Trang trí ngoại thất khách sạn, resort bằng vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood

Hàng năm, lượng khách đi du lịch nghĩ dưỡng ngày càng tăng. Các khách sạn, resort ngày càng có những thiết kế gần gũi với thiên nhiên để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.
 
sàn gỗ nhựa composite Tecwood
 
Việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên để trang trí cho không gian ngoại thất của khách sạn, resort đã quá quen thuộc nhưng lại mang đến một số rắc rối và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa lớn. Sử dụng gỗ nhựa composite ngoài trời để thay thế cho gỗ tự nhiên đã trở thành xu hướng thịnh hành trên thế giới. Có nhiều yếu tố thúc đẩy việc sử dụng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời đó là thói quen yêu thích sử dụng vật liệu tự nhiên các nước châu Âu và châu Mỹ cùng với sự khan hiếm gỗ tự nhiên ngày càng tăng. Ý thức bảo vệ môi trường của mỗi quốc gia cũng ngày càng tăng thúc.
Giải pháp thay thế cho gỗ tự nhiên lắp ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa composite WPC kết hợp được những đặc tính tốt của cả gỗ và nhựa nên khắc phục được những hạn chế khi sử dụng gỗ tự nhiên và phát huy ưu điểm của nhựa. Nhờ đó mà các kiến trúc sư thiết kế ngoại thất khách sạn, resort sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite ngày càng nhiều trong các ứng dụng sau:
 
sàn gỗ bể bơi resort

Sàn gỗ bể bơi cho khách sạn, resort

Đặc điểm của khách sạn và resort tại Việt Nam luôn có 2 mùa đó là mua đông khách và mùa vắng khách. Việc sử dụng sàn gỗ nhựa composite bể bơi không chỉ mang lại cảnh quan đẹp mắt mà còn giúp chống trơn trượt, dễ vệ sinh và ít phải bảo trì.

Sàn gỗ sân vườn cho khách sạn, resort

Cũng giống như ở khu vực bể bơi, lắp sàn gỗ nhựa composite ở sân vườn mang lại sự hài hoà với cảnh quan thiên nhiên xanh mát ở xung quanh, mang lại sự thoải mái, an toàn cho khách du lịch khi đi dạo chơi.
 
ốp tường gỗ nhựa composite

Ốp tường mặt ngoài khách sạn, resort

Các thiết kế như ở châu Âu và châu Mỹ đang ngày càng được ứng dụng nhiều ở Việt Nam. Trong đó, thiết kế ốp tường mặt ngoài của khách sạn, resort giúp giữ sự  cổ điển, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm khi tường được ốp bằng vật liệu giả gỗ ngoài trời gần gũi với tự nhiên.

Lam gỗ nhựa chắn nắng khách sạn, resort

Những khu vực cửa phòng hoặc cửa sổ phòng có hướng Tây hoặc Đông thường bị nắng chiếu nhiều nhất. Việc sử dụng lam gỗ che nắng có tác dụng giảm nắng chiếu trực tiếp đến căn phòng giúp giảm sự oi nóng mà còn là điểm nhất cho thiết kế ngoại thất.
 
lam gỗ chắn nắng
Nhà chòi, giàn hoa, lan can ban công, ốp chậu hoa gỗ
Vật liệu gỗ nhựa composite còn có nhiều ứng dụng để làm nhà chòi, giàn hoa ngoài vườn, làm lan can gỗ ở ban công, ốp thành chậu hoa, làm ghế ngồi nghỉ ngoài trời, lát sàn cầu bắc qua các con lươn nhỏ trong vườn …
Vật liệu gỗ nhựa nhập khẩu cao cấp Tecwood hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu thiết kế ngoại thất kể trên. Với các đặc điểm ưu việt như không cong vênh, không nứt vỡ, không mối mọt, không bạc màu, dễ vệ sinh, tuổi thọ cao thì chủ đầu tư hầu như không phải bận tân về các vấn đề này như khi sử dụng các vật liệu truyền thống khác.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt hoàn thiện vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood cho ngoại thất khách sạn, resort hãy liên hệ chúng tôi ngay qua hotline 0916.422.522 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (2 votes)

Các tin khác