Các giải pháp tốt nhất và lời khuyên để chọn sàn bể bơi phù hợp!

Bất cứ ai mua một hồ bơi cũng đều nhận thấy rằng để hoàn thiện thì điều quan trọng là phải quan tâm đến mọi khía cạnh ... trước hết là sàn bể bơi! Thật không may, sau khi nghiên cứu làm hồ bơi thì có quá nhiều điều bạn cần phải quan tâm: chi phí làm hồ bơi, bể bơi vô cực, cấp phép làm hồ bơi, sàn hồ bơi và vv ...!
Trong bài viết này, Công ty Sàn Đẹp chúng tôi chuyên về vật liệu lát sàn ngoài trời sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên để lựa chọn sàn phù hợp cho hồ bơi. Bây giờ hãy đi thẳng vào vấn đề:
Có ba loại sàn bể bơi có thể được xem xét, đó là:
 
sàn cỏ nhân tạo

1. Sàn cỏ

Sàn cỏ mang đến sự tự nhiên nhất, nếu chúng ta đang nói về một hồ bơi bên thì phần rìa của hồ bơi kết thúc là sự kỳ diệu của bãi cỏ tự nhiên bắt đầu. Tuy nhiên, có một số nhược điểm mà sàn cỏ gặp phải là xác suất bẩn cao, thứ hai là bảo trì bãi cỏ, nó phải được giữ gìn và cắt tỉa. Phải nói rằng, đi chân trần trên một sân cỏ mềm chỉ có thể là một niềm vui lớn nhưng đôi chân có thể lại mang đất, cát xuống hồ bơi.
Tuy nhiên, hiện nay có loại thảm cỏ giá được làm từ các vỉ cỏ vừa có tác dụng thoát nước lại mang đến sự tự nhiên cho không gian.

2. Sàn gạch, đá, gốm sứ

sàn gạch bể bơi
gạch lát sàn bể bơi
 
Trong số các sàn bể bơi được sử dụng nhiều nhất, với các kết thúc giàu trí tưởng tượng nhất từ ​​đá đến gỗ. Rất đơn giản để làm sạch... Tuy nhiên, sàn gạch, gốm sứ lại hấp thụ nhiệt nên sẽ gây cảm giác nóng chân. Khi đi trên các loại sàn này bạn phải cẩn thận khi chúng bị ướt vì rất dễ dây trơn trượt, đặc biệt là khi đến những hồ nước thường xuyên có trẻ em!

3. Ván sàn gỗ composite WPC

Cho đến nay sàn gỗ nhân tạo ngoài trời là xu hướng phát triển nhanh nhất trong sàn bể bơi! Hiệu ứng của các tấm ván được lắp đặt giống như trên boong của một chiếc thuyền đang chinh phục các kiến ​​trúc sư, chủ khách sạn và biệt thự từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, bạn phải chọn loại gỗ nhựa composite tốt như thương hiệu Tecwood, nếu không bạn có nguy cơ sàn hồ bơi gỗ sẽ chỉ trông đẹp trong khoảng thời gian đầu sau khi lắp ráp và sau đó là sự xuống cấp khó chịu. Điều quan trọng nhất về sàn là sự ổn định, điều này được đưa ra bởi vật liệu được chọn và cách nó được đặt! Sàn sàn hỗn hợp WPC đang ngày càng trở nên phổ biến. Đối với các hệ thống lắp đặt có liên quan, sự ổn định bởi cấu trúc hệ xương!
 
tấm gỗ lát sàn bể bơi
Tìm mua sàn bể bơi ở đâu?
Mỗi loại sàn hồ bơi phải được chọn dựa trên một đặc điểm chính: nó phải chống trượt! Sau đó, là các vấn đề về thảm mỹ, chất lượng, giá cả, chăn sóc, điều kiện bảo hành … Bạn có thể tìm kiếm ở khắp mọi nơi.
Sàn bể bơi giá bao nhiêu?
Hãy nhớ rằng bạn đã làm một bể bơi và những gì bạn đặt xung quanh nó là sàn quan trọng không kém, đặc biệt là về sự an toàn! Sàn cho bể bơi kinh tế trên thực tế bị loại trừ vì ưu tiên và chất lượng / độ chắc chắn cần thiết cho sàn tiếp xúc gần với nước!
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác