Sàn gỗ ngoài trời AWood

sàn gỗ ngoài trời awood là gì?

Sàn gỗ ngoài trời Awood WPC là viết tắt của Accord - Wood Plastic Composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Công ty cổ phần Sàn Đẹp chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ ngoài trời, sàn ngoài trời Awood giá rẻ nhất hiện nay. Với đặc tính siêu chịu nước sàn gỗ ngoài trời Awood được ứng dụng trong nhiều dự án công trình nhà riêng, hotel, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, công viên, các khu vực công cộng khác.

Đặc tính sàn ngoài trời Awood:

- Chống mục nát và bền, không xử lý hóa chất: Sàn ngoài trời Awood không xử lý hóa chất, với cấu tạo gỗ nhựa có khả năng chịu nước, nấm mốc, mục nát.
- Không bị phai màu: sàn gỗ ngoài trời Awood có khả năng chống tia cực tím, ko bị mất màu, phải màu theo thời gian.
- Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng: Quá trình làm sạch sàn gỗ ngoài trời Awood rất đơn giản với xà phòng hoắc chất tẩy rửa thậm chí bạn có thể dùng cả giấy nhám mà không cần lo lắng bị giảm độ bền mặt gỗ.
- Hệ thống chốt ẩn: Điểm khác biệt với loại ván sàn khác là hệ thống chốt ẩn có tác dụng linh hoạt trong khâu tháo lắp ván sàn, như vậy mỗi tấm ván sàn có thể tháo ra bất cứ lúc nào cần thiết
- Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng: Với hệ thống chốt việc tháo lắp ván sàn trở lên dễ dàng và tiếc kiệm thời gian
- Tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng: 
- Chống trơn trượt: Bề mặt ván sàn gỗ Awood có độ nhám sần chống trơn trượt, phù hợp cho các không gian ngoài trời, sàn bể bơi, sàn sân thượng, sàn gỗ ban công, sàn du thuyền, sàn gỗ phòng tắm...
- Tiết kiệm nguyên liệu và thời gian: Việc lắp đặt ván sàn ngoài trời Awood trên thanh đà với khoảng cách 60cm giúp tiết kiệm vật liệu, đồng thời quá trình lắp đặt nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian với hệ thống chốt thông minh.
- Bền và có khả năng chống lại kiều kiện khí hậu khắc nhiệt: Cấu tạo gỗ nhựa hoàn toàn có thể chịu năng mưa, chống tia cực tím, không cong vênh co ngót,... chịu được điều kiện khí hậu khắc nhiệt của Việt Nam
- 100% tái chế: Vật liệu sàn ngoài trời Awood là vật liệu thân thiện với môi trường, hoàn toàn có thể tái chế sau quá trình sử dụng.

Một số hình ảnh công trình ứng dụng vật liệu gỗ nhựa AWood:

Vật liệu ngoài trời awood
sàn gỗ ngoài trời awood bể bơi
 
sàn gỗ ngoài trời Awood
sàn gỗ ngoài trời awood sân vườn
 
Sàn gỗ ngoài trời
sàn gỗ ngoài trời awood chịu nước tốt nhất
 
ván sàn ngoài trời
sàn gỗ ngoài trời awood giá rẻ nhất
 
ván sàn gỗ ngoài trời
sàn awood giá rẻ nhất
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác