Cách tính chi phí thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ.

Sau một thời gian nghiên cứu các loại vật liệu lót sàn bạn đã đưa ra quyết định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho không gian nội thất. Điều tiếp theo bạn quan tâm là chi phí lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí thi công lắp đặt hoàn thiện?
Tại kho sàn gỗ Sàn Đẹp, chúng tôi có sự minh bạch trong báo giá với khách hàng của mình. Trong bài viết này, Sàn Đẹp sẽ liệt kê cho bạn thấy một cái nhìn tổng quát về tất cả các loại chi phí bạn phải bỏ ra.
 
chi phí thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ.
 
Việc tính toán giá thi công lắp đặt hoàn thiện khá đơn giản. Việc bạn cần cân nhắc là lựa chọn vật liệu thế nào mà thôi. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích từng yếu tố giá cả ước tính để bạn dễ sàng lên dự toán.
Thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ có 3 loại chi phí chính đó là: Giá vật tư sàn gỗ, phụ kiện và nhân công.

1. Chi phí vật tư sàn gỗ

Trên thị trường có đến hàng trăm thương hiệu sàn gỗ với đủ loại màu sắc bắt mắt và chất lượng khác nhau. Giá sàn gỗ của nó phụ thuộc vào độ dầy, chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Ván sàn gỗ có độ dầy 12mm giá sẽ cao hơn loại dày 8mm. Những loại được nhập khẩu từ Châu Âu, chất lượng như Kronoswiss, Quickstep, Balterio … giá cũng sẽ cao hơn những loại nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan như Inovar, Janmi, Robina, sàn gỗ Rainforest, Thaixin, Alsafloor...Những loại xuất xứ Trung Quốc, sản xuất tại Việt Nam có giá thấp hơn.

2. Chi phí phụ kiện sàn gỗ

2.1. Giá phào chân tường

Phào chân tường có các độ cao và màu sắc khác nhau để phù hợp với màu sàn gỗ và màu sơn tường. Phào có nhiều kiểu hoa văn, hình dáng. Giá giao động từ khoảng 30.000đ/m dài đến 40.000đ/m dài

2.2 Giá nẹp kết thúc

Các loại nẹp hiện nay được sử dụng chủ yếu là nẹp nhựa bên cạnh đó còn có nẹp hợp kim và nẹp đồng nguyên chất. Giá dao động từ 30.000đ/m dài trở lên

2.3 Giá lớp lót sàn

Lớp lót sàn hiện nay có 3 loại là: xốp tráng nilon, xốp tráng bạc, cao su non. Có giá từ 5.000đ/m2 đến 30.000/m2

3. Chi phí nhân công lắp đặt

Tiền công của thợ sàn gỗ được tính theo m2 lát sàn. Giá thi công ở Hà Nội là 20.000đ/m2. Khi gọi thợ từ Hà Nội đi tỉnh giá nhân công sẽ cao hơn. Đối với các công trình có diện tích quá nhỏ hoặc công trình khó thi công thì chi phí nhân công sẽ cao hơn.

4. Chi phí khác.

Khi khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có thể sẽ phát sinh một số chi phí như: Cắt cửa, di chuyển đồ đạc, cắt gạch, đục bỏ gạch chân tường… thì chi phí sẽ phát sinh tùy theo công việc cụ thể.
Sàn gỗ đẹp, chất lượng tốt và được lắp đặt bởi đội thợ chuyên nghiệp sẽ tạo ra một mặt sàn hoàn hảo.
Tại công ty Sàn Đẹp chúng tôi đã trải qua 12 năm phát triển trên thị trường với đội ngũ thợ chính kinh nghiệm nhiều năm. Có thể thi công ban đêm hoặc ngày nghỉ theo yêu cầu chủ nhà.
Tại Sàn Đẹp, bạn sẽ được miễn phí cắt bào cửa, miễn phí chuyển đồ (ít).
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0916.422.522 đển nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (2 votes)

Các tin khác