Thanh đà gỗ nhựa Tecwood có tác dụng gì?

Khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời hay ốp trần, ốp tường thì mật vật liệu không thể thiếu đó là thanh đà. Thanh đà được sử dụng để tạo thành 1 hệ thống xương giúp cố định ván sàn/ tấm ốp nên mặt nền/tường. Thanh đà có thể là thanh gỗ nhựa Tecwood, thép hộp mạ kẽm, Inox, sắt, gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thanh đà làm bằng gỗ nhựa Tecwood là lựa chọn tuyệt vời nhất thay cho loại thanh đà kể trên khi thi công sàn gỗ. Đối với các vị trí đặc biệt như lát sàn như bể bơi, sân vườn, cầu cảng là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước thì việc dùng thanh đà sắt rất dễ bị gỉ sét, thanh đà gỗ tự nhiên lại dễ bị mối mọt, ẩm mốc làm cho tuổi thọ của thanh đà giảm đi rất nhiều. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt sàn.
 
thanh đà gỗ nhựa Tecwood
Riêng đối với thanh đà TecWood được làm từ vật liệu gỗ nhựa composite có độ dày lớn, thiết kế chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng dù bị ngập nước lâu ngày, không bị mối mọt và nứt vỡ.
Thanh đà Tecwood được sản xuất theo công nghệ ép đùn của Nhật Bản đã tạo nên một bước tiến mới trong lĩnh vực vật liệu trang trí ngoại thất. Sử dụng thanh đà gỗ nhựa composite giúp nâng cao chất lượng công trình thi công, góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, hạn chế sự thay thế, sửa chữa trong quá trình sử dụng.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác