Sàn gỗ ngoài trời AWood

Sàn gỗ awood là vật liệu chuyên dụng cho không gian ngoài trời. Sản phẩm hội tụ nhiều tính năng ưu việt. dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ ngoài trời awood.

Đặc điểm được nhắc đến nhiều nhất ở sàn gỗ awood

Sàn gỗ ngoài trời awood được sản xuất với mục đích chuyên dụng lắp đặt cho không gian ngoại thất nên so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên thì chúng chắc chắn sẽ có nhiều tính năng vượt trội hơn. Chắc chắn khi tìm hiểu kĩ hơn về sàn nhựa awood, bạn sẽ muốn sử dụng chúng ngay đấy.
 
Sàn gỗ awood chính hãng
Sàn gỗ awood chính hãng
 
Đặc điểm được nhắc đến nhiều nhất và làm người dùng đốn tim chính là khả năng chịu nước và chịu nhiệt của sàn gỗ awood. Nhờ vào ưu điểm này mà sản phẩm cũng nằm trong danh sách sàn gỗ có độ bền cao. Theo ước tính của những khách hàng đã sử dụng thì tuổi thọ có thể lên đến 35 năm. Một con số rất đáng để chúng ta quan tâm phải không nào.
Cụ thể tính năng chịu nước, chịu nhiệt như thế nào? Sàn gỗ ngoài trời awood chịu được nhiệt lên đến 120 độ C. Chính vì thế dù bạn đang sinh sống ở khu vực miền bắc hay miền nam đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này nhé. Bạn lo lắng về nhiệt độ của miền bắc có thể phá hủy màu sắc của sàn gỗ awood chính hãng? Điều bạn đang lăn tăn sẽ không có cơ hội xuất hiện đâu bởi theo ghi nhận từ chính khách hàng đã sử dụng thì trong khoảng 20 năm đầu, sàn gỗ nhựa awood vẫn đảm bảo cho bạn về màu sắc.
Sản phẩm chịu nước trong 30 ngày đêm nên rất dễ dàng để sử dụng chúng trong mùa hanh khô cũng như mùa mưa sắp tới, mùa tháng 7, tháng 8. Dù chân bạn đang ướt hay đứa trẻ nhà bạn vô tình đi qua vũng nước thì cũng không phải sợ đâu nhé vì sàn ngoài trời awood cao cấp có khả năng chống nước rất tốt.
 
Sàn gỗ awood có nhiều tính năng nổi trội
Sàn gỗ awood có nhiều tính năng nổi trội
 
Hai đặc điểm vừa rồi chính là những tính năng tuyệt vời nhất ở sàn gỗ nhựa ngoài trời awood. Cũng chính nhờ điều này mà sàn dòng sản phẩm này nhanh chóng được người dùng tiếp cận và hiện nằm trong top danh sách sàn gỗ lắp đặt ở không gian ngoại thất được nhắc đến nhiều.

Giá sàn gỗ awood như thế nào?

Giá sàn gỗ awood chính hãng dao động trong khoảng từ 300-600 nghìn đồng/m2 sử dụng. Có vẻ như giá của các sàn gỗ ngoài trời khá đồng đều và tạo nên sự thuận tiện cho người dùng khi muốn mua mà không có nhiều tài chính.
Sự ra đời của sàn gỗ nhựa awood đã giải quyết được câu chuyện tài chính cho nhiều khách hàng. Bởi thu nhập của người dân Việt không phải ở mức cao thế nên việc lựa chọn sàn gỗ có giá thành cao sẽ gặp trở ngại
Mức giá của sàn gỗ ngoài trời awood khá hài lòng nên nếu như bạn đang có ý định sử dụng sàn gỗ này ở tất cả mọi không gian ngoài trời thì đó cũng là một ý kiến khá hay.
Đặc điểm + giá thành của sàn gỗ ngoài trời awood giá rẻ bạn hài lòng chứ? Bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng vật liệu ở không gian ngoại thất đúng không ạ? Sàn nhựa awood chính là sự lựa chọn an toàn + tiết kiệm.

Một số hình ảnh công trình ứng dụng vật liệu gỗ nhựa AWood:

Vật liệu ngoài trời awood
sàn gỗ ngoài trời awood bể bơi
 
sàn gỗ ngoài trời Awood
sàn ngoài trời awood sân vườn
 
Sàn gỗ ngoài trời
sàn ngoài trời awood chịu nước tốt nhất
 
ván sàn ngoài trời
sàn gỗ awood giá rẻ nhất
 
ván sàn gỗ ngoài trời
sàn awood giá rẻ nhất
Bạn cần mua sàn gỗ ngoài trời awood giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0916.422.522 để được hưởng nhiều chương trình khuyến mại lớn trong năm nay.
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác