Làm giàn hoa gỗ và sàn gỗ sân thượng tại Kim Đồng - Hà Nội

Công trình làm giàn hoa gỗ Pergolar và sàn gỗ trên sân thượng bằng vật liệu gỗ nhựa nhân tạo ngoài trời Tecwood Malaysia cho trường mầm non Giáp Bát - Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Vật liệu
Thanh đặc rỗng Tecwood màu coffee MS140K25
Nẹp V màu coffee
Thanh gác mái 
Thanh trụ cột
Lõi sắt hộp
Hệ xương sàn làm bằng thanh đà Tecwood
Tổng diện tích: 250m2
Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại công trình:
giàn hoa gỗ nhựa sân thượng
Trong công trình này, chủ đầu tư thiết kế giàn hoa gỗ cong đòi hỏi người thợ thi công lắp đặt phải có tay nghề cao. 
giàn hoa gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood
Do vật liệu thanh gỗ nhựa composite trên thị trường không có hình dạng cong nên công ty Sàn Đẹp sử dụng vật liệu là thép hộp. Sau đó uốn cong như thiết kế và được sơn chống gỉ, sơn trang trí màu coffee như màu vật liệu Tecwood.
thợ làm giàn hoa và sàn gỗ trên sân thượng
thợ thi công làm sàn và giàn hoa gỗ nhựa
Ván sàn gỗ ngoài trời được lát trên sân thượng để làm lối đi cho trẻ nhỏ. Trong thiết kế của kiến trúc sư các khu vực sàn bê tông sẽ được trải thảm nhựa. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để làm sân chơi cho trẻ.
gỗ nhựa composite ngoài trời
công trình sàn, ghế gỗ, giàn hoa gỗ nhựa composite Tecwood
 

Những lợi ích khi lát sàn gỗ nhựa ngoài trời sân chơi cho trường mầm non

Lát sàn gỗ nhựa ngoài trời sân chơi cho trường mầm non là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện không gian chơi đùa của trẻ nhỏ. Dưới đây là một số lợi ích của việc lát sàn gỗ nhựa ngoài trời sân chơi cho trường mầm non:
- An toàn cho trẻ nhỏ: Sàn gỗ nhựa composite có độ bền cao, chống trượt và chịu được mọi thời tiết, giúp trẻ nhỏ di chuyển và chơi đùa an toàn hơn.
- Dễ dàng vệ sinh: Sàn gỗ nhựa sân chơi dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, dễ lau chùi và không cần phải sử dụng sản phẩm hóa học độc hại.
- Tạo không gian thân thiện với môi trường: Đây là vật liệu thân thiện với môi trường, được sản xuất từ chất liệu tái chế và có tuổi thọ lâu dài.
- Tạo không gian chơi đùa an toàn và thú vị: Với sàn WPC sân chơi, trẻ em có thể thỏa sức chơi đùa, tạo sự thú vị và độc đáo cho không gian chơi đùa của mình.
- Tiết kiệm chi phí: Sàn gỗ nhựa chịu nước ngoài trời Tecwood lát sân chơi có giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác như đá hoa cương hay gạch.
- Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho trường mầm non: Lát sàn gỗ nhựa cho sân chơi giúp tạo ra một không gian trường mầm non thân thiện, sáng tạo và đẹp mắt, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của trường mầm non.

Tổng kho phân phối vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood

Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công làm các công trình sử dụng vật liệu nhựa giả gỗ composite Tecwood chất lượng cao ở khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Chúng tôi tư vấn và lên dự toán miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ
CTY CP SÀN ĐẸP
Showroom: 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng & kho hàng: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
Hệ thống showroom, đại lý của Sàn Đẹp có tại tất cả các quận huyện Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Quý khách hàng liên hệ ✆ 0916.422.522 để biết địa chỉ gần nhất
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (6 votes)

Các tin khác