Cách nhiệt bằng hệ ốp tường và hệ lam che nắng

Mùa hè ngày càng oi bức hơn nhất là tại các thành phố lớp. Cái nong ở các vùng ven đô cũng không hề thua kém khi hệ cây xanh dần trở nên ít đi, các ngôi nhà bê tông với mái tôn sắt, những toà nhà tường kính với hệ thống điều hoà chạy 24/24 càng làm cho không khí trở nên ngột ngạt, bức bối. Được sống và làm việc giữa một không khi mát mẻ, trong lành đang là mong ước của mọi người.
Trong bài viết này, Chuyên gia của Sàn Đẹp sẽ đưa đến cho chủ nhà, chủ đầu tư hai giải pháp chống nóng hiệu quả đó lè hệ ốp tường Tecwood và hệ lam che nắng Tecwood mà chủ nhà có thể lựa chọn 1 trong 2.
hệ lam che nắng
hệ lam che nắng Tecwood

Ánh nắng lên tường, tường sẽ hấp thụ nhiệt và chuyền hơi nóng vào trong nhà. Chính vì thế mà nếu bạn ở trong một căn nhà mà xung quang trống rỗng, bạn sẽ thấy không khí bên trong nhà sẽ nóng hơn rất nhiều so với không khí trong nhà của các ngôi nhà xây san sát nhau. Do đó sẽ có 2 giải pháp phù hợp với 2 không gian này.

Hệ lam gỗ che nắng Tecwood

Những toà nhà văn phòng, nhà phố có 1 mặt tiền thì lựa chọn tối ưu cho phải pháp cách nhiệt đó là sử dụng hệ thanh lam che nắng Tecwood. Dòng sản phẩm này thay thế gỗ tự nhiên nhưng lại có đặc tính chắc chắn, không bị mối mọt, không biến dạng dưới điều kiện ngoại cảnh, bền màu. Hệ lam che nắng có tác dụng điều hướng ánh nắng mặt trời theo ý của chủ công trình, giảm bớt lượng ánh sáng chiếu trực tiếp và công trình nhưng lại vẫn giúp cho không gian bên trong sáng sủa, thông gió. Hơn nữa, hệ lam che nắng Tecwood được thiết kế không làm mất đi mỹ quan của công trình mà còn tạo điểm nhấn khiến cho công trình gần gũi với thiên nhiên hơn nhờ màu sắc của gỗ tự nhiên.

Hệ ốp tường gỗ Tecwood

Đối với những căn nhà biệt lập thì việc sử dụng hệ ốp tường gỗ Tecwood sẽ giúp cho không gian sống trong nhà bạn sẽ luôn thoáng mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
Hệ ốp tường gỗ Tecwood là các thanh ốp được ốp lên hệ khung xương gắn lên tường. Giữa hệ ốp tường và tường nhà luôn có một khoảng trống. Điều này đặc biệt giúp cho tường không bị hấp thụ nhiệt và chuyền nhiệt vào trong nhà. Hệ ốp tường là giải pháp tổng thể cho trang trí ngoại thất vì nó có thể sử dụng để ốp trần, ốp đáy ban công hoặc thâm chí làm mái nhà.
 
hệ ốp tường ngoài trời Tecowood
thanh ốp tường gỗ nhựa Tecwood màu vàng

 
Chính vì vậy mà thời gian gần đây, tấm ốp tường và thanh lam che nắng và sàn ngoài trời Tecwood siêu bền nhập khẩu đã tạo được lòng tin tuyệt đối cho giới nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư thiết kế ngoại thất, sân vườn, tiểu cảnh. Sản phẩm này có gì đặc biệt? 
Điều tuyệt vời nhất mà hệ lam che nắng và hệ ốp tường Tecwood không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình mà còn giúp chủ công trình tiết kiệm được chi phí điện năng, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, tránh các tác động không tốt tới môi trường.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác