Thi công sàn và ốp cầu thang gỗ nhựa ngoài trời tại Cầu Giấy - Hà Nội

Công trình làm sàn gỗ hồ cá Koi và ốp gỗ cầu thang sắt ngoài trời được thực hiện tại công trình trên đường Lê Đức Thọ - Cầu Giấy – Hà Nội.
Vật liệu
Thanh đặc rỗng Tecwood màu vàng MS140K25
Nẹp V màu vàng
Hệ xương sắt hộp
Tổng diện tích: 65m2
Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại công trình
thi công sàn gỗ ngoài trời Tecwood màu vàng
Ván sàn nhựa ngoài trời Tecwood được lắp đặt trên hệ xương sắt hộp. Các đầu tấm được bịt bằng thanh nẹp V làm tăng tính thẩm mỹ. Chủ căn biệt thự lát sàn gỗ xung quang hồ cá để có thể đi chân trần tạo nên sẽ thoải mái, dễ chịu và thân thiện với thiên nhiên.
ốp gỗ cầu thang ngoài trời Tecwood
Chủ nhà làm một cầu thang gỗ ngoài trời tạo thêm 1 lối lên tầng 2. Các làm cầu thang xương cá không gây cản trở tầm nhìn, tạo điển nhấn cho khu vực sân vườn.

Lợi ích khi lát sàn gỗ nhựa composite Tecwood cho hồ cá Koi ngoài trời

- Tính thẩm mỹ và chất lượng: Sàn gỗ nhựa composite kết hợp tính năng của gỗ tự nhiên và nhựa, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng khi sử dụng.
- An toàn: Sàn WPC Tecwood không thấm nước và không trơn trượt khi bị bắn nước, mưa, nồm hay trong môi trường ẩm ướt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Kháng mối mọt, nấm mốc và vi khuẩn: Với tính năng này, sàn gỗ nhựa ngoài trời nâng cao tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo độ an toàn của sàn.
- Khả năng chống co ngót, giãn nỡ: Dòng snar phẩm này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, đảm bảo sàn không bị cong vênh.
- Màu sắc và độ bền màu: Ván lát sàn WPC TEcwood có màu sắc và độ bền màu cao, tương tự gỗ tự nhiên, giúp sản phẩm gần gũi với thiên nhiên.
- Dễ vệ sinh: Sàn gỗ hồ cá Koi chống bám bẩn, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh bằng cách sử dụng vòi nước.
- Giá cả hợp lý: Giá sàn gỗ nhựa composite có giá rẻ hơn và bền hơn gỗ tự nhiên, an toàn hơn so với sàn gạch men, đá.

Địa chỉ làm sàn gỗ hồ cá Koi uy tín, giá rẻ

Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công làm các công trình sân vườn, tiểu cảnh sử dụng vật liệu gỗ nhân tạo Tecwood Malaysia chất lượng cao ở khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Chúng tôi tư vấn và lên dự toán miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ
CTY CP SÀN ĐẸP
Showroom: 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng & kho hàng: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
Hệ thống showroom, đại lý của Sàn Đẹp có tại tất cả các quận huyện Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Quý khách hàng liên hệ ✆ 0916.422.522 để biết địa chỉ gần nhất
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (9 votes)

Các tin khác