Vật liệu gỗ nhựa composite có nhiều ứng dụng trong trường học, nhà trẻ

Nhà trẻ và trường học luôn luôn được chia ra làm 2 khu vực là khu vực giảng dạy và khu vực khuôn viên vui chơi cho học sinh. Nếu như trước kia khu vực khuôn viên ít được chú ý mà chỉ trồng các cây lớn lấy bóng râm và sân lát gạch thì hiện nay khuôn viên trường học được trang trí đẹp đẽ hơn và phục vụ cho hoạt động của học sinh nhiều hơn.

Vật liệu gỗ nhựa composite lát sàn hàng lang, sân chơi

Hành lang của các lớp học thường bị trơn trượt trong ngày mưa. Vật liệu gỗ nhựa composite lát ở khu vực hàng lang vừa chống trơn trượt vào mùa mưa mà hoàn toàn an toàn cho các hoạt động chơi đùa của học sinh.
Sàn gỗ ngoài trời lát cho khu vực sân chơi nhà trẻ hoàn toàn phu hợp vì nó chống trơn trượt, an toàn với sức khoẻ trẻ nhỏ kể cả khi trẻ nhỏ đi chân trần trên mặt sàn.
 
bàn ghế gỗ ngoài trời

Vật liệu nhựa giả gỗ ngoài trời làm bàn ghế

Trong trường học thì bàn ghế ngoài trời là không thể thiếu để cho học sinh ngồi học, ôn bài, ăn uống. Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời là lựa chọn phù hợp nhất vì nó có thể sơn màu, lại bền, đẹp, không nứt vỡ như gỗ tự nhiên lại dễ dàng di chuyển hơn bàn ghế bằng đá.

Vật liệu WPC ngoài trời làm bồn hoa

Hầu hết các trường học đều trồng những cây lớn lấy bóng râm cho học sinh hoạt động ở sân trường. Các gỗ cây thường được trồng những cây hoa nhỏ vui mắt. Sử dụng các thanh gỗ nhựa WPC ốp thành chậu hoa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp mà còn có thể làm bệ để học sinh ngồi dưới tán cây.
 
hàng rào gỗ ngoài trời

Làm hàng rào chắn trường mầm non

Các trường mầm non thường có khu vực vườn nhỏ bên cạnh sân chơi. Làm hàng rào gỗ trường mầm non giúp phân chia các khu vực mà vẫn an toàn cho trẻ nhỏ.
Công ty CP Sàn Đẹp nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt hoàn thiện vật liệu gỗ nhựa composite WPC Tecwood ở trường học, trường mầm non trên toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Quý khách hàng là các bên nhà thầu, công ty thiết kế đang có công trình sử dụng vật liệu gỗ nhựa vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 của chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác