Sàn tre ép Carbonized ngoài trời – Biên giới mới của sàn ngoài trời.

Trong thế giới rộng lớn của lớp phủ sàn ngoài trời, đặc biệt là ở các khu vực của ván sàn , chúng tôi luôn tìm kiếm những vật liệu mới cho phép hạn chế tối đa bảo trì nhưng lại phát huy tối đã các lợi ích về thẩm mỹ, an toà và sử dụng. Hôm nay chúng ta đang nói về một sản phẩm mới được phát triển bởi các nhà nghiên cứu vật liệu gỗ ép với những phẩm chất khác thường đó là sàn tre ép Carbonized ngoài trời.
 
sàn tre ngoài trời
 
Như bạn đã biết, tre ép đang ngày càng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất như lát sàn, làm mặt bàn, tủ, giá kệ … Nhưng ít ai nói đến sàn tre ngoài trời. Sau đây công ty Sàn Đẹp sẽ gửi đến bạn các đặc điểm và tính chất cửa vật liệu không còn mới trên thế giới nhưng lại hoàn toàn mới ở Việt Nam này.
Hãy bắt đầu với Tre ... Nhiều người sẽ hỏi, làm thế nào để có thể làm sàn tre??? Trên thực tế, cây tre ở giữa trống rỗng và trước khi trở thành ván sàn tre phải trải qua một loạt các bước bao gồm: cắt, xử lý, nén lại và cắt thành các tấm ván với kích thước khác nhau. Để làm điều này, chất lượng của Tre được sử dụng với thân lớn và đủ già.
Đối với những người chú ý nhiều hơn đến khía cạnh sinh thái Xanh phải nói rằng Tre được phân loại là một loại thảo mộc và là một trong những tài nguyên phong phú nhất trên hành tinh.

Nhưng điều gì làm cho sàn tre lát được ngoài trời?

Một quá trình "carbon hóa" được cấp bằng sáng chế mang lại cho nó chất lượng về độ cứng, độ ổn định và thiết kế TUYỆT VỜI. Sàn tre ép carbonized hoàn toàn 100% tự nhiên, gần như không thể phân biệt được với gỗ. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của sàn tre ngoài trời sự ổn định đối với sự thay đổi nhiệt độ gần như tốt hơn mọi loại sàn gỗ.
 
sàn tre ép carbonized
 
Một chi tiết khác không nên đánh giá thấp là bề mặt của sàn tre ngoài trời là nó không bị vỡ, xước, cho phép di chuyển bằng chân trần trong sự yên tĩnh hoàn toàn! Ván sàn tre là giải pháp LÝ TƯỞNG cho các khu vực di chuyển  cao như quán bar, nhà hàng và sân thượng.
Nhưng có một thứ thậm chí còn đặc biệt hơn nữa khiến sàn tre ép ngoài trời độc đáo này có mặt trên thị trường: hệ thống cài đặt giống như sàn gỗ nhựa composite ngoài trời.

Những ưu điểm chính của việc thi công sàn tre ngoài trời là:

Cài đặt nhanh hơn so với sàn gỗ tự nhiên
Không có rủi ro về lỗi lắp ráp
Không đọng nước
Các thiết kế đặc biệt loại bỏ mọi rủi ro lỗi trong quá trình lắp đặt, đảm bảo giảm đáng kể thời gian và tăng tính ổn định chung của công việc đã hoàn thành.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác