10 ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

1. Chống mối mọt nấm mốc:

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ lớp nhôm oxit có tác dụng chống nấm mốc, mối mọt, sự phát triển của các vi khuẩn, vì vậy mà sàn gỗ công nghiệp có khả năng  chịu ẩm rất cao.
 
Sàn gỗ với bề mặt bao gồm nhiều lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như Escherichis, khuẩn tụ cầu, Coli, Aurous và các loại nấm thích nghi với nơi có độ ẩm cao. Nhờ vậy, gỗ ván sàn có thể chống được sự phát triển của nấm mốc.
 
 
sàn gỗ giá rẻ
10 ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

2. Chống trầy xước:

Sàn gỗ có khả năng chống trầy xước với các cấp độ (AC5, AC4, AC3). Một trong những mối lo cho người chưa tưng sử dụng sàn gỗ là liệu có bị trầy xước với những trò nghịch ngợm của trẻ nhỏ trong nhà, hay tác động từ bánh xe lăn giường tủ... Thực sự với công nghệ tiên tiến, bề mặt sàn gỗ công nghiệp được tráng một lớp Alunium (Oxit nhôm chịu mài mòn), có thể hạn chế tất cả các tác động thông thường. 

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp:

Sàn gỗ công nghiệp Janmi đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải). Điều này rất có lợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

4. Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng:

Với lớp tráng phủ không những bụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám và làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn.
5. Lắp đặt không cần keo:
Lắp đặt với hệ thống hèm khoá thông minh không cần keo vì vậy cũng rất dễ dàng tháo gỡ.
6. Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá:
Khác với các sản phẩm kém chất lượng và gỗ tự nhiên mặt sàn công nghiệp có thể chịu được lửa nhiệt độ cao (như diêm, nến, bật lửa, ...) và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.
 
gỗ công nghiệp lát sàn
7. Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm:
Khách hàng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo lắng tới việc lắp sàn công nghiệp vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có ảnh hưởng nào giữa hai hệ thống.
8. Chịu được tia cực tím và không bay màu:
Sàn gỗ công nghiệp được bảo hành 15 năm bao gồm cả việc bạc màu, bay màu. Các tác dụng của tia cực tím cũng không làm ảnh hưởng tới màu sắc vân gỗ.
9. Chịu được vật nuôi:
Bạn có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn nhà.
10. Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế:
Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, được nhiều tổ chức có uy tín trên thế giới cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: tiêu chuẩn ISO 140.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (3 votes)

Các tin khác