Sàn gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời Tecwood nhập khẩu – Những thông tin cơ bản

Sàn gỗ nhựa tổng hợp Tecwood là một sự thay thế cho nhiều vật liệu sàn ngoài trời nhờ sự bảo trì thấp, thân thiện với môi trường.
Theo truyền thống, gỗ đặc được sử dụng để lát sàn, nhưng ván sàn gỗ nhựa composite mang lại một số lợi thế so với vật liệu truyền thống, khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà làm vườn, kiến ​​trúc sư và nhà đầu cơ tìm kiếm một giải pháp trong tương lai. Sự chắc chắn và bền bỉ của sàn gỗ tổng hợp nhựa (WPC) Tecwood trông và cảm giác giống như gỗ tự nhiên, dễ lắp đặt và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một số ứng dụng dân cư và thương mại.
Do thành phần độc đáo của nó, Tecwood là một sản phẩm sống động, lâu dài, sẽ không bị mục nát, cong vênh hoặc vỡ vụn và không cần sơn.
 
sàn gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời
 
Không giống như gỗ, ván gỗ nhựa tổng hợp WPC chỉ yêu cầu làm sạch cơ bản, chẳng hạn như rửa và chà thường xuyên để giữ cho chúng trông như mới trong nhiều năm. Sàn nhựa tổng hợp chịu nhiệt và thời tiết cực kỳ tốt, ổn định màu sắc với tia cực tím cũng như chống ẩm, chống nấm mốc và mối mọt.
Tấm ván tổng hợp Tecwood của chúng tôi cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Được làm từ hỗn hợp sáng tạo của tới bột gỗ tự nhiên và nhựa tái chế, Tecwood giúp bảo tồn tài nguyên rừng của Trái đất trong khi giảm lượng rác thải được gửi đến bãi rác công nghiệp.
 
Vật liệu tổng hợp là gì?
Vật liệu tổng hợp là các sản phẩm được làm từ hai hoặc nhiều vật liệu khác nhau có tính chất vật lý hoặc hóa học khác nhau đáng kể, khi kết hợp lại sẽ tạo ra một vật liệu có các đặc tính khác với các thành phần riêng lẻ.

Gỗ nhựa tổng hợp là gì?

Vật liệu tổng hợp gỗ-nhựa (WPC) được làm từ sợi gỗ / bột gỗ và vật liệu nhiệt dẻo. Dòng sản phẩm Tecwood mới của chúng tôi được sản xuất từ ​​sự kết hợp độc đáo giữa gỗ và nhựa cho vẻ ngoài gỗ truyền thống, với sức mạnh tổng hợp của gỗ và nhựa
Ván sàn WPC Tecwood
Gỗ nhựa composite Tecwood của chúng tôi là một hỗn hợp kỹ thuật cao của sợi gỗ, nhựa và các tác nhân liên kết cụ thể. Các thành phần này được kết hợp với nhau để tạo thành một vật liệu dày đặc hơn, vững chắc hơn và tuổi thọ cao hơn gỗ, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các khu vực sàn ngoài trời
Quy trình sản xuất được sử dụng để sản xuất ván sàn composite của có  có thể tạo ra một loạt các màu sắc hấp dẫn mà bạn sẽ không có được từ sàn gỗ truyền thống. Màu sắc rực rỡ, lâu dài và không bao giờ cần sơn hay xử lý.
Tecwood có khả năng chống chịu các tác động môi trường cao như nấm mốc và lắp đặt không cần đinh hay ốc vít tạo ra bề mặt thông minh, đồng nhất thân thiện với chân trần, rất phù hợp cho trẻ em.

Đặc trưng của sàn gỗ nhựa tổng hợp Tecwood

Nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên
Không mục nát, không trầy xước tạo dằm nhưng gỗ tự nhiên, không cong vênh
Màu sắc ổn định
Bề mặt chống trơn trượt
Chống thấm nước
Thân thiện với chân trần, môi trường
Dễ dàng sửa chữa
 Bảo hành tối thiểu 10 năm
Thân thiện với môi trường
Nhận báo giá nhanh cho dự án sàn ngoài trời của bạn
Hãy gọi 0916.422.522
Dòng sản phẩm Tecwood
Một vật liệu vô cùng linh hoạt, Tecwood phù hợp để sử dụng trong nước cũng như cho các ứng dụng thương mại đòi hỏi khắt khe hơn như khách sạn, nhà hàng, bể bơi, hoặc trên sân thượng và lối đi bộ ngoài trời.
Phạm vi sàn tổng hợp Tecwood có sẵn ở nhiều độ rộng và bề mặt khác nhau để phù hợp với mọi yêu cầu, và tốc độ cài đặt nhanh có nghĩa là bất kỳ dự án nào cũng có thể được lên kế hoạch và hoàn thành trong thời gian ngắn.

Bảo hành của chúng tôi

Bảo hành tối thiểu 10 năm, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có tuổi thọ dự kiến trên 25 năm. Chúng tôi cũng có sẵn một loạt các mẫu miễn phí vì vậy bạn có thể kiểm tra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn trước khi đầu tư.

Mua sàn gỗ hỗn hợp Tecwood ở đâu

Tecwood có sẵn để mua thông qua nhà phân phối chuyên nghiệp của chúng tôi – Sàn Đẹp. Chúng tôi có kho hàng lớn tại 38 Đại Từ - Hoàng Mai – Hà Nội hệ thống đại lý ở tất cả các tỉnh thành.
Để biết chi tiết về địa chỉ bán sàn gỗ ngoài trời Tecwood gần nhất
Hãy gọi 0916.422.522

Các câu hỏi thường gặp

Sàn gỗ nhựa composite có thể được sơn không?

Tất nhiên là có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn không nên sơn chúng. Tấm sàn của chúng tôi được thiết kế để chống lại mọi điều kiện thời tiết, do đó nó sẽ không bị phai màu hoặc mục nát theo thời gian. Việc sơn bề mặt sàn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn

Sàn ngoài trời Tecwood có thể bị nấm mốc?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế để chống lại nấm mốc và thối rữa, vì vậy bạn sẽ không cần phải trải qua những rắc rối khi điều trị hàng năm.

Sàn gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà không?

Có. Độ bền và tính linh hoạt của sàn WPC khi sử dụng trong nhà khiến chúng khó đạt được các hiệu quả như bên ngoài trời. Các khu vực sử dụng sàn tổng hợp Tecwood trong nhà là nhà tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi.

Sàn gỗ nhựa composite có thể được đặt trực tiếp trên mặt đất không?

Có. Sàn của chúng tôi có thể được đặt trên một bề mặt hiện có. Nhưng cần có các phụ kiện để lắp đặt như ke nhựa, vít nở hoặc keo dán. Vỉ gỗ nhựa Tecwood thì có sẵn đế nhựa nên không cần các phụ kiện lắp đặt kể trên.

Sàn tổng hợp có bị thối rữa, mục nát không?

Không giống như các vật liệu gỗ truyền thống, ván sàn của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để chống lại thiệt hại và thối nữa, mục nát do nước.

Liệu sàn tổng hợp Tecwood có bị nóng?

Là nhà cung cấp sàn gỗ composite đáng tin cậy, chúng tôi không thể đảm bảo rằng ván của bạn sẽ không bị nóng. Tuy nhiên, điều chúng ta có thể đảm bảo là dù chúng nóng đến mức nào trong mùa hè, chúng sẽ không bị uốn cong.
 
sàn ngoài trời giá rẻ

Liệu sàn tổng hợp dễ trầy xước?

Không. Thành phần độc đáo của ván sàn tổng hợp Tecwood của chúng tôi có nghĩa là nó sẽ rất khó bị trầy xước hoặc sứt mẻ

Ván sàn gỗ nhựa composite có dễ cháy không?

Mặc dù nó không dễ cháy 100%, nhưng sàn gỗ composite có khả năng chống cháy, khó bén lửa cao hơn nhiều so với sàn gỗ đặc tự nhiên.

Tôi cần bao nhiêu sàn tổng hợp?

Để tìm hiểu bạn cần bao nhiêu sàn cho công trình của mình, hãy đo diện tích của sàn. Nếu đối với những công trình có hình dạng không vuông vắn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho các chuyên giá của Sàn Đẹp, chúng tôi sẽ có chuyên gia đến công trình và đo đạc, lên dự toán số lượng sàn cho bạn.

Làm thế nào để tôi làm sạch sàn ngoài trời của tôi?

Không thể dễ dàng hơn để làm sạch Tecwood; công nghệ chống thấm nước và chống bám bẩn của nó có nghĩa là nó chỉ cần dùng vòi nước xịt dọc theo thanh ván sàn hoặc dùng bàn chải nhựa để loại bỏ bất kỳ tạp chất nào bám trên bề mặt sàn.

Tuổi thọ của nó là bao lâu?

Tất cả các sản phẩm Tecwood của chúng tôi đều có tuổi thọ 25 năm, nhưng với việc bảo trì tốt, nó có thể vượt xa điều đó.

Ván sàn composite có trơn không?

Không giống như các sản phẩm hoàn toàn bằng nhựa, ván sàn ngoài trời Tecwood của chúng tôi được thiết kế để chống trơn trượt.

Sàn gỗ nhựa hỗn hợp có chống thấm nước không?

Có. Sự pha trộn giữa nhựa và gỗ tạo nên Tecwood của chúng tôi có nghĩa là nó không thấm nước. Điều này có nghĩa là, không giống như gỗ, nó sẽ không phồng lên hay cong vênh khi thời tiết quá khắc nghiệt mà nó sẽ vẫn hoàn hảo từ năm này qua năm khác.

Tecwood có rỗng không?

Có. Giống như các nhà cung cấp khác, chúng tôi cung cấp một phạm vi đa dạng bao gồm cả tùy chọn thanh gỗ nhựa rỗng và đặc. Ván sàn đặc thường bền hơn, trong khi ván rỗng có xu hướng đáp ứng tốt hơn với những thay đổi của thời tiết.

Liệu sàn tổng hợp giãn nở không?

Không. Ván sàn composite của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt và nước, vì vậy chúng sẽ không bị cong vênh, phồng lên hoặc giãn nở khi thay đổi thời tiết.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có rẻ hơn gỗ?

Gỗ tự nhiên sẽ cần bảo trì, sửa chữa và thay thế liên tục để tăng tuổi thọ có nghĩa là chi phí cả vòng đời sẽ rất cao. Rrong khi sàn composite có vòng đời ước tính là 20 năm, mà không cần phải chăm sóc liên tục.
Tecwood có bề ngoài gỗ truyền thống và tuổi thọ dài, làm cho nó trở thành một thay thế tuyệt vời để sử dụng gỗ tự nhiên. Nó phù hợp cho sàn thương mại hoặc sân vườn, cũng như sân hiên và môi trường vườn trên mái.
Yêu cầu các mẫu ván sàn composite MIỄN PHÍ của bạn ngay hôm nay!
Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết công trình của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mẫu sản phẩm sàn miễn phí và có dự toán về vật liệu, chi phí và nhân công lắp đặt hoàn thiện chi tiết nhất.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (5 votes)

Các tin khác