Trang trí ngoại thất bệnh viện bằng vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood

Dù trải qua hàng trăm năm phát triển với những thành tựu đã đạt được nhưng kiến trúc bệnh viện cũ ở Việt Nam lại tồn tại nhiều bất cập về trình độ, kinh nghiệm của kiến trúc sư thiết kế không đồng đều, điều kiện kinh tế, tài chính vẫn còn hạn chế nhất định.
 
sàn gỗ hàng lang ngoài trời
sàn gỗ hàng lang ngoài trời

 
Hiện nay, các bện viện công hay bệnh viện tư đều rất chú trọng đến không gian ngoại thất và không gian nội thất sao cho mang đến sự thoải mái cho các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Số lượng bệnh việc được đầu tư xây dựng mới hoặc sửa chữa lớn tương đối nhiều và đang ngày càng tăng. Tuy nhiên môi trường bệnh viện khi tiến hành sửa chữa cần đảm bảo sự nhanh gọn, thuận tiện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Trong bài viết này, công ty Sàn Đẹp đưa ra giải pháp cải tạo không gian ngoại thất cho bệnh viện bằng vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood mang lại giá trị cao.
Vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood không còn mới tại Việt Nam. Với chất lượng đã được khẳng định hàng chục năm bởi hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Đây thực sự là vật liệu ngoại thất phù hợp cho bệnh viện. Các ưu điểm cửa loại vật liệu này thể hiện ở các ứng dụng sau:
- Lát sàn gỗ ngoài trời ở bệnh viện: ván sàn gỗ nhựa Tecwood có bề mặt xẻ rãnh hoặc bề mặt vân gỗ nổi giúp chống trơn trượt tốt, thoát nước nhanh trong những ngày mưa lớn, không mọc rong rêu, không mối mọt nên an toàn cho người di chuyển.
 
ghế gỗ ngoài trời
ghế gỗ ngoài trời bệnh viện

 
- Làm ghế ngoài trời: Thanh ván gỗ nhựa Tecwood có kích thước dài để làm băng ghế gỗ ngoài trời để nhiều người có thể ngồi nhất. Băng ghế gỗ nhựa dễ dàng làm sạch, tuổi thọ cao và mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.
- Lam gỗ chắn nắng: Hiện nay các bệnh viện được cải tạo sử dụng cửa kính, tường kính nhiều hơn để làm cho không gian phòng bệnh thêm rộng rãi và sạch sẽ. Tuy nhiên cửa kính lại làm cho phòng bệnh nóng hơn, tiêu thụ điện nhiều hơn. Sử dụng hệ lam gỗ nhựa chắng nắng vẫn giúp cho không gian ngoại thất bệnh viện hiện đại mà còn giúp điều hoà không khí trong phòng và tiết kiện năng lượng điện.
- Ốp tường, ốp bồn hoa ngoài trời. Tấm ốp tường gỗ ngoài trời, tấm ốp bồn hoa giúp mang đến sự hoàn hảo tổng thể cho cả không gian ngoại thất của bệnh viện.
 
hệ lam gỗ chắn nắng
hệ lam gỗ chắn nắng

 
Với đặc điểm là vật liệu có sẵn với kích thước thanh ván dài, dễ dàng thi công lắp đặt, thi công ít tiếng ồn, ít khói bụi nên thời gian thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng để trả lại bặt bằng cho hoạt động của bệnh viện.
Công ty CP Sàn Đẹp nhập khẩu và phân phối ván gỗ nhựa WPC Tecwood chất lượng cao. Chúng tôi thực hiện thi công trang trí ngoại thất cho các công trình thương mại và công cộng như: lát sàn cầu cảng, lát sàn tàu du lịch, lát sàn bể bơi ở các khu đô thị, resort, lát sàn khu nghỉ ngơi cho công ngân viên ở các nhà máy … Công ty chúng tôi còn thực hiện thi công các công trình trang trí ngoại thất của bệnh viện bằng vật liệu WPC Tecwood này.
Hotline 0916.422.522 của chúng tôi luôn sẵn sàn tiếp nhận mọi cuộc gọi của Quý khách hàng yêu cầu tư vấn, báo giá và lên dự toán cho công trình.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác