Sàn gỗ ngoài trời AWood

Sàn gỗ nhựa Awood là vật liệu chuyên dụng cho không gian ngoại thất. Sản phẩm hội tụ nhiều tính năng ưu việt. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ nhựa Awood.

Đặc điểm sàn ngoài trời Awood

Sàn gỗ ngoài trời Awood được sản xuất với mục đích lắp đặt cho không gian ngoại thất nên so với sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên thì chúng chắc chắn sẽ có nhiều tính năng vượt trội hơn. Khi tìm hiểu kĩ hơn về các đặc điểm của sàn nhựa Awood, bạn sẽ muốn sử dụng chúng ngay cho công trình của mình.
 
Sàn gỗ awood chính hãng
Sàn gỗ sân thượng chính hãng
 
Đặc điểm được nhắc đến nhiều nhất chính là khả năng chịu nước và chịu nhiệt của sàn gỗ Awood. Nhờ vào ưu điểm này mà sản phẩm cũng nằm trong danh sách sàn gỗ có độ bền cao. Theo ước tính của những khách hàng đã sử dụng thì tuổi thọ có thể lên đến trên 35 năm. 
Sàn nhựa giả gỗ Awood chịu được nhiệt lên đến 120 độ C. Chính vì thế dù bạn đang sinh sống ở khu vực miền Bắc hay miền Nam đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này nhé.
Sàn gỗ nhựa Awood chịu nước trong 30 ngày đêm nên rất dễ dàng để sử dụng chúng trong mùa hanh khô cũng như mùa mưa sắp tới, mùa tháng 7, tháng 8. Dù chân bạn đang ướt hay đứa trẻ nhà bạn vô tình đi qua vũng nước thì cũng không phải sợ đâu nhé vì vật liệu ngoài trời awood cao cấp có khả năng chống nước rất tốt.
 
Sàn gỗ awood có nhiều tính năng nổi trội
Sàn gỗ ban công 
 
Hai đặc điểm vừa rồi chính là những tính năng tuyệt vời nhất ở sàn gỗ nhựa ngoài trời Awood.
Ngoài ra, sàn gỗ Awood còn chống mối mọt, chống nấm mốc và chống trơn trượt tốt, an toàn cho người sử dụng
Cũng chính nhờ điều này mà sàn dòng sản phẩm này nhanh chóng được người dùng tiếp cận và hiện nằm trong top danh sách sàn gỗ lắp đặt ở không gian ngoại thất được nhắc đến nhiều.
Tấm ván sàn gỗ nhựa Awood dài, thiết kế dễ dàng lắp đặt cho các không gian và các công trình khác nhau.

Ứng dụng của gỗ nhựa Awood

Cũng giống như sàn Tecwood, ván gỗ nhựa Awood được : lát sàn, làm giàn hoa, làm lam chắn nắng, làm mặt bậc cầu thang, lan can, chậu hoa gỗ ...

Giá sàn gỗ Awood như thế nào?

Giá sàn gỗ Awood chính hãng dao động trong khoảng từ 800-1.200 nghìn đồng/ m2. Sự ra đời của sàn gỗ nhựa Awood đã giải quyết được câu chuyện tài chính cho nhiều khách hàng.
Mức giá sàn gỗ ngoài trời Awood phù hợp với ngân sách của đa số người Việt nên nếu như bạn đang có ý định sử dụng sàn gỗ này ở tất cả mọi không gian ngoài trời thì đó cũng là một ý kiến khá hay. Sàn gỗ nhựa Awood chính là sự lựa chọn an toàn + tiết kiệm.

Một số hình ảnh công trình ứng dụng vật liệu gỗ nhựa Awood:

Vật liệu ngoài trời awood
sàn gỗ bể bơi 
 
sàn gỗ ngoài trời Awood
sàn gỗ nhựa Aword ngoài trời sân vườn
 
Sàn gỗ ngoài trời
Bàn ghế nhựa giả gỗ
 
ván sàn ngoài trời
Sàn sân vườn cao cấp
 
Bạn cần mua sàn gỗ Awood giá tốt nhất vui lòng liên hệ hotline: 0916.422.522 để được hưởng nhiều chương trình khuyến mại lớn trong tháng.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác