Làm thế nào để thay thế tấm ván sàn gỗ nhựa composite bị hỏng

Bạn đã làm sàn gỗ nhựa composite ngoài trời. Theo thời gia, đã có những tác động khiến cho một hoặc một số tấm ván sàn của bạn bị hỏng làm xấu đi toàn bộ mặt sàn của bạn. Hầu hết mọi người có thể có lo lắng như vậy. Sau đây chúng tôi có một giải pháp giúp bạn thay thế sửa chữa tấm ván sàn gỗ nhựa composite bị hỏng một cách dễ dàng. Bạn có thể thử tự thực hiện công việc này.
1. Xem xét các sàn được lắp đặt, đánh dấu các tấm ván bị hỏng và cần phải được thay thế. Xem xét loại ke đã sử dụng để kết nối tấm ván sàn với hệ xương.
 
sửa sàn ngoài trời
 
2. Sử dụng cưa điện để cắt dọc và cắt nhỏ tấm ván sàn bị hỏng mà không ảnh hưởng đến hệ xương. Nếu không có cưa, bạn có thể tháo toàn bộ vít trên ke dọc 2 bên thanh ván gỗ bị hỏng vàn dọc 2 thanh bên canh. Sau đó đẩy mạng lên để tấm gỗ bong ra
 
sửa sàn gỗ nhựa ngoài trời
 
3. Tháo vít các ke nhựa/ ke inox. Nếu sàn chỉ bị hỏng 1 tấm ván, để lắp tấm ván mới thì bạn cần tháo thêm 1 tấm ván bên cạnh để chuẩn bị cho bước 4.
 
sửa sàn gỗ ngoài trời
 
4. Mang tấm ván mới có cùng kiểu dáng và kích thước đặt vào vị trí tấm ván cũ. Đặt ke kết nối giữa 2 tấm ván. Đặt nghiêng 2 tấm ván với một góc nghiêng sau đó ấn mạnh 2 tấm ván xuống.
 
ke nhựa kết nối
 
5. Điều chỉnh khoảng cách giữa các sàn.
6. Vít các ke xuống hệ xương.
 
sửa sàn ngoài trời uy tín
 
Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc sửa chữa sàn của bạn một cách nhanh gọn và đơn giản. Thật dễ dàng phải không? Nếu bạn không thể tự thực hiện việc này. Hãy liên hệ với chúng tôi đến hotline 0916.422.522. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sẳ chữa sàn gỗ nhựa composite ngoài trời uy tín.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (7 votes)

Các tin khác