Thiết kế ngoại thất cần chú ý điều gì?

Trong một ngôi nhà hay bất kỳ công trình gì thì cũng có 2 phần bao gồm nội thất và ngoại thất. Thiết kế ngoại thất là một công đoạn vô cùng quan trọng trong tổng thể một công trình.
Thiết kế nội thất có thể kết hợp nhiều phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển … thì thiết kế ngoại thất là sự kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên, sự sáng tạo và nghệ thuật sắp đặt để tạo ra sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên của mọi người đối với công trình. Có thể nói ngoại thất chính là tạo nên sự khác biệt cho công trình của bạn với những công trình xung quanh.
 
thiết kế ngoại thất

Vì sao cần thiết kế ngoại thất cho công trình của bạn?

Đối với doanh nghiệp thì thiết kế ngoại thất đóng vai trò để nhận diện thương hiệu, đảm bảo sự phù hợp ngành nghề, văn hóa doanh nghiệp.
Đối với chung cư thì thiết kế ngoại thất không chỉ làm đẹp cho toàn nhà mà còn là nơi để thuận tiện cho việc đi lại, vui chơi, thư giãn của cư dân.
Đối với nhà ở, thiết kế ngoại thất không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính của gia chủ.
Một thiết kế hài hòa sẽ mang đến cho người xem sự cảm nhận khác biệt, là sự chiêm ngưỡng và tận hưởng. Việc thiết kế ngoại thất cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thành công, hạnh phúc của người sở hữu nó.
Xem thêm địa chỉ: đại lý sàn gỗ ngoài trời

Thiết kế ngoại thất hợp phong thuỷ

Phong thuỷ đóng vai trò lớn trong thiết kế nội, ngoại thất của người Việt. Vì vậy, hiểu được hướng phong thủy của công trình phù hợp với gia chủ để triển khai thiết kế, lựa chọn vật liệu trang trí phù hợp sẽ thu hút nguồn năng lượng, vận khí tốt cho toàn bộ công trình.
 
bể bơi ngoài trời

Thiết kế ngoại thất đẹp

Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút khi đi qua một công trình đẹp với lối trang trí ngoại thất độc đáo, lạ mắt, tự nhiên, thân thiện.
Thiết kế ngoại thất có tính ứng dụng cao
Với một thiết kế ngoại thất đẹp và có tính ứng dụng cao thì bạn sẽ hoàn toàn bị đắm chìm vào một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Nếu bạn là người bận rộn thì các thiết kế ngoại thất với sân vườn, tiểu cảnh sử dụng các vật liêu tự nhiên như đá, gỗ, cây cỏ sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn hơn rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị thiết kế ngoại thất uy tín, chất lượng

Chỉ cần google search công ty thiết kế ngoại thất thì bạn sẽ tìm thấy hàng trăm công ty quanh bạn. Nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín cần xem xét các điểm sau:

Năng lực

Các công ty có đội ngũ chuyên gia thiết kế với sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, sự tiện nghi, độc đáo và cá tính riêng
 
gỗ ngoại thất
Uy tín và trách nhiệm
Bạn nên lựa chọn các công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về trách nhiệm, tiến độ thi công, lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công năng, tiện nghi và tính thẩm mỹ của công trình.
Lựa chọn vật liệu tốt và an toàn và giá cả cạnh tranh
Đây là lợi của công ty thiết kế này với công ty thiết kế khác. Các đơn vị cung cấp cho khách hàng các vật liệu tốt nhất với giá cạnh tranh nhất sẽ được nhiều chủ nhà lựa chọn.
Một trong số các vật liệu trang trí ngoại thất được nhiều KTS lựa chọn hiện nay là vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood. Đặc điểm của loại vật liệu này là có tính ứng dụng cao, thực hiện thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng cho các công trình có diện tích lớn, màu sắc đa dạng, dễ dàng vệ sinh, độ bề cao.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác