng và các đặc tính khác. Tính chất cơ học vật hơn vật liệu gỗ tự nhiên, hiệu quả chi phí vượt xa nhựa, hợp kim nhôm và các vật liệu tư nhiên khác, sản phẩm ván Tecwood được sử dụng rộng rãi trong trang trí trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có thể tái sử dụng 100%.
 
lắp sàn gỗ bể bơi tại Hà Nội
sàn gỗ bể bơi ngoài trời cho biệt thự tại Hà Nội

Mua gỗ nhựa ngoài trời trang trí ngoại thất ở đâu tốt nhất

Công ty Sàn Đẹp tại Hà Nội là đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm tấm ván gỗ nhựa Tecwood và phân phố trên toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Khi mua sản phẩm tại kho hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và báo giá sàn gỗ ngoài trời Tecwood giá rẻ nhất Hà Nội.
Các công trình chúng tôi lắp đặt cho biệt thự bao gồm: lát sàn sân vườn, lát sàn ban công, sàn sân thượng, sàn gỗ bể bơi trong nhà và ngoài trời, làm chòi gỗ trong vườn, làm bong, lắp giàn hoa gỗ trang trí ở các vị trí khác nhau, làm cổng gỗ nhựa, hàng rào gỗ, làm bàn ghế gỗ ngoài trời thư giãn, làm lam chắn nắng trang trí mặt tiền ....
Mọi yêu cầu của quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác