Vật liệu gỗ nhựa composite có nhiều ứng dụng ở công viên.

Công viên là một nơi vui chơi, giải trí đại chúng, nơi diễn ra các các hoạt động văn hóa, hưởng thụ. Công viên cũng là nơi bảo tồn một số loại cây quý hiếm. Kiến trúc trong công viên bao gồm: cây xanh, ghế ngồi nghỉ mát, các con đường nhỏ ven hồ hoặc các con đường nhỏ giữ các hàng cây cho người tản bộ, chạy thể dục, ốc đảo, vườn hoa, các ki ốt bán hàng, khu vực trò trơi … Để đảm bảo mọi lứa tuổi đều có thể vào nghỉ ngơi, tham quan và hoạt động trong công viên thì công viên cần có sự bố trí các khu vực hợp lý, trang trí cảnh quan thân thiện và đẹp mặt.
Một vật liệu gỗ nhựa composite ở công viên ngày càng được sử dụng nhiều. Trước khi xem các ứng dụng của vật liệu này lắp đặt cở công viên. Bạn có thể dành thêm chút thời gian để tìm hiểu chất lượng vật liệu gỗ nhựa composite tại đường link: https://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood
 
sàn gỗ ngoài trời công viên

Lát sàn lối đi trong công viên

Các lối đi giữa các hàng cây được lát bằng ván sàn gỗ nhựa ngoài trời mang đến cảm giác thư thái cho mọi người được hoà mình vào không gian cây cối xanh mát. Những đứa trẻ có thể thể tự do chạy nhảy mà không sợ vấp ngã, trợt trượt. Hoặc khu vực cầu bắc qua các con lươn nhỏ trong công viên cũng toàn toàn có thể lát sàn cầu bằng vật liệu này.

Ốp thành bồn hoa, chậu hoa trong công viên

Sử dụng gỗ nhựa ốp thành bồn hoa, chậu hoa trong công viên mang đến sự đồng bộ và thẩm mỹ. Với thiết kế sáng tạo thì quản lý công viên hoàn toàn có thể làm chậu hoa kết hợp ghế ngồi để mọi người có thể ngắm hoa, chụp ảnh …
 
ốp thành chậu hoa bằng gỗ

Làm ghế gỗ ngoài trời trong công viên

Các hàng ghế ngồi khung gang đúc, khung sắt ốp mặt ghế bằng nhựa giả gỗ là lựa chọn ưu tiên cho các công viên hiện nay thay cho ghế đá.
Xem thêm: Cách làm bàn ghế gỗ ngoài trời tại: https://sanngoaitroi.com/ban-ghe-go-ngoai-troi

Làm sân khấu biểu diễn bằng vật liệu gỗ nhựa composite

Hầu như các công viên đều có sân khấu biểu diễn để tổ chức các hoạt động biểu diễn. Tấm sàn gỗ ngoài trời, tấp ốp tường rất phù hợp cho sân khấu biểu diễn, ốp bục sân khấu trong công viên. Vật liệu này còn được sử dụng để làm mái che sân khấu, chòi gỗ trong công viên, làm giàn gỗ cho các cây hoa leo ...
 
mái che sân khấu công viên
 
Sử dụng vật liệu nhựa giả gỗ tổng hợp giúp tiết kiệm nhiều chi phí vì ít hao hụt khi thi công, thi công lắp đặt nhanh chóng không phát sinh quá nhiều về các loại phụ kiện đi kèm. Việc vệ sinh các khu vực sử dụng vật liệu này cũng hoàn toàn dễ dàng bằng vòi xịt nước.
Công ty CP Sàn Đẹp nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt hoàn thiện vật liệu WPC Tecwood ở công viên trên toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Quý khách hàng là các bên nhà thầu, công ty thiết kế đang có công trình sử dụng vật liệu gỗ nhựa vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 của chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!
Tham khảo thêm địa chỉ: kho sàn gỗ ngoài trời Hà Nội
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (4 votes)

Các tin khác