Tại sao chúng ta sử dụng vật liệu gỗ nhựa WPC hơn các vật liệu khác?

Công ty Sàn Đẹp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ván sàn gỗ nhựa composite, tấm ốp tường &  tấm ốp tường WPC, vât liệu gỗ nhựa làm Pergola, làm lan can gỗ ngoài trời.
Bởi vì gỗ nhựa có hai đặc tính chống nước và chống ăn mòn nhờ kết cấu của gỗ và nhựa nên nó trở thành một loại vật liệu xây dựng ngoài trời (sàn, hàng rào, ghế đẩu, cảnh quan sân vườn hoặc bờ sông, cầu cảng v.v.) với hiệu suất tuyệt vời và rất bền .
Sự đa dạng, chất liệu sản phẩm ổn định, kết cấu rõ ràng, chống ăn mòn, chất liệu nhựa bảo vệ môi trường an toàn và sự khác biệt của vật liệu thông thường.
 
Sàn gỗ ngoài trời phù hợp với khí hậu Việt
Sàn gỗ ngoài trời phù hợp với khí hậu Việt
 
Sự khác biệt giữa vật liệu gỗ nhựa và vật liệu thông thường:

1. Kích thước và màu sắc linh hoạt

Gỗ nhựa là vật liệu tổng hợp nhân tạo, theo nhu cầu của khách hàng, có thể được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chiều dài của vật liệu. Nhưng thông thường thì chiều dài của mỗi loại là cố định và phù hợp với phần lớn các diện tích lắp đặt khác nhau.

2. Kết cấu rỗng giúp gỗ nhựa giá rẻ hơn gỗ tự nhiên

Chúng ta đều biết rằng cửa nhôm và cửa sổ có thể được phổ biến nhanh chóng, bởi vì nó là rỗng, nếu làm đặc thì giá là cực kỳ cao.
Gỗ tự nhiên sử dụng ngoài trời thường là gỗ nguyên khối solid nhưng gỗ nhựa ngoài trời thường làm rỗng để tiết kiệm vật liệu và gia cố bằng lõi sắt hộp nên có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảo bảo độ cứng chắc.
Hơn nữa kết cấu rỗng không chỉ làm giảm trọng lượng.
 
Sàn gỗ ngoài trời làm đẹp không gian
Sàn gỗ ngoài trời làm đẹp không gian

3: Bề mặt gỗ nhựa không cần sơn

Gỗ tự nhiên thông thường cần được xử lý bằng sơn bề mặt hoặc sơn nước để chống bạc màu, chống trầy xước, chống mối mọt, nấm mốc nhưng gỗ nhựa lại thuận tiện và rẻ trong xây dựng. Chúng không cần sơn bề mặt mà vẫn đảm bảo màu sắc như ban đầu trong nhiều năm.
4. Sản phẩm gỗ nhựa có thể được bảo trì miễn phí.
Gỗ tự nhiên thì một năm thường cần phải bảo trì hoặc sơn ít nhất 1 lần và phải cần đến các chuyên gia, dịch vụ bảo trì. Về lâu dài, chi phí bảo trì gỗ tự nhiên là rất lớn nhưng gỗ nhựa thì lại khác. Chúng dễ dàng được vệ sinh và bảo trì mà bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn cũng có thể làm được. Hãy hỏi rõ nhà sản xuất, người bán về cách làm sạch gỗ nhựa nhân tạo khi được lắp đặt ở các vị trí khác nhau.
5. Tuổi thọ gỗ nhựa, thường có thể gấp 3-4 lần gỗ thông thường.
Dữ liệu nước ngoài cho thấy gỗ nhựa có thể được sử dụng trong 10-50 năm.
Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm WPC chất lượng cao, hãy gửi yêu cầu về địa chỉ email sandep.jsc@gmail.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0916.422.522
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác