Lát sàn bến cầu cảng, sàn tàu thuyền bằng gỗ nhựa composite.

Ngành dịch vụ và du lịch tại Việt Nam đang ngày càng phát triển nhất là những địa phương có vùng biển đẹp. Để đáp ứng nhu cầu tạo nên một không cầu cảng và tàu du lịch một cách độc đáo, nhiều khách hàng đã sử dụng tấm ván gỗ nhựa để lát sàn. Vẻ đẹp và sự thân thiện là một điều không thể bàn cãi của sản phẩm này. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm vì đầu tư trang trí ngoại thất là một khoản đầu tư tốn kém. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra thương hiệu gỗ nhựa tốt nhất.
sàn gỗ tàu thuyền
ván gỗ nhựa Tecwood lát sàn tàu thuyền

1. Đặc điểm nổi bật của ván gỗ nhựa composite

Sàn gỗ nhựa composite là dòng sản phẩm nhân tạo thiết kế dựa trên nền tảng sàn gỗ tự nhiên với thành phần 50% bột gỗ, 30% bột nhựa và 20% các chất phụ gia (chất tạo màu, chất kết dính,...). Những nguyên liệu này sau khi được tổng hợp được ép đùn theo khuôn mẫu. Do đó sản phẩm này có nhiều màu sắc và nhiều đặc tính hơn gỗ tự nhiên.
Do gỗ nhựa composite chuyên được sử dụng cho không gian ngoại thất nên độ bền là yếu tố đặt lên hàng đầu. Mỗi hãng lại có bí quyết và tỷ lệ pha trộn các thành phần khác nhau nên giá cả và chất lượng, độ bề của sản phẩm cũng khác nhau. Có những thương hiệu có tỷ lệ nhựa thấp thì sản phẩm dễ bị nứt vỡ, bong tróc. Ngoài ra còn có các vấn đề khác nhy quy trình sản xuất, máy móc sản xuất cũng là một phần ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Dựa vào chất lượng các loại ván gỗ nhựa composite trên thị trường hiện nay thì tuổi thọ có thể từ 5 đến 30 năm.
Để đảm bảo sàn được sử dụng lâu dài, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp uy tín. Một thương hiệu chúng tôi khuyên dùng là Tecwood nhập khẩu đã được khẳng định vị thế nhiều năm gần đây.
 
sàn gỗ cầu cảng
ván gỗ nhựa composite lát sàn cầu cảng

2. Lát sàn cầu cảng, tàu thuyền bằng ván gỗ nhựa có bền không?

Cầu cảng, tàu thuyền du lịch là nhưng nơi, phương tiện không thể thiếu ở các khu du lịch biển. Nhằm thu hút khách hàng thì các chủ đầu tư đã lựa chọn ván gỗ nhựa Tecwood để lát sàn giúp mang lại cảm nhận tuyệt vời cho du khách.
Cầu cảng hay du thuyền chịu nhiều tác động của thời tiết hơn cả vì tác động của nước biển mặt, gió to, bão, nắng gắt. Tuy nhiên, sàn gỗ nhựa composite cao cấp thì vẫn có thể khắc phục hiệu quả các tác động này. Bằng chứng là rất nơi đã lót sàn WPC dù đã nhiều năm những vẫn không có dấu hiệu hư hỏng, mục nát.
Nàu sắc sàn gỗ nhựa khá phong phú nhưng lại tạo được cảm giác tự nhiên, đơn giản. Màu sắc của gỗ nhựa không bị phai hay bạc màu do chúng đồng màu từ bề mặt đến lõi ván sàn. Do đó màu sắc của sàn gỗ nhựa dù nhiêu năm vẫn luôn như mới.
Một số tính không thể bỏ qua của ván gỗ nhựa lát sàn ngoại thất là chịu nước tốt, không mối mọt, không mục nát nên ít phải sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới như gỗ tự nhiên.
Với những điều chúng tôi đã nêu ở trên chắc hẳn quý khách sẽ đưa ra cho mình lựa chọn vật liệu lát sàn tốt nhất cho khu vực cầu cảng, tàu thuyền. Thông tin chi tiết về chất lượng, màu sắc, mẫu mã... gỗ nhựa composite quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0916.422.522 để được tư vấn cụ thể hơn.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác