Giá sàn gỗ ngoài trời sau Tết như thế nào?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng giá sàn gỗ ngoài trời sau Tết này có tăng hay không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá sàn gỗ ngoài trời trong tháng 3

Theo đánh giá của các chuyên gia thì giá sàn gỗ ngoài trời sau Tết, tức là đợt tháng 3, tháng 4 này có tăng hơn so với đợt cuối năm. Tuy nhiên, con số này cũng không đáng nói chút nào.
 
sàn gỗ, bồn hoa gỗ, ghế gỗ ngoài trời
ván gỗ nhựa lát sàn, làm bồn hoa, ghế gỗ ngoài trời
 
Cũng theo giớ nghiên cứu đánh giá thì thời điểm này chính là lúc phù hợp nhất để người dùng lắp đặt, sử dụng sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Bởi độ ẩm lúc này đang cao nếu lựa chọn sàn gỗ khác ngoài sàn gỗ nhựa ngoài trời thì rất khó để chúng ăn nhập với thời tiết, khí hậu.
Vì đây là sản phẩm có khả năng chịu nước và chịu nhiệt cao nên chúng không hề chịu tác động của nắng, gió, mưa, độ ẩm. Trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta thì vẫn chưa là gì so với đặc tính của sàn WPC cao cấp. Chính vì thế mà chúng được cả người dân miền bắc và miền nam chào đón nồng nhiệt.
Thời tiết khí hậu tháng 3 ở nước ta thường có hiện tượng mưa phùn làm con người có cảm giác khó chịu. Nhất là khi lắp đặt vật liệu truyền thống như: gạch đá, gạch men,…sẽ thấy rất ướt dính và có cảm giác mọi thứ ẩm mốc.
Thế nhưng với sàn gỗ nhựa tổng hợp nhập khẩu thì bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề này: Không gian nhà bạn luôn thông thoáng, mọi thứ sạch sẽ. Điều bạn cảm nhận được đó chính là một khoảng không tuyệt vời, nơi đó bạn được sống cùng với thiên nhiên, lắng nghe tiếng lòng của mình.

Giá sàn gỗ ngoài trời trong năm 2018 này

Giới chuyên gia nhận định, giá sàn gỗ ngoài trời trong năm 2018 này sẽ không có nhiều biến động. Nếu như có sự chênh lệch thì cũng rơi vào khoảng tháng 6,7 khi nhu cầu lắp đặt cao do yêu cầu của thời tiết, khí hậu,…
 
giàn goa gỗ
sàn gỗ và giàn hoa gỗ
 
Điều không thể phủ nhận, giá sàn ngoài trời trong những năm vừa qua chỉ dao động từ mức 800-1200 nghìn đồng, tùy thuộc vào tính năng của sản phẩm.
Theo người tiêu dùng thì mức giá này không cao, phù hợp với tài chính của họ nên việc đặt mua sẽ không khó như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp chỉ là họ có nhu cầu không hoặc gia đình họ có diện tích để sử dụng hay không thôi.
So với những sàn gỗ khác thì sàn WPC cao cấp được khen ngợi là vật liệu vừa rẻ vừa có chất lượng tốt. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm này đã phá vỡ những nhận định như là “ tiền nào của lấy” “hàng rẻ, chất lượng kém”.
Như vậy, giá sàn gỗ ngoài trời sau Tết có tăng nhưng cũng không chênh lệch nhiều nên nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt, sử dụng thì hãy nhanh tay lên nhé. Đặt mua sản phẩm tại Sàn Đẹp chúng tôi để bạn có những chính sách hỗ trợ về giá tốt nhất. Tổng đài của Sàn Đẹp với hotline: 0916.422.522 luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của bạn.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác