Các loại sàn gỗ bán chạy những dịp cuối năm

Một năm là một sự nỗ lực cố gắng tất cả vì một mục đích trang hoàng và phục vụ cho cuộc sống được tốt đẹp hơn. Nhất là mỗi dịp cuối năm là cơ hội để mọi người sắm sửa, dọn dẹp và làm mới mọi thứ để chào đón một năm mới tươi vui và tràn đầy sức sống hơn. Vậy với nội thất sàn gỗ thì những loại nào sẽ đươc ưa chuộng, bán chạy nhiều nhất vào mỗi dịp cuối năm.
 
Các loại sàn gỗ bán chạy những dịp cuối năm
 

Trước tiên là sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ được mọi người biết đến với những tính năng ưu vượt và vô cùng nổi bật như:
- Màu sắc đa dạng, phong phú với các gam màu khác nhau phù hợp nhiều không gian, kiểu dáng đa dạng phục vụ cho nhiều phong cách thiết kế dù cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp sàn gỗ công nghiệp vẫn luôn sẵn lòng phục vụ
- Giá sàn gỗ công nghiệp không quá cao, được chia làm nhiều phân khúc khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nguồn  kinh tế tài chính của gia đình.
- Khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên như bền màu, chống xước tốt, khả năng chịu nước cao.
Các loại sàn gỗ công nghiệp bán chạy tại Sàn Đẹp những tháng cuối năm như: Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Thaixin, ván sàn gỗ Alsa, sàn gỗ Shark, van san go Synchrowood ...
Ưu điểm chung của sàn gỗ công nghiệp Janmi đó là khả năng chịu nước rất tốt, nó được sản xuất ra từ loại gỗ vật liệu đầu vào chất lượng có đặc tính chống ẩm và kháng mối mọt tự nhiên. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu về hàm lượng phát thải và do đó nó được đánh giá là sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Bề mặt của ván sàn Janmi có đặc tính bền bỉ cao, không bị bay màu, chống thấm và chống trầy xước cực kỳ tốt, hèm khóa cho liên kết chắc chắn, không bị hở hèm hay phát ra tiếng kêu như một số loại sàn gỗ khác trên thị trường gặp phải.
 
Các loại sàn gỗ bán chạy những dịp cuối năm

Tiếp đến là các loại sàn gỗ tự nhiên  

Chúng ta không thể không kể đến sàn gỗ tự nhiên một trong các dòng sản phẩm được nhiều tin tưởng sử dụng lâu năm. Với nguyên liệu chính là các tấm gỗ được nhập khẩu nguyên khối từ các nước về nước ta được đóng gói nguyên kiện vận chuyển về Việt Nam.
Với đặc tính gỗ nguyên bản nên sàn gỗ tự nhiên vô cùng chắc chắn và cứng rắn giúp gia tăng độ bền tuổi thọ cho sàn gỗ. Các loại ván sàn gỗ tự nhiên vẫn được cho là có tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và có màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng theo lối cổ điển.
Ưu điểm của loại sàn gỗ tự nhiên khá bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên, so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí.
Các loại sàn gỗ tự nhiên bán chạy trên thị trường sàn gỗ là: sàn gỗ lim, sàn gỗ căm xe, gỗ giáng hương, sàn gỗ pơmu, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ gõ đỏ.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (3 votes)

Các tin khác