Có nên sử dụng vỉ gỗ nhựa ngoài trời composite cho không gian phòng tắm không?

Nhà tắm là một không gian rất là quan trọng trong mỗi căn nhà, việc bạn trang trí không gian này như thế nào để tạo ra được sự sang trọng cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng giúp cho bạn có những phút giây thư giãn thực sự mỗi khi sử dụng không gian này. Việc sử dụng vỉ gỗ nhựa ngoài trời để trang trí cho không gian phòng tắm làm cho không gian này trở nên đặc biệt hơn tạo ra không gian sang trọng hơn, đây là xu hướng mới đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Vậy lí do gì để vỉ gỗ nhựa được sử dụng cho các không gian ngoài trời lại chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng để dùng cho không gian phòng tắm mà không phải sử dụng các loại vật liệu khác có trên thị trường hiện nay.
 
Có nên sử dụng vỉ gỗ nhựa ngoài trời composite cho không gian không

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chịu nước và trơn trượt tốt nhất hiện nay

Với không gian phòng tắm là nơi thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với nước với lượng nước đổ xuống mặt nền rất lớn. Nên vật liệu lát sàn cũng cần có khả năng chịu nước cao để đảm bảo được việc sử dụng sản phẩm có tuổi thọ cao. Bạn có thể thấy trên thị trường đang có những vật liệu lát sàn nhà tắm truyền thống như gạch men, bê tông, đá,… tuy nhiên với những loại vật liệu truyền thống này đều rất dễ trơn trượt trong môi trường nước. Với sản phẩm mới như sàn nhựa ngoài trời có 2 sản phẩm chính mà ta có thể thấy để lát sàn phòng tắm đó là sàn gỗ ngoài trời và vỉ gạch gỗ bề mặt đều có 2 mặt đó là mặt sần và mặt phẳng vân gỗ cho bạn dễ dàng ứng dụng cho mọi không gian. Ở đây ta quan tâm đến mặt rãnh của sản phẩm này, mặt rãnh của sàn gỗ ngoài trời và vỉ gạch gỗ ngoài trời giúp cho độ bám ma sát tốt hơn các loại vật liệu lát sàn khác và không gây trơn trượt cho người sử dụng khi bị dính nước. Vỉ gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay. Chúng có thể bị ngâm trong nước nên đến 72h mà không hề ảnh hưởng đến mỹ quan của sản phẩm.
 
 vỉ gỗ nhựa ngoài trời composite
 

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh

Với môi trường nhà tắm ngoài hay tiếp xúc trực tiếp với nước còn phải tiếp xúc trực tiêp với nhiều loại hóa chất xà phòng chúng cũng ảnh hưởng khá lớn đết chất lượng sản phẩm lát sàn, do vậy bề mặt sàn tường hay bị ố, bám bẩn, cặn xà phòng, kết tủa bám rất nhiều, nhưng ở sàn gỗ ngoài trời và đặc biệt là với vỉ gỗ ngoài trời bạn có thể dễ dàng tháo lắp để có thể vệ sinh vết bẩn mảng bám bằng chổi quét hoặc vòi xịt nước dễ dàng. Hệ thống thanh đà và tấm lưới bên dưới giúp cho việc thoát nuớc dễ dàng hơn, hơn hết vỉ gạch gỗ có thể tháo ra lắp vào vệ sinh dễ dàng, đơn giản

Tạo cho không gian phòng tắm một sự mới lạ đẹp mắt với người dùng

Nhà tắm khi lát sàn gỗ ngoài trời, vỉ gạch gỗ luôn mang cho người dùng cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với không gian mở và thêm chút cây cối bạn sẽ có một phòng tắm tuyệt vời. Lối trang trí này rất phổ biến tại Nhật Bản. Hài hòa, thân thiện, màu sắc như gỗ tự nhiên mang lại cảm giác trầm tĩnh rất tốt cho việc nghỉ ngơi, thư giãn gỗ nhựa ngoài trời là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm nhà bạn.
 
Có nên sử dụng vỉ gỗ nhựa ngoài trời composite cho không gian phòng tắm không
 
Trên đây Sàn Đẹp đã đưa ra cho khách hàng một số lý do quan trọng nên sử dụng vỉ gỗ nhựa ngoài trời cho không gian phòng tắm. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được loại vật liệu tốt nhất cho không gian phòng tắm nhà bạn.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (4 votes)

Các tin khác