Những điều cần biết trước khi lát sàn ngoài trời

Trước khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, bạn cần lưu ý những gì để có được một sản phẩm bền, đẹp đúng như mong muốn của mình. Hãy cập nhật nhanh những thông tin ấy trong bài viết dưới này của chúng tôi.
 
sàn ngoài trời
 

Những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi lắp đặt sàn ngoài trời

Sàn ngoài trời là vật liệu dễ lắp đặt nhất trong tất cả các loại sàn gỗ hiện nay. Nhiều khách hàng có thể tự mình thực hiện khâu này nếu đủ các dụng cụ phục vụ cho việc thi công. Tuy nhiên để đảm bảo một cách tốt nhất thường họ sẽ thuê luôn đội thợ lắp đặt tại địa chỉ mua hàng.
 
Với đội thợ chuyên nghiệp, việc thi công sàn ngoài trời chẳng bao giờ làm khó họ vì mọi thứ rất đơn giản, không quá khó như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Dù thế nhưng nếu như bạn muốn tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo chắc chắn về độ bền của sản phẩm, trước khi lắp đặt, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:
 
Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn mua được ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Nghĩa là sản phẩm đúng y như thông tin mà bạn đã được tham khảo về đặc điểm, tính năng, công dụng của chúng. Bạn có thể kiểm tra kĩ bằng cách test sản phẩm trước khi quyết định đặt mua. Nếu sàn ngoài trời mà họ đưa cho bạn kiểm tra không đúng, hãy tìm đến những địa chỉ chắc chắn hơn. Dù việc thi công sàn ngoài trời có đúng, chuẩn kĩ thuật nhưng sản phẩm không phải hàng chính hãng sẽ không nói trước được điều gì về tuổi thọ của chúng.
Tham khảo thêm bài viết: Thi công lắp đặt sàn gỗ sân vườn
 
Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng, khu lán ván sàn đã được làm sạch, bằng phẳng để khi lắp đặt sàn ngoài trời, không có những chỗ gồ ghề hạn chế tính thẩm mỹ của ván sàn. Bạn có thể tạo một lớp si măng mỏng bên trên nền đất.
 
Những điều cần biết trước khi lát sàn ngoài trời cho ngôi nhà
 
Để hạn chế mối mọt tấn công ván sàn gỗ ngoài trời, bạn nên xử lý vấn đề này trước khi đặt ván sàn xuống bởi phòng còn hơn tránh là cách làm hay nhất.

Lắp đặt sàn ngoài trời đúng mang lại thuận lợi gì?

Có nhiều khách hàng chẳng quan tâm đến việc lắp đặt ván sàn gỗ dẫn đến tuổi thọ sản phẩm mỗi ngày một giảm và cảm thấy lãng phí về số tiền mình đã bỏ ra. Theo kết quả mới nhất từ các chuyên gia chia sẻ: 45% thời gian sử dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời phụ thuộc vào yếu tố này, phần còn lại do quá trình bảo quản chúng.
 
Thi công ván sàn ngoài trời đúng cách, bạn sẽ không bao giờ thấy xuất hiện hiện tượng ván sàn phát ra những tiếng kêu khó chịu và chắc chắn, bạn sẽ có một không gian đẹp như ý.
 
Những lưu ý trước khi lắp đặt sàn ngoài trời sẽ là chìa khoá vạn năng giúp bạn có được một sản phẩm đẹp, bền trong mọi ảnh hưởng của thời tiết và con người. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy giá trị đồng tiền mình bỏ ra cân xứng với công sức của bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ hotline: 0916.422.522 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (2 votes)

Các tin khác