Sàn gỗ sân vườn

Sàn gỗ sân vườn

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Sàn gỗ sân vườn gắn liền với đời sống con người từ rất lâu rồi. Gỗ làm nhà, gỗ đóng đồ nội thất... Trong khi có rất ít thứ để trang trí cho không gian sống ngoài trời, đồ gỗ lại là lựa chọn lý tưởng, đơn cử như có thể dùng sàn gỗ tạo tiêu điểm cho sân vườn
 
sàn gỗ sân vườn
 
Sàn gỗ phù hợp với ngoại thất sân vườn không cầu kỳ, đơn giản là tạo các khoảng trống cần thiết để thoát nước, màu sắc để mộc, đường nét hình khối vuông vức khỏe khoắn.
Hiện nay có những vật liệu gỗ composite có thể sử dụng thay thế gỗ tự nhiên mà còn có ưu điểm là không bị mối mọt không cong vênh co ngót chịu được nước ... đó chính là : Sàn gỗ ngoài trời Tecwood
 
sàn gỗ sân vườn
 
Tuy nhiên, lựa chọn sàn gỗ dùng ngoài trời phải đảm bảo sự phù hợp với đồ đạc trang trí và có khả năng tôn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho không gian. Một sự lựa chọn không phù hợp có thể làm giảm giá trị không gian trang trí và giảm tính thẩm mỹ.
 
Sàn gỗ sân vườn
 
Căn nhà của bạn hoàn toàn có thể có khu vực sân vườn không đòi hỏi quá nhiều công sức chăm sóc nếu bạn biết cách lựa chọn những vật liệu và những loại cây một cách thông minh. Sản phẩm sàn gỗ sân vườn wpc Tecwood là một lựa chọn thích hợp cho không gian sân vườn của gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn sàn gỗ ngoài trời wpc cho gia đình nào.
 
Sàn gỗ sân vườn ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời Hà Nội
 
Mọi sự quan tâm của quý khách tới thi công và lắp đặt sàn gỗ sân vườn xin vui lòng liên hệ: 0916.422.522
 
Xem thêm: >>Sàn gỗ sân thượng<<
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Sản phẩm cùng loại