Làm cổng gỗ bằng gỗ nhựa ngoài trời Tecwood

Gỗ nhựa Tecwood sử dụng để làm cổng gỗ biệt thự, nhà phố … Cổng gỗ nhựa có nhiều thiết kế độc đáo mang lại sự sang trọng cho cả căn nhà.
Gỗ nhựa Tecwood để ốp cổng chính, cổng phụ cho các căn nhà phố, biệt thự …được nhiều gia chủ lựa chọn. Ván gỗ nhựa Tecwood mang lại nhiều tính năng vượt trội hơn so với gỗ tự nhiên nhất là trong điều kiện thời tiết khí hậu ngoài trời. Đặc biệt là cổng gỗ nhựa Tecwood luôn giữ được vẻ đẹp như mới qua nhiều năm.
Vật liệu gỗ nhựa Tecwood được công ty Sàn Đẹp nghiên cứu về chất lượng trước khi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của vật liệu ngoài trời. Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến nay gần 10 năm nhưng những cổng gỗ được lắp đặt từ 10 năm trước đến nay thì vẫn như mới.
Cổng gỗ nhựa TecWood đảm bảo chức năng bảo vệ ngôi nhà, vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Vật liệu gỗ nhựa Tecwood được lắp đặt trên hệ khung sắt hoặc inox vẫn không đảm bảo vấn đề an ninh. Điều khiến dòng sản phẩm này vẫn được nhiều gia chủ chọn lựa lại chính là giá trị thẩm mỹ của nó.
 
cổng gỗ nhựa Tecwood
cổng gỗ nhựa Tecwood

Cổng gỗ nhựa Tecwood có những ưu điểm gì?

Cổng nhà có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu như sắt, nhôm, inox, gỗ tự nhiên ... Tuy nhiên khi sử dụng những vật liệu này thường gặp một số rắc rối như han gỉ, bạc màu, cong vênh, mối mọt và thường xuyên phải lau chùi, bảo dưỡng nên không đảm bảo về thẩm mỹ.
Thời tiết môi trường ngoài trời khắc nghiệt nên vật liệu để làm cổng cần chống lại được các tác động của nắng, mưa, nhiệt độ ... Do đó gỗ nhựa ngoài trời Tecwood là phù hợp và bền trong thời gian lâu dài.
Gỗ nhựa ngoài trời TecWood là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng để trang trí cho các công trình ngoại thất như ốp tường, ốp trần, lát sàn, làm hàng rào, làm bàn ghế, chậu cây và cổng gỗ. Gỗ nhựa TecWood hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.
- Cổng gỗ nhựa chịu nước, chịu nắng nên không bị cong vênh, co ngót thay đổi hình dạng do tác động của nhiệt độ môi trường.
- Cổng gỗ nhựa Tecwood bền màu tù chịu tác động của mưa nắng
- Cổng gỗ nhựa được làm từ các thanh ván có cấu tạo đơn giản, dễ thi công, lắp đặt
- Bề mặt thanh ván gỗ nhựa Tecwood không bám bụi nên cổng gỗ dễ dàng lau chùi, làm sạch.
- Cổng gỗ nhựa Tecwood thân thiện môi trường và con người.
- Cổng gỗ nhựa Tecwood không bị mối mọt, nấm mốc.
 
cổng gỗ nhựa Tecwood
làm cổng gỗ nhựa Tecwood

Thi công lắp đặt cổng gỗ nhựa Tecwood

- Khung cổng sắt được lắp đặt và dựng lên bản lề
- Cắt các thanh ván gỗ nhựa Tecwood cho phù hợp với kiểu dáng thiết kế cổng gỗ. Thanh ván để gỗ nhựa sử dụng làm cổng gỗ có thể là thanh đặc mỏng bản to, bản nhỏ, thanh đặc dày tuỳ thuộc vào kích thước cổng.
- Các thanh ván gỗ nhựa được gắn lên hệ khung sắt bằn vít inox sau đó chụp mũ đồng lên đầu vít. Hoặc sử dụng keo tibon để gắn thanh ván gỗ lên khung cổng.
Công ty Sàn Đẹp có đội ngũ thi công lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối đảm bảo chất lượng công trình.
Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá làm cổng gỗ nhựa TecWood quý khách có thể liên hệ với công ty Sàn Đẹp qua Hotline 0916.422.522.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (11 votes)

Các tin khác