Những sai lầm cần tránh khi chọn mua bàn ghế gỗ ngoài trời

Mua sắm bàn ghế gỗ ngoài trời thường có thể là một nhiệm vụ khó khăn, với tất cả mọi thứ phải suy nghĩ từ đo lường đến bảo trì, thật dễ dàng mắc phải sai lầm và dẫ đến mua phải một sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì lý do này, chúng tôi nghĩ sẽ rất hữu ích khi tổng hợp lại những lỗi phổ biến nhất mà người mua hàng mắc phải khi mua bàn ghế gỗ sân vườn và cách bạn có thể tránh chúng để đảm bảo bạn chọn sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.
 
bàn ghế ngoài trời đẹp

1. Chọn bàn ghế ngoài trời mà chỉ nhìn vẻ bề ngoài

Khi mua sắm bàn ghế nhựa giả gỗ ngoài trời, bạn rất dễ bị thu hút bởi xu hướng hiện tại hoặc khuyến nghị của bạn bè. Hoặc có thể bạn tìm thấy một cái gì đó có vẻ tốt và mua hàng một cách bốc đồng. Bạn rõ ràng sẽ lãng phí tiền của mình nếu bạn không xem xét các yếu tố như chất lượng, vật liệu trong khi mua bàn ghế gỗ ngoài trời và khi mua chúng về thì rất khó có thể phù hợp để sử dụng hoặc không sử dụng được lâu dài. Đây là lý do tại sao bạn cần xem xét cả chức năng và hình thức.
Tham khảo thêm bài viết: Sàn gỗ ngoài trời chung cư

2. Không chọn đúng vật liệu làm bàn ghế ngoài trời

Bàn ghế ngoài trời luôn có sẵn trong một loạt các chất liệu, từ gỗ và kim loại đến mây tre đan và nhựa ... Mỗi loại vật liệu này đều có thuộc tính khác nhau có thể làm cho chúng ít nhiều phù hợp với nhu cầu của bạn. Độ bền của bàn ghế ngoài trời nằm ở sự lựa chọn vật liệu và chọn chất lượng vật liệu phù hợp là một quyết định khó khăn. Ba yếu tố chính để quyết định loại vật liệu của bạn là khả năng bảo trì và chăm sóc cần thiết và tính thẩm mỹ. Hãy chắc chắn rằng khung, bề mặt bàn ghế gỗ ngoài trời của bạn chịu được thời tiết và chúng không bị hư hỏng dễ dàng. Một gợi ý là bộ bàn ghế nhựa giả gỗ ngoài trời khung sắt đang được rất nhiều người lựa chọn.
 
bàn ghế gỗ ngoài trời

3. Kích thước bàn ghế ngoài trời không phù hợp

Bạn muốn đồ ngoại thất phù hợp với không gian của bạn nhưng vẫn đủ chỗ cho đồ hoạt động thoải mái. Vì vậy, trước khi bạn đi đến cửa hàng chọn bàn ghế thì nên  đo không gian của bạn. Sau khi thực hiện xong, hãy so sánh kích thước với số đo của các đồ ngoại thất trước khi mua và xem cái nào phù hợp thoải mái cho phép có không gian trống. Và trong khi bạn ở đó, mang theo thước đo cũng sẽ là một ý tưởng hay. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại đủ không gian xung quanh đồ ngoại thất của bạn để có được sự thoải mái nhất.
4. Chọn sai phong cách
Có một số người quên suy nghĩ về các phép đo, cũng có những người mua sắm khác cũng mắc sai lầm khi không xem xét thiết kế ngôi nhà của họ. Bạn phải nhớ chọn bàn ghế ngoài trời phù hợp với chủ đề chung của ngoại thất ngôi nhà và các đồ ngoại thất khác.
Tham khảo thêm bài viết: Sàn gỗ ngoài trời trường học
5. Chọn bàn ghế gỗ ngoài trời giá rẻ
bàn ghế ngoài trời
 
Mặc dù nó có thể hấp dẫn, nhưng lựa chọn bàn ghế ngoài trời giá rẻ nhất. Điều này sẽ dẫn đến chi phí nhiều hơn theo thời gian tới. Ngay cả khi bạn phải chi thêm một chút tiền để có chất lượng tốt hơn. Điều quan trọng đối với đồ ngoại thất sân vườn của bạn là chất lượng tốt để chịu được các yếu tố và vẫn ở trong tình trạng tốt trong nhiều năm tới. Bạn không muốn có bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế không cần thiết trong tương lai.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác