Sàn gỗ nhựa ban công có những màu gì?

Ở các căn nhà phố hoặc nhà chung cư thì ban công được xem là không gian đặc biệt. Những gia đình có diện tích nhỏ thì ban công giống như một nhà kho để mọi người để đồ cũ, chai lọ, máy giặt … Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi hưởng thụ không khí và gió trời, đọc sách và đón những ánh nắng ban mai đầu ngày … bằng cách cải tạo ban công của bạn. Vật liệu đóng vai trò chính trong việc cải tạo ban công của bạn đó là sàn gỗ nhựa ngoài trời và các tấm ván ốp bằng gỗ nhựa.
 
sàn gỗ ban công
 
Khác với các vật liệu lát sàn truyền thống đang hiện hữu trong nhà bạn là gạch men thì còn có các vật liệu sàn nhựa giả gỗ lót ban công được thiết kế không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng hiệu quả. Đây không phải là gỗ tự nhiên nhưng lại mang đến cho các gia chủ cảm giác được gần gũi với thiên nhiên.
Những tính năng ưu việt của lát sàn gỗ nhựa ngoài trời ban công khắc phục được mọi nhược điểm của gỗ tự nhiên, đám gạch men.
Một điều mà mọi người chú ý đến sàn gỗ ban công đó là màu sắc. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách thiết kế nội thất của gia chủ. Màu sắc sàn gỗ nhựa này cũng cần hài hoà với màu sắc sàn và màu sắc tổng quá trong nhà.
Vật liệu gỗ nhựa lót sàn ban công sẽ thiếu đi sự nổi bật nếu nó chỉ bắt trước gỗ tự nhiên mà không có những màu sắc đặc trưng của riêng nó. Bên cạnh ưu điểm nổi bật chất lượng thì màu sắc của sàn nhựa ban công cũng là yếu tố giúp nó được yêu thích lựa chọn của người tiêu dùng.
Các màu sắc phổ biến nhất của sàn nhựa giả gỗ ban công hiện nay có thể kể đến như màu wood, màu cedar, màu black, màu grey, màu cafe …
 
sàn gỗ sân thượng
 
Xem thêm bài viết: sàn gỗ nhựa sân thượng
Trong các màu kể trên thì màu wood và màu cafe được khảo sát nhận được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất vì nó phù hợp với phần lớn các thiết kế nội thất. Tuy nhiên, các gia đình có phong cách thiết kế đặc biệt thì họ lại chọn các màu như black, cedar, white  vì nó đẹp một cách khác biệt. Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể tạo nên các màu sắc yêu thích của mình trên bề mặt sàn gỗ ban công bằng cách sơn nó. Vật liệu gỗ nhựa composite chất lượng cao rất bám sơn và khó bong sơn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện việc này.
Để cho không gian ban công thêm tươi mát hoặc ấm áp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thanh gỗ nhựa trang trí như ốp tường để treo các giỏ hoa, ốp vào các bồn hoa trên ban công để có sự đồng đều bề màu sắc… Ngoài ra, việc sử dụng vỉ nhựa có cấu tạo phần đế giống với vỉ gỗ nhựa kết hợp với nhay để tạo nên sự sinh động cho mặt sàn cũng là một gợi ý dành cho bạn.
Trên đây là tổng hợp một vài màu sắc sàn nhựa giả gỗ ban công độc đáo, hy vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn màu sàn ban công phù hợp.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác